ELLE Fashion Week, Autumn-Winter 2013

Playhound

นิตยสาร ELLE ที่โดดเด่นในเรื่องแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตของคนเมืองตลอด 19 ปีที่ผ่านมา ในต้นปีนิตยสารแอลได้สร้างสรรแคมเปญ Burst out Your Style ที่เปลี่ยนการมองแฟชั่นในมุมมองเดิมๆ กระตุ้นให้ทุกคนเริ่มค้นหาตัวเองในมุมใหม่ในแบบที่ชัดเจนขึ้น สร้างปรากฏการณ์ของความเป็น Fashion Authority ด้วยการจัดกิจกรรมที่ทำให้ผู้อ่านหรือผู้ที่สนใจได้เข้าถึงแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มากกว่าที่เคยเป็น ไม่ว่าจะเป็น ELLE Fashion Film Festival 2013, เทศกาลภาพยนตร์แฟชั่นครั้งแรกของประเทศไทยที่เพิ่งจัดไปในเดือนกันยายนที่ผ่านมาและเมื่อมาถึงงานใหญ่ประจำปีอย่าง ELLE Fashion Week ที่ทุกคนตั้งตารอ ทีมงานและผู้สนับสนุนทุกท่านต่างทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเพื่อรังสรรค์อีเว้นท์นี้ให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดในทุกรายละเอียดเช่นเคย

สำหรับผลงานที่นำมาโชว์ในงาน ELLE Fashion Week 2013 Autumn/Winter at CentralWorld นิตยสารแอลประเทศไทยได้รับเกียรติจากทั้งดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทยและดีไซเนอร์เลือดใหม่ ได้แก่ Playhound, VatitItthi, 4X4 Man, Painkiller, Theatre, Tutti, Patinya, Thea By Thara, Tipayaphongpoosanaphong, Something Boudoir, Hook’s By Prapakas, Vatanika, Kemissara, Theoddysee, Curated By EkThongprasert และ Milin

1306

ปนุ สมบัติยานุชิต บรรณาธิการบริหารนิตยสารแอลประเทศไทย เสริมว่า “คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ELLE Fashion Week เป็นอีเว้นท์แฟชั่นที่เปรียบเสมือนไอคอนของเมืองไทย และในทุกๆปีก็มีความพิเศษแตกต่างกันไป สำหรับELLE Fashion Week ในปี 2013 นี้จะยังคงเต็มไปด้วยความคึกคักจากเหล่าดีไซเนอร์ ที่ตบเท้ากันมาร่วมเสนอผลงานกันอย่างเคย ซึ่งการคัดเลือกดีไซเนอร์มาร่วมเวทีนั้นก็ได้ประกอบไปด้วยเหตุผลหลายประการ รวมไปถึงการคัดเลือกFashion Fresh Faces 3 ดีไซเนอร์หน้าใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ และพลังความคิดสร้างสรรค์ แต่ยังไม่เคยโชว์ผลงานบนเวทีระดับสากลมาก่อนก็ได้ผ่านการคัดสรรจากทีมงานของแอลมาอย่างดีส่วน Young Designersบนเวทีในปีที่แล้วก็ได้โอกาสโชว์ผลงานเดี่ยวเต็มตัวของตนเองในปีนี้เช่นกันอาทิแบรนด์ Kemissaraและ Vatanika ที่พิเศษไปกว่านั้นในปีนี้เราได้จัดให้มีแฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย 1 วันเต็ม กับ 3 แบรนด์ดังเพราะจะเห็นได้ว่ายุคนี้ผู้ชายใส่ใจกับแฟชั่นและการดูแลตัวเองมากขึ้น สำหรับ 3 ดีไซเนอร์ที่จะมาโชว์ผลงานได้แก่ 4X4 Man, Painkiller และTheatre ซึ่งแต่ละแบรนด์มีคาแร็คเตอร์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะTheatre ที่ปีนี้มากับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าผู้ชายอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้กับการครบรอบ 10 ปีของ VatitItthiก็มาร่วมความอลังการกับคอลเล็คชั่นชุดกลางคืนที่รับรองความประทับใจเหมือนเช่นทุกๆครั้ง รวมถึงการกลับมาบนเวที ELLE Fashion Week อีกครั้งของแบรนด์ 4×4, Theoddyssee, และTipayaphongpoosanaphong การนำเอาดีไซเนอร์เหล่านี้มาร่วมในแฟชั่นวีคถือว่าเป็นการตอบจุดประสงค์ของอีเว้นท์เพราะเราตั้งใจให้เป็นเวทีกลางสำหรับดีไซเนอร์ไทยในการแสดงผลงาน ทีมงานแอลทุกคนจึงรู้สึกภาคภูมิใจที่สามารถคงเจตนารมณ์ตั้งแต่แรกเริ่มในการสนับสนุนวงการแฟชั่นไทยได้มาจนถึงทุกวันนี้”

TipayaphongpoosanaphongVatit Itthi2Ek Thongprasert

Hook's by Prapakas

Kemissara3

Milin3

Patinya

Theatre3

Tutti

Vatanika2Theoddyssee1Something Boudoir

Thea by Thara2
1318

Warakant Jaturasil <warakant_j@postintermedia.com>
Marketing Communications Executive

Post International Media Company Limited

Tel. 02-616-4692

Mobile. 084-360-0272

Related contents:

You may also like...