เซ็กซี่บาดใจกับ H&M David Beckham Bodywear

David-Beckham-h&M-07

สัมผัสความสดใหม่ของชิ้นเด่นจากลุคสปอร์แวร์สุดเท่ห์ และแคมเปญโฆษณาH&Mล่าสุดโดยเดวิด เบ็คแฮม บอดี้แวร์

ถ้าพูดถึงความนิยมตลอดกาลในระยะสิบปีนี้สำหรับนักกีฬาและเซเลบระดับโลก คนที่แรงไม่มีตกก็คือ  David Beckham สามีรูปหล่อสุดเลิฟของ Victoria Beckham คู่รักบันลือโลก จึงไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่านี้อีกแล้ว เมื่อกลิ่นอายของรายละเอียดที่สืบทอดกันมาในชิ้นเสื้อผ้านักกีฬา คือนิยามใหม่ของคอลเลคชั่น David Beckham Bodywear ประจำฤดูใบไม้ร่วง ที่เปิดตัวไม่เมื่อวันที่22 สิงหาคม 2556 พร้อมแคมเปญโฆษณาใหม่ล่าสุดที่เต็มไปด้วยบรรยากาศย่านตะวันออกของลอนดอนสมัยก่อน เสื้อแขน raglan ผ้าเจอร์ซี่และเสื้อ henley (เสื้อยืดแขนยาวแต่งกระดุมที่คอ) มาในโทนสีเทาแบบนักกีฬา เช่นเดียวกับเสื้อกล้ามและเซ็ตกางเกงในสามตัว ชุดนอนซึ่งเป็นชิ้นหลักทั้งสำหรับยามหลับและยามผ่อนคลาย มาพร้อมกับชิ้นแสนสบายอย่างกางเกงนอนผ้าหล่อบุ้ง (ribbed) และกางเกงผ้าเจอร์ซี่ย์ผูกเอวทั้งขาสั้นและขายาว สาวไหน(หรือหนุ่ม)ซื้อให้แฟนใส่ รับรองว่าเซ็กซี่อย่างแรงส์

David Beckham

คอลเลคชั่น Bodywear ล่าสุดของเดวิด เบ็คแฮมมาพร้อมกับแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ มีฉากหลังเป็นห้องแต่งตัวนักกีฬายุคก่อน คอลเลคชั่นนี้ยังถือเป็นจุดเริ่มของการยกระดับคอลเลคชั่นสุดพิเศษอันเป็นความร่วมมือระหว่างเดวิด เบ็คแฮมและH&Mไปอีกขั้น โดยเน้นไปที่ชุดชั้นในสวมใส่สบาย ฟิตเหมาะสมพอดีกับรูปร่าง เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม และสไตล์คลาสสิก ซึ่งเป็นผลลัพท์จากการค้นคว้าวิจัยกว่า18 เดือน  David Beckham Bodywear มีวางขายในร้าน H&Mกว่า2800สาขาใน49ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงร้าน H&M ทุกสาขาในประเทศไทย

David Beckham

“ผมชอบสไตล์แบบเสื้อผ้านักกีฬาในคอลเลคชั่น Bodywear ล่าสุดของผมกับ H&Mมาก ทั้งเสื้อกล้าม กางเกงนอน เสื้อแขนraglanก็เป็นชิ้นโปรดในตู้เสื้อผ้าที่ผมรู้ว่าผมต้องหยิบมาใส่ตลอดทั้งปีแน่ๆ การถ่ายแคมเปญในฉากที่เป็นห้องแต่งตัวย่านอีสต์เอนด์ยุคก่อนก็ยอดเยี่ยมมาก เหมือนกับว่าได้กลับคืนสู่รากเหง้าของตัวเองอีกครั้ง” เดวิด เบ็คแฮมกล่าว

David Beckham

David Beckham

David Beckham

David Beckham

 

ขอบพระคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์                              หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

บริษัท พิมพลัส      จำกัด                                                      โทร. 02-741-5212-5 # 112

พิมพ์ชนะ สงวนสัตย์ (เจ็ม)                                                   โทร. 080-611-7222

อุกฤษฎ์ ปริยธาดา (ออฟ)                                                    โทร. 084-411-5599 

Related contents:

You may also like...