นาราสิริ บางนา สมดุลยภาพแห่งการอยู่อาศัยบนเกียรติภูมิแห่งการครอบครอง

Narasiri Bangna

ความรุ่งโรจน์ในอดีตย่อมนำมาสู่ความรุ่งเรืองในปัจจุบัน เมื่อความงดงามและความบริสุทธิ์ทางศิลปะเพื่อรับใช้ความเชื่อทางจิตวิญญาณมาผสานกับความยิ่งใหญ่ทางสถาปัตยกรรมอันเป็นการบ่งบอกถึงเสถียรภาพ  ความมั่นคงและความสำเร็จ หล่อหลอมกลายเป็นที่สุดของเกียรติภูมิแห่งการครอบครองพบกับอีกหนึ่งโครงการแห่งความเป็นที่สุด “นาราสิริ บางนา” โครงการบ้านเดี่ยวที่งดงามในทุกรายละเอียดจากแสนสิริ

Narasiri Bangna

ด้วยแนวคิด“The Honor Pride of Place” จึงส่งให้ภาพรวมทางภูมิสถาปัตย์และทางเข้าโครงการ บ่งบอกถึงความยิ่งใหญ่ สง่างามทรงคุณค่า พร้อมรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบ“Symmetrical Balance ”เน้นความสมมาตรและสมดุลยภาพแห่งมุมมอง สร้างความรู้สึกมั่นคง สง่างาม และดูภูมิฐาน โอ่อ่ากับอาคารสโมสร  ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากความยิ่งใหญ่ของมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ แห่งกรุงโรม ศูนย์กลางแห่งศิลปะและความเชื่อ สอดประสานกับความงามสง่าของทำเนียบขาว แห่งกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ซึ่งเปรียบเสมือนศูนย์กลางการขับเคลื่อนพลวัตรโลก ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด เสาโคลอนเนดเอกลักษณ์อันโดดเด่นของอาคารทั้งสอง จึงถูกหยิบยืมมาใช้เพื่อเรียงร้อยต่อเนื่องบริเวณทางเดินของอาคารสโมสรสร้างความสง่างามให้กับตัวอาคารได้อย่างน่าเกรงขาม ล้อมรอบด้วยสวนในสไตล์โทเพียรี่ขนาบทั้งสองฝั่งกว่า 2 ไร่ ตกในรูปทรงเรขาคณิตและตัดแต่งอย่างสวยงามราวกับอยู่ในเขตอุทยานอันเขียวขจี พร้อมด้วยพื้นที่เพื่อรองรับกิจกรรมของสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กว่า 10×25 เมตรพร้อมสระจากุซซี่ สระเด็ก ฟิตเนส ห้องสตรีม และ ห้องPavilion สำหรับจัดกิจกรรมที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

Narasiri Bangna

สำหรับตัวบ้าน มีความโดดเด่น ด้วยรูปแบบของบ้านในสไตล์  “American Luxury”  ขนาด 4 ห้องนอนงดงามด้วยโครงสร้างและรายละเอียดทางสถาปัตยกรรมด้วยหลังคาสไตล์โดม ที่บ่งบอกถึงความคลาสสิกและหรูหรา,  ดีไซน์ช่องแสง Rose windowเอกลักษณ์เฉพาะจากกลิ่นอายอเมริกัน โอบกอดพื้นผิวภายนอกอาคารและบริเวณ Facadeด้วยหินธรรมชาติ ช่วยเติมความอบอุ่นและสร้างบรรยากาศให้บ้านเป็นบ้านที่มีชีวิตเพิ่มมากขึ้นเน้นการใช้ผนังในสัดส่วนที่พอเหมาะไม่เน้นหน้าต่างมากจนเกินไปประดับตกแต่งด้วยหัวเสาอ่อนช้อยและลงรายละเอียดด้วยบัวหลายชั้นเน้นความปราณีตสวยงามเติมความเป็นอเมริกันอีกขั้นด้วยประตูหน้าต่างทรงสูงและมีบานเกล็ดกลิ่นอายโคโลเนียล และสร้างความโอ่โถงให้กับตัวบ้านด้วยการออกแบบแบบ Double Volume พร้อมให้คุณสะดวกสบายด้วยทางเข้าบ้านได้ 2 ทางทั้งทางระเบียงหน้าบ้านและโรงจอดรถ ใส่ใจทุกความสุขให้เกิดขึ้นได้ในทุกวันด้วยการเพิ่มมุมใช้สอยอย่างมุมนั่งเล่นภายในห้องนอนใหญ่พร้อมเพลิดเพลินกับการเลือกสรรกระดุมคัฟลิ่ง หรือจับคู่เครื่องประดับ กับชุดแบรนด์เนมตัวโปรดด้วย Walk in closet และ ไอซ์แลนด์ในตัวได้อย่างคล่องตัวและหากสมาชิกสักคนในครอบครัวหลงใหลการทำอาหารพลางเปิดตำราอย่างมาร์ธ่า สจ๊วต คงได้เต็มอิ่มกับโซนประกอบอาหารที่ครบครันพร้อมวัสดุอันพรีเมี่ยมเพื่อลงมือปรุงอาหารมื้อพิเศษได้อย่างเพลิดเพลินรวมทั้งยังใส่ใจสุขภาพกายและสุขภาพใจของสมาชิกทุกครัวเรือนด้วยพื้นที่สีเขียวตลอดโครงการ ร่มรื่นไปกับสวนขนาดใหญ่ 2 แห่ง พร้อม Green Belt ที่ทอดยาวขนานไปกับทางเดิน ให้คุณสามารถเดินออกกำลังกายท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์จากต้นไม้ใหญ่ได้อย่างเต็มปอด

Narasiri Bangna

โครงการนาราสิริ บางนา  ตั้งอยู่บนถนนบางนาตราด ตำบลบางพลีใหญ่  อำเภอบางพลี สมุทรปราการ บนพื้นที่กว่า 65 ไร่ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน จำนวน 4 แบบ บนเนื้อที่ตั้งแต่ 117-253 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 375-521 ตารางเมตร พร้อมห้องอเนกประสงค์ ห้องแม่บ้าน และโรงจอดรถ 4 คัน ภายใต้สังคมเอกสิทธิ์เพียง100 ยูนิต เท่านั้น ใส่ใจทุกชีวิตกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทั้งในบ้านและรอบโครงการพร้อมระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ สมบูรณ์แบบด้วยความสะดวกสบายที่รอคุณอยู่ใกล้กับจุดเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลัก หลากหลายเส้นทาง ทั้ง ถนนบางนาตราด ,วงแหวนตะวันออก, มอเตอร์เวย์ , พระรามเก้า , ทางด่วนขั้นที่ 1 บางนา-ดินแดง, ทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรี พร้อมความสุขที่รายล้อมรอบด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมายราคาตั้งแต่  29 -60 ล้านบาท

Narasiri Bangna

บ่งบอกที่สุดของความภาคภูมิใจ เป็นหนึ่งใน 100 ครอบครัวสังคมเอกสิทธิ์ ในโครงการ “นาราสิริ บางนา”  โครงการเพื่อสมดุลยภาพแห่งการอยู่อาศัยบนเกียรติภูมิแห่งการครอบครองจากแสนสิริ.

Narasiri Bangna

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1685 หรือ www.sansiri.com

map nb

Related contents:

You may also like...