เมนูปูขน ส่งตรงจากเมืองจีน ห้องอาหารจีน ซิลค์ โร้ด โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

Hairy Crab

ห้องอาหาร ซิลค์ โร้ด ชั้น 3 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ขอเชิญท่านพบกับสุดยอดเมนูอาหารจีนอันโอชะกับเทศกาลปูขน ส่งตรงจากทะเลสาบหยางเฉิง มณฑลเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ขอเชิญท่านมาลิ้มลองความอ่อยของเนื้อปู ที่ทั้ง หอม หวาน หอม นุ่มลิ้น ยกขบวนความอร่อยมาเอาเจาเหล่านักชิมด้วยเมนูที่หลากหลาย รังสรรค์โดย เชฟ เชง กัมซิง เชฟประจำห้องอาหาร

เมนูนำเสนอ

  • ปูขนนึ่งชาจีน เมนูดั้งเดิมและถือเป็นธรรมเนียมในการรับประทานปูขนปรุงโดยการนำเสนอความอร่อยของเนื้อปูสดๆ โดยเชฟนำชาจีนมาใช้ในการนึ่งปู ทำให้เนื้อปูมีกลิ่นหอม สดชื่น จากใบชา พร้อมทั้งได้รสชาติหวานของเนื้อปู (ราคาสุทธิ 1600 บาท ต่อจาน)
  • ซุปเกี๊ยวปูขนทอด เกี๊ยวทอดแผ่นบางที่ห่อเนื้อปูขนไว้อัดแน่นเต็มคำ รสชาติหวานซ่ำ ละมุนลิ้น (ราคาสุทธิ 400 บาทต่อจาน)
  • เนื้อปูขนผัดนมสด เมนูนี้เชฟขอแนะนำให้กับสาวๆผู้ต้องการมีเพื่อผิวกระจ่างใสและชอบรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เพราะนมสดที่เชฟนำมาผัดกับเนื้อปูนั้น เป็นนมสดแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ที่ส่งตรงมาจากฟาร์ม (ราคาสุทธิ 1,600 บาท ต่อจาน)
  • เนื้อปูขนราดโต้วเหมียว อีกเมนูเพื่อสุขภาพและแป็นเมนูที่เชฟแนะนำ เพราะโต้วเหมียวมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ไม่มีไขมันอิ่มตัวและคอเลสเตอรอลต่ำ (ราคาสุทธิ 800 บาท ต่อจาน)

 

พิเศษ สำหรับท่านที่ต้องการลิ้มลองความหลากหลาย เชฟ เชง กัมซิง ยังได้สร้างสรรค์เซทอาหารเมนูปูขน 7 เมนู ผ่านศิลปะแห่งอาหารกวางตุ้งโดยการนำเมนูอาหารจานเดียวมาจัดเป็นเซ็ท 6 คอร์ส ซึ่งนอกจากจะมีเมนูปูขนแล้ว จานอื่นๆก็ประกอบไปด้วยวัตถุดิบต่างๆกว่า 10 รายการ ในราคาสุทธิ 3,300 บาท ต่อท่าน ประกอบไปด้วยเนื้อปลากระพงผัดซอสปลาย่าง พร้อมด้วยน้ำซุปร้อนๆกับเมนู ซุปรังนกเป๋าฮื้อเส้น และลิ้มลองเมนูสุขภาพกับ เต้าเหมียวผัดน้ำมันไก่และอิ่มเอมกับข้าวผัดซีฟู้ดเอ็กซ์โอซอสและที่ขาดไม่ได้คือเมนูปูขนนึ่งจบที่ขนมหวานรสชาติต้นตำรับกับแปะก๊วยนมสด

เทศกาลปูขนเริ่มในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม ถึง วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 เท่านั้น

สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. +66 2650 8800
Email : fb.bangkok@lemeridien.com
Website : www.lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ www.plazaatheneebangkok.com

Silk Road

ลิน่าวาตี โค ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด,
linawaty.ko@lemeridien.com /+66 2650 8800 ต่อ 4047
กุลธิดา ภุชคนิตย์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์,
kultida.puchakanit@lemeridien.com/+66 2650 8800 ต่อ 6246

Related contents:

You may also like...