สัมผัสความมหัศจรรย์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฉลองเทศกาลลอยกระทง

Loy Krathong Scene-2013

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญท่านและครอบครัวร่วมสืบสานประเพณีไทยและฉลอง “เทศกาลลอยกระทง” หนึ่งในเทศกาลที่สวยที่สุดของไทย ณ บริเวณเทอเรซริมแม่น้ำของห้องอาหารฟีซท์และซัมบาล ในวันคืนอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 18.00 – 23.00 น.

เติมอิ่มกับอาหารทะเลสดใหม่และอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชนิดจากทั่วโลกทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย และฝรั่งเศส อีกทั้ง “ไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่น” ที่พรั่งพร้อมด้วยอาหารปรุงสดใหม่ทั้งปิ้งและย่าง เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบตลอดค่ำคืนที่ทางโรงแรมเตรียมจัดกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ ขบวนแห่นางนพมาศ การประกวดนางนพมาศ การแสดงนาฏศิลป์และดนตรีไทยในรูปแบบร่วมสมัยและการแสดงดอกไม้ไฟสุดตระการตาครั้งยิ่งใหญ่เหนือลำน้ำเจ้าพระยา สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นท่ามกลางแสงไฟจากกระทงนับพันที่จะถูกจุดลอยเหนือแม่น้ำเจ้าพระยาเชิญร่วมอธิษฐานต่อพระแม่คงคาและลอยกระทงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ณ ท่าเรือส่วนตัวของโรงแรม เพื่อให้เป็นค่ำคืนที่น่าจดจำตลอดไป

ฉลองเทศการลอยกระทงนี้ที่จะทำให้ท่านประทับใจไปอีกนานแสนนาน สำหรับผู้ใหญ่ราคาเพียงท่านละ 2,999 บาท + + และสำหรับเด็กราคา 1,499 บาท + + รวม บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, บาร์บีคิว และ กระทง อีกทั้งส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับการจองล่วงหน้าอย่างน้อยสองสัปดาห์ก่อนวันงาน

สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2266 9214
Email : events.rosh@sheraton.com

Nang-Noppamas-2012
หมายเหตุ บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง ส่วนลดครึ่งราคาสำหรับเด็ก อายุ 3-12 ปี และฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี

ทิพย์วรรณ เจริญวงค์ (แพรว)
เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด
Tel: (0) 2665 3068 Fax: (0) 2236 5958
E-mail: tippawan.charoenwong@sheraton.com
ข่าวประชาสัมพันธ์

Related contents:

You may also like...