คืนชีวิตใหม่ให้เส้นผมคุณผู้หญิง

ขั้นตอนทีี่ 3 คอนดิชันเนอร์ นวดลงบนผมหมาด ทิ้งไว้ 2 นาที แล้วล้างออก_resize

แทบจะเลี่ยงไม่ได้สำหรับคุณหญิงที่ต้องทำร้ายเส้นผมแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป่าไดร์ ทำสี หรือแม้แต่แสงแดดก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เส้นผมกรอบแห้งและไม่มีน้ำหนัก ยิ่งสาวสังคมด้วยแล้วแทบปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องสวยครบองค์ทรงเครื่องใหญ่ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่ต้องใช้เวลาเกือบค่อนวันในการจัดแต่งทรง

กว่าจะได้ทรงผมที่สวยงามผ่านขั้นตอนนับไม่ถ้วนซึ่งแน่นอนว่าความร้อนที่ใช้ทำให้แกนผมเสื่อสภาพ ไม่นับรวมกับเคมีที่ใช้ในการทำสีอื่นๆอีก ในวันนี้มีเคล็ดลับดีๆในการดูแลเส้นผมจาก Schwarzkopf Professional Thailand สถาบันเชี่ยวชาญด้านเส้นผมที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกพร้อมแนะนำ “BC Fibre Force” เพื่อการบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย หรือผ่านการทำเคมีมาอย่างต่อเนื่อง ให้กลับฟื้นคืนมา มีสุขภาพดีเสมือนผมกำเนิดใหม่ในงาน Exclusive Workshop With BC Fibre Force ด้วยนวัตกรรมไมโครไนซ์เคราตินโดยที่ครั้งแรกของเคราตินอนุภาคขนาดเล็กซึมซาบล้ำลึกเข้าเติมเต็มโครงสร้างภายในที่เล็กที่สุดของเส้นผมทั้งหมด 5 ขั้นตอน ซึ่งคุณผู้หญิงสามารถทำเองได้ที่บ้านอีกทั้งสะดวกและประหยัดเวลา

4 อินฟิวชั่น ช็อต

ในงาน Exclusive Workshop With BC Fibre Force ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำทรีทเมนท์โดยทีม PPS จาก ASK Academy มาทำให้ผมของ มิว ลักษณ์นารา นางเอกจากละครสาปพระเพ็งทางช่อง 3 และสาวๆBeauty blogger กลับมามีชีวิตชีวาและสุขภาพดีเหมือนได้เกิดใหม่( Reborn ) อีกครั้ง โดยได่กล่าวให้ความรู้ว่า…” 5 ขั้นตอน การฟื้นฟูเส้นผมประกอบด้วย

  • แชมพู สระทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูอย่างล้ำลึก แล้วล้างออก
  • ฟอร์ทิฟายเออร์ ทรีทเมนท์ เพื่อปิดเกล็ดผม คืนความชุ่มชื้น ฟื้นฟู และเข้าบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ทั้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก
  • คอนดิชันเนอร์ เพื่อคืนความยืดหยุน และฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผม บำรุงผมเสียให้แข็งแรงขึ้นจากภายใน ความมีชีวิตชีวาแก่เส้นผม ใช้นวดลงบนผมหมาด ประมาณ 2 นาที แล้วล้างออก
  • อินฟิวชั่น ช็อต ที่ซึมซาบ เข้าฟื้นบำรุงผมทันทีที่ใช้ โดยการเติมเต็มโครงสร้างเส้นผมที่อ่อนแอ เพื่อให้ผมกลับแข็งแรง ยืดหยุ่น เสมือนผมกำเนิดใหม่ แม้จะเป็นการบำรุงแค่ครั้งแรกก็รู้สึกได้ถึง ความมีน้ำหนักและมีชีวิตชีวาของเส้นผม (มีเฉพาะในซาลอนเท่านั้น)
  •  สเปรย์ คอนดิชันเนอร์ ครีมนวดสูตรไม่ต้องล้างออก ให้สัมผัสผมแข็งแรง ลดการเปราะแตกได้ถึง 95% พร้อมทั้งการให้บริการในร้านซาลอนด้วย”

 

รู้ไว้ใช่ว่าสำหรับสาวๆที่ทำผมเป็นประจำเพื่อเป็นทริคเล็กๆน้อยที่อาจได้ผมสุขภาพกันถ้วนหน้า

resize

เสาวนีย์ โพธิ์อยู่ (น้อง)
Saowanee Poeyoo
PR Executive
Hi-Like Agency Co.,Ltd.
CentralPlaza Lardprao 12 th Floor, 1210 Room,
1693 Phaholyothin RD., Chatuchak, Chatuchak,
Bangkok 10900, Thailand
Mobile: 081 279 8397
Office: 02 937 1509
FAX: 02 937 1509
E-Mail: saowanee@hi-like.com
Facebook : Saowanee Poe
Instagram : Saowaneepoe
line ID : Saowaneepoe

Related contents:

You may also like...