La Mer Sea to Skin บอกเล่าความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนาน

003

ถ้าพุดถึงหนึ่งงาน EVENT เครื่องสำอางที่มีทั้งสื่อมวลชนและเซเลปให้ความสนใจมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมานี้ คงไม่มีใครเกิน งาน La Mer Sea to Skin เพื่อบอกเล่าถึงเรื่องราวความมหัศจรรย์ของ The Moisture Collection ทั้ง 5 เนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งพัฒนาขึ้นจากผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานอย่าง Crème de la Mer พร้อมเอาใจลูกค้าท่านใหม่ด้วยโปรโมชั่นแรงช็อกวงการสกินแคร์ ที่ Hall of Fame ชั้น M สยามพารากอน โดย เยาวอนงค์ ชนะวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปผลิตภัณฑ์ลาแมร์ ที่ทำเก๋ให้คนอยากสวยสามารถผ่อนความงามได้ถึง 10 เดือน!!!

001

อัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด และ เยาวอนงค์ ชนะวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปผลิตภัณฑ์ลาแมร์

บรรยากาศภายในงานถูกตกแต่งในโทนสีขาว-เขียว โดยเนรมิตลานกว้างของพารากอน ฮอลล์ ออฟ เฟรม ให้เป็นอาณาจักรแห่งโลกใต้ทะเล พร้อมนำเสนอ The Moisture Collection ทั้ง 5 เนื้อผลิตภัณฑ์ได้แก่ Crème de la Mer, The Moisturizing Soft Cream, The Moisturizing Gel Cream, The Moisturizing Lotion, The Oil Absorbing Lotion มาเป็นนางเอกของงาน ไม่เพียงเท่านี้ลาแมร์ยังสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ครั้งแรกและครั้งเดียว ที่ลาแมร์เอาใจคนรักผิวทุกเพศทุกวัย โดยเปิดโอกาสให้ร่วมเป็นหนึ่งในสาวกลาแมร์ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษให้ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมข้อเสนอพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ภายในงานระหว่างวันที่ 19-25 กันยายน

002

นอกจากนั้นลาแมร์ยังใจป้ำ เพียงนำกระปุกเปล่าครีมยี่ห้อใดๆ ที่มีมูลค่า 3,500 บาทขึ้นไป มาแลกรับ Deluxe Sample วันละ 200 ชิ้น พิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น เรียกความสนใจให้บรรดาคนรักผิวมาเข้าคิวแลกรับสิทธิ์ยาวเหยียดจบงานวันแรกก็ได้ยอดขายถล่มทลายเป็นปรากฏการณ์

4_LA MER Sea to Skin

ภัทรียา ณ นคร, ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง, ยุพาพักตร์ วัชราภัย, พอฤทัย ณรงค์เดช และเพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์

ภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน รวมถึงเผยเคล็ดลับในการวอร์มครีมอันเป็นตำนาน Crème de la Mer อย่างถูกต้องว่าต้องวนเนื้อครีมที่ปลายนิ้วมือจนเป็นผลึกใส แล้วแตะลงบนใบหน้า ลูบไล้ให้ทั่ว เพื่อให้น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักอันทรงอานุภาพ เป็นแหล่งคุณค่าที่เปี่ยมด้วยพลังและประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งผ่านการคัดสรรส่วนผสมล้ำค่าจากท้องทะเลที่มีสาหร่ายทะเลอันอุดมไปด้วยคุณค่าและสารอาหาร ซึ่งอยู่ในรูปของโมเลกุลขนาดเล็กผสมเข้ากับเนื้อครีมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด งานนี้มีเหล่าลาแมร์แอมบาสเดอร์ อาทิ พอฤทัย ณรงค์เดช, ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง, เพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์, ยุพาพักตร์ วัชราภัย และ ภัทรียา ณ นคร พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ร่วมเป็นเกียรติในงานคับคั่ง และยังมีดารานักแสดงหนุ่มเนื้อหอม นำทีมโดย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์, ฮั่นและแกงส้ม เดอะสตาร์ มาร่วมสร้างสีสันในงานอีกด้วย

26_LA MER Sea to Skin

The Moisturizer Collection ความมหัศจรรย์ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นถือกำเนิดจากการนำผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานอย่าง Crème de la Mer มาพัฒนาให้มีความหลากหลายของเนื้อสัมผัส เพื่อตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบเฉพาะบุคคล สามารถใช้ได้ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทุกเชื้อชาติ ทุกสภาพผิว รวมถึงทุกสภาพอากาศ โดยยังคงความมหัศจรรย์แห่งคุณค่าเดิมของ Crème de la Mer มหัศจรรย์จากท้องทะเลลึก คุณค่าจากสาหร่ายทะเลอันอุดมไปด้วยสารอาหารที่นำมาผ่านกระบวนการหมักทางชีวภาพ ผลลัพธ์ที่ได้คือ น้ำสกัดเข้มข้น มิราเคิล บรอธ ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมเพื่อส่งมอบคุณประโยชน์ชั้นเลิศให้แก่ผิวจนเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการยกย่องจากผู้คนทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพอันน่าอัศจรรย์กลายมาเป็นหนึ่งในสุดยอดครีมในฝันที่ผู้หญิงทุกวัยรวมไปถึงหนุ่มๆที่พิถีพิถันในการดูแลตัวเองอยากทดลองใช้และเป็นเจ้าของความงามอันทรงคุณค่าจากลาแมร์ ความมหัศจรรย์นี้ค้นพบโดยดร.แม็กซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศที่ได้รับอุบัติเหตุในระหว่างการทดลอง จึงตัดสินใจหาหนทางดูแลตัวเองซึ่งใช้เวลาถึง 12 ปี เพื่อคิดค้นพัฒนาสูตรอย่างมุ่งมั่นและพิถีพิถันกว่า 6,000 ครั้งจนในที่สุดเขาก็ประสบความสำเร็จ ได้ผลลัพธ์เป็นครีมที่ดีที่สุดที่เคยวิจัยมา

ร่วมสัมผัสความอัศจรรย์อันเป็นตำนานจากใต้ท้องทะเลลึกเผยความงามสู่ผิวหน้าด้วยอานุภาพอันทรงคุณค่าจากลาแมร์


News Updated by: Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com 

ติดต่อกองบรรณาธิการ : 089-1132305

ติดต่อฝ่ายโฆษณา : 086-8963112

บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212-5 # 112
พิมพ์ชนะ สงวนสัตย์ (เจ็ม) โทร. 080-611-7222
อุกฤษฎ์ ปริยธาดา (ออฟ) โทร. 084-411-5599

Related contents:

You may also like...