พบประสบการณ์สุดพิเศษกับงาน Wine + Dine กับ “Diamond Label” ไวน์จาก Rosemount

The Reflexions's dish by Chef Daniel Bucher

เชฟและทีมงานมืออาชีพจากห้องอาหาร The Reflexions โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ภูมิใจเสนอโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับลมหนาวในเดือนพฤษจิกายน กับงาน Wine + Dine ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษจิกายน 2556 ร่วมดื่มด่ำกับไวน์ชั้นเลิศจากประเทศออสเตรเลียและอาหารมื้อค่ำสุดหรู 3 คอร์สจากการรังสรรค์ของ เชฟ แดเนียล บูเฮอร์ นอกจากนั้นทางห้องอาหารยังเพิ่มความพิเศษสำหรับอาหารค่ำมื้อนี้ด้วยการจัดไวน์เทสติ้ง ภายใน “เดอะ กลาสซ์ บาร์” ตั้งแต่เวลาหกโมงเย็นเป็นต้นไป

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับไวน์ชั้นเลิศในซีรี่ย์ “Diamond Label” กับไวน์ที่โดดเด่นทั้ง 3 ชนิด จากแบรนด์ Rosemount อาทิ Sauvignon Blanc ปี 2008, Cabernet Sauvignon ปี 2010, และ Sparking wine กับ N.v Pierlant Brut และ Blanc de Blanc ในราคาสุทธิต่อท่าน 2,100 บาท และรับไวน์สมนาคุณพิเศษหนึ่งขวดสำหรับ 2 ท่าน เพื่อรับประทานร่วมกับอาหารมื้อค่ำ

กว่า 40 ปีที่ Rosemount เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตไวน์ชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เนื่องจากความได้เปรียบของสภาพภูมิอากาศซึ่งทำให้ไวน์มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพสูง เป็นที่ชื่นชอบของนักดื่มไวน์จากทั่วโลก ซึ่งไวน์ชั้นเลิศในซีรี่ย์ “Diamond Label” เป็นหนึ่งในซีรี่ย์ไวน์จากแบรนด์ Rosemount ที่บ่มหมักโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทำให้ไวน์มีรสกลมกล่อม ละมุนลิ้นจนถึงหยดสุดท้าย

และเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับค่ำคืนแสนสุขของท่าน เชฟแดเนียล บูเฮอร์ ได้จัดเตรียมดินเนอร์ 3 คอร์ส โดยเริ่มเสิฟจาก ทาร์ทาร์แทชมาเนียแซลมอน, เคิร์ดชีส, วอเตอร์เครส และ ไส้กรอกหรือซุปพริกเหลืองแคปซิคั่มเสิร์ฟกับเฟรมเบกุ้งลายเสือและกระพงทอดกรอบราดซอสเอ็กซ์โอวางบนแครอทชิ้นบาง คอร์สถัดมาเป็นหอยเชลสไลด์เสิร์ฟกับแยมกีวี่ หรือจะเลือกรับประทานอกเป็ดซูวีราดไซรัปเชสนัท แอปริคอทและทับทิม และพบกับอาหารจานหวานที่ผสมผสานกับไวท์ชอคโกแลตและลาเวนเดอร์ทาร์ตเสิร์ฟพร้อมกับบลูเบอร์รี่ หรือจะเลือกรับประทานพิทาชิโอไลท์ครีมเสิร์ฟคู่กับราสเบร์รี่ชอร์เบตและเบอร์รี่สด

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ณ ห้องอาหารฝรั่งเศส The Reflexions และ เดอะกลาสบาร์ ที่ทางทีมงานได้เตรียมไวน์ชั้นเลิศและมื้อคำสุดพิเศษนี้ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. +66 2650 8800
Email : fb.bangkok@lemeridien.com
Website : www.lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ www.plazaatheneebangkok.com

The Reflexions1

ลิน่าวาตี โค ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด,
linawaty.ko@lemeridien.com /+66 2650 8800 ต่อ 4047
กุลธิดา ภุชคนิตย์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์,
kultida.puchakanit@lemeridien.com/+66 2650 8800 ต่อ 6246

Related contents:

You may also like...