ประสบการณ์กาแฟเหนือระดับเอาใจคอกาแฟดำ

Starbucks Reserve launch

เทรนด์การดื่มกาแฟดำยังคงเป็นเทรนด์การดื่มกาแฟสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมาจนถึงในปัจจุบัน สำหรับคอกาแฟดำที่ชื่นชอบอรรถรสการดื่มด่ำกาแฟคุณภาพเยี่ยมแบบเหนือระดับและละเมียดละไมภายใต้บรรยากาศอันสุนทรีย์ วันนี้ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย)แนะนำ Starbucks Reserve™ Bar มุมกาแฟเฉพาะสำหรับผู้ชื่นชอบกาแฟดำซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษภายในร้านสตาร์บัคส์เพื่อมอบประสบการณ์การดื่มกาแฟดำที่มีเอกลักษณ์ ผ่านวิธีการชงกาแฟแก้วพิเศษเฉพาะบุคคลแบบ Cone Brew ให้คุณสามารถสัมผัสรสชาติกาแฟที่สุดพิเศษที่สตาร์บัคส์ได้ออกไปเสาะแสวงหาจากทั่วโลก โดดเด่นทั้งในเรื่อง คุณภาพ รสชาติและมีจำนวนน้อยโดยสามารถดื่มด่ำกับสุดยอดกาแฟStarbucks Reserve ™ นี้ได้ ในราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 95 บาท ที่ Starbucks Reserve™ Bar ใน 3 สาขา ได้แก่ หลังสวน บ้านสีลมและชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์

เมื่อเร็วๆนี้ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสื่อมวลชน “Exotic, Rare, and Exquisite – Starbucks Reserve™Coffee” โดยมี แพตตี้ โรเมน มูดี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพกาแฟจากสตาร์บัคส์คอฟฟี่อินเตอร์แนชั่นแนล และ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มาสเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟร่วมให้ข้อมูลที่น่าสนใจและเรียนรู้เกี่ยวกับการชงกาแฟ Starbucks Reserve™ และ สุนทรียศาสตร์ในการดื่มกาแฟคู่กับอาหารต่างๆอย่างลงตัวพร้อมด้วย พลอย จริยะเวช ไลฟ์สไตล์กูรูผู้ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ ร่วมท่องโลกกาแฟเพื่อสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในแบบฉบับสตาร์บัคส์กับการค้นพบอันน่าอัศจรรย์ของกาแฟ Starbucks Reserve™ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟจากแหล่งเพาะปลูกใหม่หรือรสชาติใหม่ๆที่ให้ความพิเศษมีรสชาติและกลิ่นหอมอันโดดเด่นจากกลุ่มของกาแฟหายากจากทั่วโลก

Starbucks Reserve workshop_08

กิจกรรม Cupping Session เรียนรู้ศาสตร์การชิมและรับรสชาติของกาแฟโดยไฮไลท์ของงานครั้งนี้คือการจับคู่กาแฟ Starbucks Reserve™ Sumatra Wahana Estate กับของว่างไทยตำรับชาววัง ประกอบด้วยช่อม่วง กระทงทอง ถุงเงินถุงทอง หรุ่มและกุ้งซ่อนกลิ่นและกาแฟ Starbucks Reserve™ Panama Carmen Estate กับ มิกซ์เบอร์รี่ชีสเค้กให้รสชาติที่ลงตัวและเติมความสดชื่นในวันสบายๆยามบ่ายของคุณ

กาแฟ Starbucks Reserve™ Sumatra Wahana Estate เป็นกาแฟที่ให้ความสดชื่นที่บางเบา มีบอดี้กาแฟปานกลางและรสชาติที่มีกลิ่นอายของสมุนไพรจากป่าลึก เฉกเช่นทาร์รากอนและพริกหยวก ทั้งนี้รสชาติเสริมเพื่อรสชาติที่ดีขึ้นกับกาแฟชนิดนี้คือ สมุนไพรสด ชีสและพริกหยวกส่วนอาหารแนะนำทานคู่กันคืออาหารที่มีส่วนประกอบของสมุนไพร ครัวซองท์แฮมชีสเชียบาต้าแฮมชีสคิชแฮมและเห็ดพัฟหรือพายไก่เห็ดไวท์ครีมซอสบรูสเกต้าเห็ดและชีส

กาแฟ Starbucks Reserve™ Panama Carmen Estate กาแฟที่ให้กลิ่นหอมอบอวลของดอกไม้เพิ่มความสดชื่นของผลไม้ตระกูลไซตรัสและความหวานมันจากรสชาติของถั่วทั้งนี้ รสชาติเสริมเพื่อรสชาติที่ดีขึ้นกับกาแฟชนิดนี้ คือ ผลไม้รสเปรี้ยว วอลนัท ถั่วพีแคน ส่วนอาหารแนะนำทานคู่กันคือเบอรร์รี่ชีสเค้กเลม่อนพายพายถั่วพีแคน

Starbucks Reserve workshop_11Starbucks Reserve workshop_12

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 172 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์สตาร์บัคส์ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือภายใต้ชื่อ “กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์”

บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟและร้านกาแฟระดับโลกด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์สามารถมอบประสบการณ์สตาร์บัคส์ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์

สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ http://www.starbucks.co.th

สัมผัสประสบการณ์กาแฟ Starbucks Reserve™อย่างเหนือระดับที่บ้านของคุณได้แล้ววันนี้กับกาแฟ Starbucks Reserve™ Panama Carmen Estate และ Starbucks Reserve™Sumatra Wahana Estate ในราคาถุงละ 850 บาท(ขนาดถุงบรรจุ226 กรัม)โดยวางจำหน่ายในระยะเวลาที่จำกัดณ ร้านสตาร์บัคส์ ทั้ง 11 สาขา ได้แก่ สาขาทองหล่อ 2, สีลมคอมเพล็กซ์, เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์, อาคารเอ็กเช้นจ์ ทาวเวอร์ 2, หลังสวน, บ้านสีลม, ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัลบางนา, เอสเอฟ สาขาพหลโยธินและสยามพารากอน ชั้น Street level

For more information please visit www.starbucks.com
คุณสุมนพินทุ์ โทร. 02-663-6688

คุณพรรวี/วรรณวิมล โทร. 02-627-3501 ต่อ 110 และ 101

Related contents:

You may also like...