THE ESTATES SAMUI

ดิ เอสเตท สมุย นับเป็นวิลล่าคอลเลกชั่นพิเศษและมีความเป็นส่วนตัวจำนวน 14 หลัง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอ่าวอันเงียบสงบเหนือชายหาดส่วนตัวที่สวยงามในเขตหาดแหลมใหญ่บนเกาะสมุยซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวและแสงประกายระยิบระยับจากชายหาด ซึ่งอยู่ติดกับ โรงแรมโฟร์ซีซัน รีสอร์ท เกาะสมุย ที่สามารถมองเห็นอ่าวไทยได้จากวิลล่าอีกด้วย

การออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์โดยคุณบิลล์ เบนซ์ลีย์ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่สร้างขึ้นจากไม้เนื้อแข็งเขตร้อนคุณภาพสูงเพื่อให้รายละเอียดที่พิถีพิถันและสะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานอย่างลงตัวของวัฒนธรรมทางภาคใต้ของไทยกับความหรูหราที่ทันสมัยและมีสไตล์ ในแต่ละวิลล่ามีพื้นที่อยู่อาศัยที่กว้างขวาง และยังเชื่อมต่อไปยังพื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งกั้นโดยประตูกระจกบานเลื่อน วิลล่านั้นยังได้รับการแต่งตั้งอย่างประณีตด้วยวัสดุที่ถูกคัดสรรอย่างดีซึ่งแสดงให้ถึงคุณภาพที่หาที่เปรียบมิได้และมีเสน่ห์อันน่าประทับใจ

ด้วยคอนเซปต์ที่ผสมผสานความเป็นไทยทางตอนใต้ และ ความสะดวกสบายของชีวิตทันสมัย วิลล่าทุกหลังพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ศาลาสำหรับรับประทานอาหารและพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ วิลล่าสำหรับอยู่อาศัยที่กว้างขวาง ครบครันในเรื่องของอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงต่างๆ เทคโนโลยี ทีมบริหารจัดการที่พักอาศัย รวมถึง แม่บ้านส่วนตัว

 

 

วิลล่าทุกหลังใน ดิ เอสเตท สมุย นั้นได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครันและพร้อมเข้าอยู่

การบริการต่างๆในวิลล่าอยู่ในความดูแลของพนักงานจากโรงแรมโฟร์ ซีซันส์ที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี และ พร้อมมอบการบริการระดับ 5 ดาว ให้กับผู้พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็น รูม เซอร์วิส พนักงานยกกระเป๋า การดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ช่างซ่อมบำรุง และ การบริการทำความสะอาด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อมูลการขายติดต่อ ได้ที่ www.theestates-samui.com หรือติดต่อตัวแทนฝ่ายขายที่ +66 8 5484 8752 หรือ lclark@minornet.com

สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ชนิดาภา ปัญญาพลเสรี june@spark.co.th

 

Related contents:

You may also like...