Metropolitan 10 โปรโมชั่นสุดหรูฉลองครบรอบ 10 ปี เมโทรโพลิแทน

 50750241-H1-Pool_and_nahm_at_Night

โรงแรมเมโทรโพลิแทน บาย โคโม ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดประมูล 10 แพคเกจคัดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

รวมสุดยอดแพคเกจเพื่อประสบการณ์จากบริการสุดพิเศษโดยโรงแรมเมโทรโพลิแทน บาย โคโม กรุงเทพฯ  ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ส่วนตัวในห้องสวีทสุดหรู แพคเกจสปาครบเซ็ตเพื่อคืนความสดใสมีชีวิตชีวาจากโคโม ชัมบาลา เออร์เบิน เอสเตท หรือว่าจะเป็นแพคเกจเพื่อเรียนรู้การผสมเครื่องดื่มจากบาร์เทนเดอร์มือหนึ่งของเมท บาร์ ส่วนหนึ่งเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมให้กับมูลนิธิพัฒนรักษ์ไปในขณะเดียวกัน

50749849-H1-COMO_Suite_Bedroom

โรงแรมเมโทรโพลิแทน บายโคโม กรุงเทพฯ จัดฉลองครบรอบ 10ปี เปิดตัว ‘The Metropolitan 10’ ประมูลออนไลน์เพื่อการกุศล สำหรับ 10 สุดยอดประสบการณ์จากเมโทรโพลิแทน เริ่มวันที่ 7 ตุลาคมนี้ โดยจะเปิดประมูลครั้งละ 2 แพคเกจ เป็นเวลา 2 สัปดาห์ จนครบ 10 แพคเกจ ใน 10 สัปดาห์ ผู้ประมูลด้วยมูลค่าสูงสุด ณ เวลาที่ปิดประมูลจะเป็นผู้ชนะและได้สัมผัสประสบการณ์สุดยอดเพียงหนึ่งเดียวในแต่ละแพคเกจที่ถูกจัดสรรเพื่อโอกาสพิเศษนี้เท่านั้น

“เมโทรโพลิแทน 10” (Metropolitan 10) ได้รวมเอาประสบการณ์ที่จะหาได้เพียงครั้งเดียวในชีวิต อาทิ ปาร์ตี้ส่วนตัวสุดหรูกับเพื่อนสนิท 20คน พร้อมบริการอาหารเครื่องดื่ม ในห้องเพ้นท์เฮาส์สวีทสุดหรูของโรงแรม หรือจะเป็นการช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ดังพร้อมกับบัทเลอร์ส่วนตัวช่วยถือของตามด้วยการจิบคอกเทลเย็นๆในเมทบาร์ นอกจากนี้ยังมีแพคเกจเพื่อประสบการณ์สนุกๆสำหรับครอบครัว แพคเกจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยจากห้องอาหารน้ำ รวมถึงแพคเกจที่รวมประสบการณ์เพื่อการพักผ่อนในเมืองใหญ่และเมืองชายหาดไว้ด้วยกันโดยความร่วมมือ จากโรงแรม พอยท์ ยามู บาย โคโม ภูเก็ต(Point Yamu by COMO, Phuket) และที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้คือแพคเกจที่คุณจะได้เป็นเจ้าของห้องเพนท์เฮาส์สวีท พร้อมด้วยบริการบัทเลอร์ เป็นจำนวน 10 คืน เลือกเข้าพักในช่วงเวลาใดก็ได้ตลอดทั้งปี

สิบเปอร์เซนต์ของรายได้จะถูกนำไปมอบให้กับมูลนิธิพัฒนรักษ์ ซึ่งให้การช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสตามแนวชายแดนไทย-พม่า  โดยเงินทั้งหมดจากกิจกรรมนี้จะถูกนำไปใช้ในการฟื้นฟูศูนย์ฝึกอบรมด้านการเกษตรและเศรษฐกิจพอเพียง ในอำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี หลังจากที่ศูนย์ฯแห่งนี้ได้ประสบภัยน้ำท่วมเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งการฟื้นฟูผลกระทบจากน้ำท่วมคาดว่าจะใช้งบประมาณไม่น้อยกว่า 600,000 บาท

เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายเสรี ทองมาก ผู้ก่อตั้ง และเลขาธิการมูลนิธิพัฒนรักษ์ กล่าวว่า “มูลนิธิพัฒนรักษ์ทำงานกับประชาชนผู้ด้อยโอกาสที่ประสบปัญหาเรื่องอาหารการกิน การเข้าถึงสิทธิรับการรักษาพยาบาลและข้อมูลต่างๆด้านสุขภาพ การถูกตีตราและถูกเลือกปฏิบัติ รวมถึงความด้อยโอกาสในการเข้าถึงสิทธิขั้นพื้นฐานอื่นๆ ซึ่งเป็นงานที่สาธารณะชนทั่วไปไม่ค่อยให้ความสำคัญ แต่โรงแรมเมโทรโพลิแทน บายโคโม กรุงเทพฯ เป็นพันธมิตรที่เข้าใจและให้ความร่วมมือกับเรามาเป็นเวลานานและไม่เพียงให้ความสำคัญกับผู้ด้อยโอกาสเท่านั้นหากยังคำนึงถึงองค์การที่ทำงาน  ซึ่งก็คือมูลนิธิพัฒนรักษ์ในช่วงเวลาที่เราประสบกับความยุ่งยากจากภัยธรรมชาติ เหมือนช่วงเวลาที่ผ่านมา”

นอกจากนี้ นายฮอร์เฮ่ มอนเฮ (Jorge Monje) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเมโทรโพลิแทน ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “โรงแรมเมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่นการระดมทุนเพื่อองค์กรยูนิเซฟ (UNICEF) ช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิในปี 2548 โดยเชฟจากโรงแรมของเรา คือ เดวิด ทอมป์สัน (David Thompson) นีล แพร์รี่ (Neil Perry) และ จอน-จอช วองยอชเทน (Jean-Georges Vongerichten) เราทำงานกับพัฒนรักษ์มาเป็นเวลา 9 ปี ร่วมมือกันพัฒนาและทำกิจกรรมเพื่อสังคมในหลายๆพื้นที่ และเรารู้สึกตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้การสนับสนุนอีกครั้งในโอกาสพิเศษของเราเช่นนี้  ทุกการประมูลจะถูกนำไปสมทบการสร้างงานในส่วนสำคัญให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด”

รายละเอียด 10 แพคเกจสุดยอดประสบการณ์ แสดงดังด้านล่างนี้ และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจประมูลกรุณาคลิกเข้าไปที่ www.metropolitanbangkok/auction.com

เดอะ เพนท์เฮาส์ เท็น (THE PENTHOUSE TEN)

แพคเกจสำหรับเข้าพักในห้องเพนท์เฮ้าส์ สวีท สำหรับ2 ท่านพร้อมอาหารเช้าเป็นจำนวน 10 คืน เลือกวันเข้าพักได้ ตลอดทั้งปี พร้อมรับส่วนลด 25%สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ยกเว้นที่ห้องอาหารน้ำ) และนวดไทยหรือนวดโคโมชัมบาลา 60 นาที จำนวน 12 ครั้ง

มูลค่า 351,013 บาท(รวมค่าบริการ 10%และภาษี 7%)

 

เดอะ สวีท ไลฟ์ แอท เมโทรโพลิแทน(THE SUITE LIFE AT THE METROPOLITAN)

แพคเกจสำหรับคนรักปาร์ตี้พร้อมเพื่อนรวม 20 คน เตรียมต้อนรับทุกคนด้วยแชมเปญ 10 ขวด และอาหารว่าง พร้อมพนักงานดูแล ในห้องโคโม สวีท สุดหรูขนาด 2 ห้องนอน บนชั้น 11 โรงแรมเมโทรโพลิแทนทั้งยังได้เข้าพัก 1 คืนในห้องโคโม สวีท และ ซิตี้รูม (สูงสุดรวม 6 ท่าน)และผ่อนคลายด้วยการนวดจากโคโม ชัมบาลา เออร์เบิน เอสเตท 1 ชั่วโมง สำหรับ 6  ท่าน

รวมมูลค่า 219,542 บาท (รวมค่าบริการ 10%และภาษี 7%)

 

ดิ เออร์เบิน บีช (THE URBAN BEACH)

แพคเกจลูกผสมที่รวมห้องพัก 2 คืน ในห้องพักแบบเพนท์เฮาส์สวีท ที่โรงแรมเมโทรโพลิแทน และอีก 2 คืนในห้องพักแบบ เบย์สวีท ที่โรงแรม พ้อยท์ ยามู บาย โคโม ภูเก็ต พร้อมอาหารเช้าและรถรับ-ส่งส่วนตัวจากสนามบินทั้ง 2 ที่ (แพคเกจไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)

รวมมูลค่า,133,796 บาท (รวมค่าบริการ 10%และภาษี 7%)

กูร์เมต์ เมโทรโพลิแทน (GOURMET METROPOLITAN)

แพคเกจสำหรับคนรักการทำอาหาร รวมหนังสือเขียนโดยเชฟ เดวิด ทอมป์สัน พร้อมลายเซ็น และมื้ออาหารค่ำที่ห้องอาหารน้ำ ซึ่งได้รับการโหวตเป็นอันดับที่ 32 จาก 50อันดับร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกของปี 2556 พร้อมทัวร์พิเศษบุกดูวิธีการปรุงถึงในครัว ต่อด้วยทัวร์ตลาดสด มื้อกลางวันที่ห้องอาหารโกลว์ และห้องพัก 2 คืนพร้อมอาหารเช้าในห้องพักเพนท์เฮาส์ สวีท

รวมมูลค่า100,905 บาท (รวมค่าบริการ 10%และภาษี 7%)

 

เมโทรโพลิแทนแฟมิลี่ (THE METROPOLITAN FAMILY)

แพคเกจเพื่อครอบครัวที่รวมกิจกรรมต่างๆที่ทุกคนในครอบครัวสามารถสนุกร่วมกันได้ อาทิ ทำอาหาร ออกกำลังกายด้วยฟิตบอลอาหารกลางวันที่ห้องอาหารโกลว์ และพัก 2 คืนในห้องพักเพนท์เฮาส์สวีทพร้อมอาหารเช้า(ต่อเนื่องกับห้องเมโทรโพลิแทน) นอกจากนี้ยังรวมถึงบัตรเข้าชมนิทรรศน์รัตนโกสินทร์พร้อมรถรับ-ส่งจากโรงแรม สำหรับครอบครัวขนาด 4 ท่าน

รวมมูลค่า 99,138 บาท (รวมค่าบริการ 10%และภาษี 7%)

 

เมท บาร์ แมดเนส (MET BAR MADNESS)

แพคเกจรวมปาร์ตี้ส่วนตัวในเมทบาร์ กับดีเจส่วนตัว ที่มาพร้อมของว่างสำหรับ 20 ท่าน แชมเปญ 10 ขวด รวมถึงที่พัก 1 คืนในห้องโคโม สวีท และ ซิตี้ รูม สำหรับเข้าพัก 6 ท่าน พร้อมอาหารเช้า

รวมมูลค่า 244,931 บาท (รวมค่าบริการ 10%และภาษี 7%)

 

แฟชั่น เมโทรโพลิแทน (FASHION METROPOLITAN)

แพคเกจเพื่อคนรักแฟชั่นและการช้อปปิ้ง ที่มีบริการบัทเลอร์คอยดูแลระหว่างการเลือกช้อปปิ้งที่ร้านค้าของ คลับ 21 (CLUB 21)ณ สยามดิสคัฟเวอร์รี่ พร้อมรับส่วนลด 15% จากนั้นมาผ่อนคลายด้วยบริการนวดเท้าที่โคโม ชัมบาลา เออร์เบิน เอสเตท และจิบคอกเทลเย็นๆที่เมทบาร์ พร้อมห้องพักแบบเพนท์เฮ้าส์ สวีท เป็นเวลา2คืน พร้อมอาหารเช้า

รวมมูลค่า 88,102 บาท (รวมค่าบริการ 10%และภาษี 7%)

 

 

เมโทรโพลิแทน โกลว์ (METROPOLITAN GLOW)

แพคเกจรวมห้องพักสองคืนในห้องเพนท์เฮาส์สวีทพร้อมอาหารเช้า อาหารมื้อกลางวันและเย็นอย่างละ1มื้อที่ห้องอาหรโกลว์ คลาสโยคะหรือพิลาทิสส่วนตัว ไทชิในสาวนลุมพินี และบริการนวดบำรุงเต็มขั้น 4ชั่วโมงที่มีทั้ง ขัดตัว แช่บำรุง ประคบ นวดตัวและนวดหน้า พร้อมรับเซ็ทของขวัญจากโคโม ชัมบาลา เออร์เบิน เอสเตท กลับบ้าน 

รวมมูลค่า 100,905 บาท (รวมค่าบริการ 10%และภาษี 7%)

 

เมโทรโพลิแทน บอกซ์ (METROPOLITAN BOX)

แพคเกจรวมทัวร์ปั่นจักรยานบริเวณเกาะรัตนโกสินทร์ คลาสเรียนศิลปะมวยไทยพร้อมอุปกรณ์ บัตรเข้าชมการชกมวยจากเวทีมวยชื่อดัง ห้องพักแบบเพนท์เฮาส์สวีท 2 คืน พร้อมอาหารเช้า นวดไทย และรถรับ-ส่งจากสนามบิน

รวมมูลค่า 97,030 บาท (รวมค่าบริการ 10%และภาษี 7%)

 

มิกซ์ อิท อัพ แอท เมโทรโพลิแทน (MIX IT UP AT METROPOLITAN)

แพคเกจสำหรับผู้สนใจเรียนรู้เคล็ดลับการทำเครื่องดืมของเมท บาร์ พร้อมเซ็ทอาหารเย็นในเมท บาร์ และห้องพักเพนท์เฮาส์สวีท 2 คืน พร้อมอาหารเช้า

รวมมูลค่า 78,244 บาท (รวมค่าบริการ 10%และภาษี 7%)


News Updated by: Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com 

ติดต่อกองบรรณาธิการ : 089-1132305

ติดต่อฝ่ายโฆษณา : 086-8963112

สอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่

นันนรัชต์ มูลธนสุวิรากูล   ผู้จัดการส่วนงานประชาสัมพันธ์      โรงแรมเมโทรโพลิแทน บายโคโม กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0 2625 3413      อีเมล์ nannarat.multanasuvirakul@comohotels.com           

Related contents:

You may also like...