กลเม็ดแก้เผ็ดการมีบุตรยาก เพิ่มรสรักเผ็ดซี๊ด!!

Best-Sex-Positions

หลายต่อหลายคนใช้ชีวิตคู่มานานแต่ยังไม่มีพยานรักสักที ไปขอบนบานศาลกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายก็ยังไม่ได้ผล เพราะคนมีบุญยังไม่ยอมมาจุติ คุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยายก็อยากอุ้มหลานเสียเต็มประดาซึ่งสร้างความหนักอกหนักใจให้คู่สามีภรรยาที่ขยันผลิตทายาทจนข้างบ้านได้ยินสำเนียงคนเคียงรักกันชนิดรักกันลั่นเปรี้ยง

“เอ…2 คนนี่อยู่กินกันมานานแล้วนะ เมื่อไหร่จะมีลูกสักที”Ž
“ยายรอเลี้ยงหลานอยู่นะลูก รีบๆ มีเข้า”Ž
“นี่เธอ…เมื่อไหร่จะท้องสักที กลัวจะอ้วนเหรอ?”Ž

คนเราที่เกิดมามีคู่ครองนั้นสิ่งหนึ่งที่หวังและตั้งใจเอาไว้ก็คือการได้มีชีวิตคู่ที่สมบรูณ์ราบรื่นและเป็นสุข สิ่งที่จะขาดเสียมิได้ในการมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบก็คือทายาทหรือที่เรียกกันว่า “ลูก” นั่นเอง คำพูดข้างต้นเป็นสิ่งที่เสียดแทงคู่สมรสที่ไม่สามารถมีลูกได้อยู่อย่างเสมอๆ มิหนำซ้ำฝ่ายภรรยาอาจมีผู้หวังดีประสงค์ร้ายมากล่าวให้ฟังว่า “เอ…หรือสามีเธอเป็นพวกชอบไม้ป่าเดียวกัน”

ในวันนี้ได้รับเกียรติจาก นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ จะมาให้เทคนิคพิเศษในการเพิ่มลีลารักร้อนของคนมีลูกยากให้กับผู้อ่านที่ต้องการมีโซ่ทองคล้องใจกันสักเล็กน้อย

หลังจากร่วมรักแล้ว…ฝ่ายหญิงจะต้องนอนต่ออีกสักครึ่งชั่วโมง
เพราะหลังจากที่ฝ่ายชายหลั่งอสุจิไว้ในช่องคลอดของฝ่ายหญิงแล้ว น้ำอสุจิที่หลั่งออกมาใหม่ๆจะมีลักษณะเป็นวุ้นข้นๆตัวอสุจิจะยังไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ ตามปกติแล้วน้ำอสุจิที่เป็นวุ้นจะละลายตัวเป็นน้ำในเวลาประมาณ 15-30 นาที หลังจากที่ได้หลั่งออกมาจากผู้ชาย

หลังจากน้ำอสุจิละลายจากวุ้นกลายเป็นน้ำแล้วตัวอสุจิก็จะสามารถเคลื่อนไหวแหวกว่ายหาทางเข้าไปภายในปากมดลูกเพื่อเดินทางผ่านโพรงมดลูกไปผสมกับไข่ที่ตกมารออยู่ในท่อนำไข่ต่อไป ถ้าจะให้ดีแล้วท่านอนก็มีความสำคัญเช่นกัน ผู้หญิงที่อยากตั้งครรภ์เร็วๆควรจะนอนในท่านอนหงาย โดยมีหมอนหนุนศีรษะมารองบริเวณสะโพก เพื่อยกช่วงกลางลำตัวให้สูงขึ้นช่องคลอดจะได้ชันเป็นมุมที่ชันขึ้นกว่าเดิม จะได้เก็บขังน้ำอสุจิได้ในปริมาณที่มากขึ้นและควรชันขาทั้ง 2 ข้างขึ้น แยกหัวเข่าออกจากกันเล็กน้อยให้ฝ่ายชายร่วมรักในท่าดังกล่าวและหลั่งน้ำอสุจิไว้ภายในตามปกติ

การร่วมรักในท่วงท่าปกติหรือท่ามิชชันนารีที่ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายนอนราบนั้น น้ำอสุจิไม่สามารถหลั่งเข้าไปในทางปากมดลูกได้ การใช้วิธีการหนุนสะโพกด้วยหมอนก็เป็นวิธีช่วยเหลือวิธีหนึ่ง นอกจากนี้บทพิศวาสในท่วงท่าที่สองคนนอนตะแคงไปทางเดียวกันเหมือนช้อนส้อมที่วางคู่กันอยู่ก็จะช่วยให้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปตรงกับมุมที่ปากมดลูกอยู่ รวมทั้งท่าที่ฝ่ายหญิงนอนคว่ำและยกสะโพกขึ้น ให้เข่าผ่านความเป็นชายของเขาเข้าไปนั้น ก็เป็นอีกท่วงท่าที่สามารถทำให้น้ำอสุจิมุ่งตรงไปที่ปากมดลูกได้ดีเช่นกัน

เป็นความเข้าใจผิดอย่างแรง “ฝ่ายชายต้องเก็บน้ำเชื้อไว้นานๆ ไม่ปล่อยออกก่อนวันไข่ตก” ไม่ควรยึดถือปฏิบัติเป็นอย่างยิ่ง เพราะทฤษฎีมีอยู่ว่า “ถ้าไม่ค่อยปลดปล่อยออก การผลิตตัวอสุจิจะลดลง เพราะร่างกาย คิดว่าไม่จำเป็นต้องใช้ ขณะเดียวกันถ้าใช้งานเป็นประจำสม่ำเสมอ ร่างกายจะต้องใช้จึงเพิ่มกำลังการผลิตขึ้น”

เพราะฉะนั้นหลักของการที่อยากให้มีตัวอสุจิที่แข็งแรงใหม่สดในปริมาณที่มากต้องพยายามใช้งานเป็นประจำอย่างเหมาะสม ห้ามเก็บเชื้อไว้หลั่งเฉพาะวันไข่ตกเท่านั้น เนื่องจากบางครั้งไม่สามารถที่จะเก็บกักไว้ได้ ร่างกายก็จะเกิดอาการฝันเปียกออกไป เสียของดีๆไปหมด

แม้ว่าตัวอสุจิเมื่อหลั่งออกมาแล้วส่วนใหญ่จะมีชีวิตอยู่ได้ประมาณ 48 ชั่วโมง แต่บางครั้งตัวอสุจิที่ทนๆก็สามารถที่จะมีชีวิตอยู่ได้ในมดลูกของฝ่ายหญิงนานถึง 4 วัน เพื่อรอการผสมกับไข่ก็มี การร่วมรักให้มีบุตรจึงจำต้องกระทำสม่ำเสมอ อย่ารอมีอะไรกันเฉพาะวันไข่ตก ประสิทธิภาพของการมีบุตรจะลดลง

หลายท่านอาจสงสัยและมีคำถามว่า “ปริมาณของน้ำอสุจิที่เป็นปกติมีเท่าใด และมีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะมีบุตรง่าย?” ตามมาตรฐานขององค์การอนามัยโลกแล้ว แต่ละครั้งที่ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิออกมาควรมีปริมาณประมาณ 2-5 มิลลิลิตร มีความเข้มข้นของตัวอสุจิมากกว่า 20 ล้านตัวต่อมิลลิลิตรและตัวอสุจิมีการเคลื่อนไหวมากกว่าร้อยละ 50 รวมทั้งมีตัวอสุจิที่ เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วไปข้างหน้ามากกว่าร้อยละ 25 และมีตัวอสุจิที่มีรูปร่างสมบรูณ์อย่างน้อยร้อยละ 14 ขึ้นไป จึงมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะทำให้ฝ่ายหญิงเกิดการตั้งครรภ์ ฉะนั้นแล้วควรปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติของคนรักกัน

ที่เคยมีคำพูดที่ว่า “สาเหตุของการมีบุตรยากจะเกิดจากฝ่ายหญิง” นั้นไม่เป็นความจริงเลยเพราะในความจริงแล้วสาเหตุของการมีบุตรยากจากฝ่ายหญิงมีเพียงร้อยละ 40 เท่าๆกับสาเหตุการมีบุตรยากที่เกิดจากฝ่ายชาย โดยที่การมีบุตรยากเกิดจากปัจจัยร่วมกันของทั้งสองฝ่ายถึงร้อยละ 20 เพราะฉะนั้นห้ามโทษกันเด็ดขาดว่าปัญหาอยู่ที่ใคร เพราะจะทำให้การรักษาการมีบุตรยากได้ผลไม่ดีสมที่ตั้งใจไว้

ที่แน่นอนก็คือการตรวจหาสาเหตุที่ทำให้มีบุตรยากในฝ่ายหญิงจะยุ่งยากกว่าใช้เวลานานกว่าและมีโอกาสเจ็บตัวมากกว่า ในขณะที่การหาสาเหตุของฝ่ายชาย แม้จะไม่ยุ่งยากเท่าแต่ก็มักจะหาสาเหตุไม่ค่อยพบ รวมทั้งรักษาได้ยากกว่าเช่นกัน

เคล็ดลับอย่างไรที่จะทำให้มีโอกาสมีบุตรได้เร็วขึ้น? เคล็ดลับที่สำคัญก็คือการร่วมรักกันอย่างมีความสุข อย่าคิดร่วมรักกันเพราะแค่อยากจะมีบุตรเท่านั้น แต่ควรจะร่วมรักกันเพราะเรา 2 คนรักกัน การร่วมรักกันอย่างมีความสุขสมนั้นจะมีการหลั่งสารเคมีแห่งความสุขออกมาทำให้เกิดการผ่อนคลายหายเครียด นอนหลับฝันดี ทำให้ฮอร์โมนที่ช่วยระบบการเจริญพันธุ์หลั่งออกมาดีขึ้นด้วย ซึ่งจะช่วยให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ง่ายขึ้น

ควรฝึกการมองโลกในแง่ดี อย่าคิดว่าไม่สมหวังอีกแล้วเมื่อประจำเดือนมาเพราะจะทำให้ร่างกายและจิตใจอยู่ในสภาวะของความเครียดเรื้องรัง ซึ่งจะทำให้สภาพร่างกายอยู่ในภาวะของความเป็นกรด เวลาที่เขาทำเด็กหลอดแก้วหรือปฏิสนธินอกร่างกายนั้น เขาผสมในสภาวะแวดล้อมที่เป็นด่างอ่อนๆ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากให้เกิดการปฏิสนธิในร่างกายได้ดีตามธรรมชาติ ต้องพยายามอย่าเครียดและคิดถึงเรื่องราวที่ทำให้มีความสุข เมื่อเข้าใจแบบนี้แล้ว ปัญหาก็ไม่มีอีกต่อไป

ขอขอบคุณความรู้จาก นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์
Reference : 4 Sex Positions Every Man Should Try !

Jellyfish-Sex-Position

Thanks to image from : http://leplugg.com/wp-content/uploads/2013/06/Best-Sex-Positions-to-conceive-baby.png
http://thedenimguy.com/wp-content/uploads/2012/04/sex-position-playbook.jpeg
http://img.allvoices.com/thumbs/event/609/480/34736656-artistic-expression.jpg
http://media3.onsugar.com/files/2013/04/22/003/n/3019466/ed47c14a60d0cdbf_shutterstock_92529334_1_.xxlarge/i/Jellyfish-Sex-Position.jpg

Related contents:

You may also like...