Emirates ยกระดับด้วยบริการสุดหรู เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวแอร์บัส 319

A319_001_120613 intl

Emirates หนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้เผยถึงบริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวสุดหรู สำหรับผู้ที่กำลังมองหาความหรูหราอย่างเหนือระดับในการท่องเที่ยว คุณสามารถสร้างสรรค์การเดินทางของคุณได้ด้วยตัวเองกับบริการ “Emirate Executive” ซึ่งให้บริการโดยเครื่องบินแอร์บัส 319 ที่มีความหรูหราเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและการออกแบบที่ตอบสนองความต้องการอันเหนือชั้นของคุณ ซึ่งสามารถจองได้แล้วผ่านทาง www.emirates-executive.com

เพียงคลิกเข้าไปที่ www.emirates-executive.com คุณจะได้พบกับวีดีโอโชว์เคสที่จะพาคุณท่องเที่ยวไปพร้อมประสบการณ์สุดหรูแสนพิเศษ นอกจากนั้นคุณยังสามารถเลือกการเดินทางในแบบ tailor-made ตามความต้องการของคุณเพียงกรอกแบบฟอร์มเลือกสถานที่ท่องเที่ยวและการเดินทางในแบบที่คุณปรารถนา

A319_016_120613

มร. แอดนัน คาซิม รองประธานอาวุโสของฝ่ายวางแผนด้านอุตสาหกรรม และ Aeropolitica ของสายการบิน Emirates กล่าวว่า “บริการ Emirates Executive ได้ยกระดับมาตรฐานและคุณภาพของสายการบินเพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าด้วยบริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวที่หรูหรา สะดวกสบาย…

เราได้เล็งเห็นถึงความต้องการในบริการเครื่องบินส่วนตัวที่เพิ่มมากขึ้นเกือบทั่วโลก ด้วยบริการ Emirates Executive ที่เปิดตัวทางเว็บไซต์ เราหวังว่าจะสามารถเจาะกลุ่มตลาด niche ซึ่งเป็นกลุ่มเฉพาะด้วยคุณภาพการบริการระดับสูงและความใส่ใจในทุกๆรายละเอียดของสายการบินเอมิเรตส์”

ด้วยบริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวที่พาคุณไปสู่ทุกเส้นทางทั่วโลก พร้อมทั้งเครื่องบินใหม่เอี่ยมที่ตกแต่งเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบายให้บริการผู้โดยสารได้สูงสุดถึง 19 ที่นั่ง นำคุณสู่อีกขั้นของการบริการในชั้นเฟิร์สคลาสด้วยห้องสวีทที่กว้างขวางและห้องเลาจน์เอนกประสงค์ซึ่งจะทำให้การบริการตอบสนองต่อทุกความต้องการในการเดินทางของคุณ

เครื่องบินแอร์บัส 319 ซึ่งใช้ในการให้บริการเอมิเรตส์เอ็กเซ็คคูทิฟนี้ประกอบไปด้วยสองโซนหลัก โซนแรกซึ่งอยู่ส่วนหน้าของเครื่องบิน ตกแต่งเป็นห้องรับประทานอาหารและเอ็กเซ็คคูทิฟเลาจน์ สามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุดถึง 12 คน รวมไปถึงห้องทำงานและมุมพักผ่อนซึ่งมีโซฟาขนาดใหญ่สองตัว รายรอบไปด้วยโทรทัศน์จอแอลซีดีในระบบเฮชดี ส่วนในโซนที่สองซึ่งอยู่ถัดออกไปนั้นเป็นห้องสวีทส่วนตัวจำนวน 10 ห้องโดดเด่นด้วยที่นั่งที่สามารถปรับนอนราบได้ 180 องศา พร้อมจอแอลซีดี 32 นิ้วในระบบ High Definition

ความพิเศษในห้องสวีทนั้นมาพร้อมห้องอาบน้ำที่กว้างขวาง สะดวกสบาย โดดเด่นด้วยระบบอุ่นพื้นห้องน้ำเพื่อปรับอุณภูมิ รวมไปถึงฝักบัวขนาดใหญ่การตกแต่งด้วยลวดลายพิมพ์ที่งดงามบนกระจกและหินอ่อน เพิ่มความหรูหราในการอาบน้ำที่รื่นรมย์ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสารสกัดธรรมชาติ

นอกจากความหรูหราในการตกแต่งที่ลงตัวแล้ว บริการ Emirates Executive ยังให้คุณได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารหลากหลายชนิดของสายการบิน Emirate ระดับรางวัลชนะเลิศ รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นและยังมีบริการสั่งจองอาหารพิเศษตามความต้องการของคุณ

เครื่องบิน A319 ที่จะนำมาให้บริการในครั้งนี้ยังติดตั้งระบบ ICE ซึ่งเป็นระบบความบันเทิงบนเครื่องบินที่มีช่องความบันเทิงให้คุณได้เลือกชมถึง 1,500 ช่องรวมไปถึงช่องโทรทัศน์ถ่ายทอดสด อุปกรณ์ในการประชุมผ่านวีดีโอ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและอุปกรณ์เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ

บริการ Emirates Executive นี้รวมไปถึงการจองเครื่องบินในระยะเวลากระชั้นชิดและบริการพนักงานขับรถส่วนตัว ในส่วนของเครื่องบิน A319 ที่นำมาให้บริการนั้นได้รับการดูแลและบำรุงรักษาเป็นอย่างดีจากทีมช่างและพนักงานภาคพื้นที่มีประสบการณ์ด้วยมาตรฐานจากเอมิเรตส์

สำหรับผู้โดยสารชาวไทยที่สนใจบริการอันหรูหราเหนือระดับของ “ Emirates Executive” สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการให้บริการได้ที่ www.emirates-executive.com
ติดต่อสำนักงานขายเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-664 104

A319_007_120613

A319_011_120613

EKA319--Lifestyle-1

EKA319--Lifestyle-2

EE website

นวพร สิงหพุทธางกูร ( เน็ท )
สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
โทร 0-2653-2717-9 โทรสาร 0-2653-2720
อีเมล net@spark.co.th
www.emirates.com/th

Related contents:

You may also like...