ปรับลุคเปลี่ยนชีวิต กับ Supermodel

026

นางแบบระดับอินเตอร์ ลูกเกด เมทินี กิ่งพโยม ให้คำแนะนำรูปร่างคุณสุภาพสตรีให้สวยในแบบฉบับของตนเองด้วยเล็งให้เห็นสรีระที่ถูกต้องของแต่ละท่านผ่านแคมเปญ Triumph “The Ultimate Shape Makeover” ลูกเกดเผยว่า “เสน่ห์ที่สำคัญของผู้หญิงไม่ได้อยู่ที่หน้าตาเพียงอย่างเดียว แต่ต้องเกิดจากเสน่ห์องค์รวม เริ่มตั้งแต่การมีสุขภาพที่ดี สาวๆจึงควรใส่ใจกับการออกกำลังกายเพราะนอกจากรูปร่างที่ดีแล้วยังช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งประกายอีกด้วย อันดับต่อมาคือการค้นหาสไตล์การแต่งตัวที่ใช่ในแบบของตัวเอง แต่ก็ต้องรู้จักแต่งให้เสริมจุดเด่นและอำพรางจุดด้อยของตัวเอง เพียงเท่านี้สาวๆก็จะมีเสน่ห์ชวนมองทุกคน”

หญิงสาวที่มาร่วมแคมเปญได้แรงบันดาลใจในการทิ้งลุคเก่า อัพลุคใหม่ และจากการคัดเลือกโดยคณะกรรมการของไทรอัมพ์และกูรูด้านแฟชั่นแล้วได้ 5 สาวผู้โชคดีที่เป็นตัวแทนของสาวๆที่มีรูปร่าง Y-S-I-O-A ได้มาร่วมค้นพบประสบการณ์ที่เผยเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงที่ซ่อนอยู่ให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

011

แคมเปญ “The Ultimate Shape Makeover” คำแนะนำในการปรับกระชับรูปร่างเน้นจุดเด่น พรางจุดบกพร่องให้ดูดีด้วย ชุดชั้นใน Triumph Shape Sensation พร้อมเสริมความมั่นใจด้วยบุคลิกและสไตล์การแต่งตัวสุดชิก จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระ (Shape Expert)และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของไทรอัมพ์แบบตัวต่อตัวกันเลยทีเดียวซึ่งนอกจากเคล็ดลับในการเลือกชุดชั้นในที่เหมาะกับรูปร่างของสาวทั้ง 5 รูปทรงแล้ว ยังมีวิธีการสวมชุดชั้นในอย่างถูกวิธี โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระไทรอัมพ์ เผยว่า

“การสวมเสื้อชั้นในอย่างถูกวิธี นอกจากจะช่วยให้สาวๆมีเต้าทรงที่ดูสวยไม่หย่อนคล้อยแล้ว ยังเป็นการช่วยยืดอายุเสื้อชั้นในตัวโปรดของคุณด้วย โดยเริ่มจาก ขั้นตอนแรกคือคล้องแขนเข้าในสายบ่าทั้งสองข้าง สองโน้มตัวให้ทรวงอกเข้าไปอยู่ในทรงของตัวเสื้อแล้วเอื้อมมือไปติดตะขอที่ด้านหลัง ขั้นตอนที่สามใช้มือจัดเนื้อเต้าทรงที่อยู่บริเวณ ด้านข้างให้เข้าเต้าทรงของตัวเสื้อให้หมดและสุดท้ายปรับสายบ่าให้อยู่ในตำแหน่งที่พอดีกับรูปร่าง คือให้ยอดอกอยู่ในแนวกึ่งกลางระหว่างหัวไหล่และข้อศอก ข้อพึงระวังอีกประการ คือ การติดตะขอเสื้อชั้นในหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่า การติดตะขอนั้นต้องติดจากตะขอด้านนอกสุดจึงจะเป็นการถูกต้องแล้วจึงปรับสายบ่าให้พอดี ไม่กดทับจนเกิดเป็นรอยบนผิว หากเมื่อใดที่รู้สึกว่าไม่กระชับลำตัวจึงค่อยเลื่อนมาติดตะขอแถวที่สองหรือสามตามลำดับและหากสาวๆต้องติดตะขอแถวที่สามหรือแถวในสุดแล้วล่ะก็นั่นหมายถึงได้เวลาที่คุณต้องเปลี่ยนเสื้อชั้นในตัวใหม่ได้แล้ว”

9 Thachasorn Asadathorn
Managing Director

BB Pin : 218AAB6C
Mobile Phone. 090-408-5775, 081-700-6228
Email : Klaowja@yahoo.com, 9@ninetynine99.com
www.facebook.com/99Agency

Ninety Nine Communications Agency Company Limited
1529/844 Supalai River Place, Charoennakorn Road,
Banglamphu Lang, Klongsan, Bangkok 10600

Related contents:

You may also like...