Regent Phuket Cape Punwa ได้รับเลือกเข้าชิง 3 รางวัลใหญ่ World Luxury Hotel Award 2014

Regent Phuket Cape Panwa Twilight

Regent Phuket Cape Punwa รีสอร์ทหรูบนแหลมพันวาของเกาะภูเก็ตได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 3 รางวัลใหญ่ของ World Luxury Hotel Awards 2014 ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดในวงการธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก โดยสาขารางวัลที่รีเจ้นท์ได้รับการเสนอชื่อ ได้แก่ โรงแรมริมหาดที่หรูหราที่สุดในโลก(Best Luxury Beach Resort in the World), รีสอร์ทแบบวิลล่าที่หรูหราที่สุดในโลก(Best Luxury Villa Resort in the World) และรีสอร์ทบนเกาะที่หรูหราที่สุดในโลก (Best Luxury Island Resort in the World) ซึ่งการเสนอชื่อพิจารณาจากบริการระดับหรูของรีเจ้นท์ที่มุ่งตอบสนองทุกความต้องการของผู้มาเยือน การใส่ใจในทุกรายละเอียดและผลตอบรับที่ดีเยี่ยมของผู้เข้าพักโดยรวม

บริช โบแร็ง ผู้จัดการทั่วไป รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา เผยว่า “เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เข้าชิงรางวัล World Luxury Hotel Awards 2014 หนึ่งในรางวัลซึ่งเป็นที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในหมู่ผู้ประกอบการโรงแรมทั่วโลก Regent Phuket Cape Punwa มีความตั้งใจในการนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนระดับหรูริมทะเล บริการมื้ออาหารชั้นเลิศและตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพักที่แตกต่างอย่างต่อเนื่อง การได้รับเลือกให้เข้าชิงรางวัลในครั้งนี้ จึงแสดงให้เห็นว่ารีเจ้นท์ใส่ใจในทุกรายละเอียดของบริการซึ่งถือว่ามีความสำคัญมาก เห็นได้จากห้องอาหารชั้นเยี่ยมที่เสิร์ฟเมนูซึ่งปรุงจากวัตถุดิบออร์แกนิกชั้นดีในท้องถิ่น พนักงานรีสอร์ทที่เป็นมิตร จดจำชื่อของผู้เข้าพัก ความต้องการพิเศษและเงื่อนไขเรื่องอาหารของลูกค้าได้ทุกรายตลอดจนการดูแลผู้เข้าพักแบบครอบครัวที่มาพร้อมเด็กๆให้มากเป็นพิเศษ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยี อาทิ ฟรีอินเตอร์เน็ต และบริการไอแพดในทุกห้องพัก สิ่งเหล่านี้ช่วยยกระดับวันพักผ่อนของผู้มาเยือนให้กลายเป็นประสบการณ์อันแสนวิเศษและสร้างความประทับใจได้อย่างเหนือระดับ”

Regent Phuket Cape Panwa The Library Lounge with daylight

Regent Phuket Cape Punwa บริการห้องพักทั้งหมด 105 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพูลวิลล่า 35 หลัง ห้องพาวิเลี่ยน 22 หลัง และห้องสวีท 48 ห้อง ทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้อันร่มรื่น มีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวแบบเปิดโล่ง เพื่อรับความสดชื่นจากสายลมแสงแดดและความงดงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะห้องพูลวิลล่าซึ่งมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เพื่อมอบการพักผ่อนที่หรูหราพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก

Regent Phuket Cape Punwa ยังนำเสนอบริการมื้ออาหารรสเลิศและบริการสปาท่ามกลางความงดงามของท้องทะเลซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในสปาที่ดีที่สุดของภูมิภาค

World Luxury Hotel Awards คือองค์กรสากลซึ่งมีชื่อเสียงด้านการพิจารณามอบรางวัลแก่โรงแรมระดับหรูทั่วโลกที่นำเสนอห้องพักและบริการระดับเวิลด์คลาสแก่ผู้เข้าพัก โดยแบ่งรางวัลเป็นหลายสาขาทั้งสำหรับโรงแรมระดับประเทศและระดับโลก มีจุดประสงค์เพื่อการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานของบริการในธุรกิจโรงแรมระดับหรูให้สูงยิ่งขึ้น

ท่านสามารถค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับการประกาศผลรางวัลและข้อมูลของ Regent Phuket Cape Punwa ได้ที่ www.luxuryhotelawards.com/listings/regent-phuket-cape-panwa
สำรองห้องพักได้ที่ โทร. +66 (0) 76 200 800, +66 (0) 76 318 888
Fax : +66 (0) 7620 0803
Email : reservations.phuket@regenthotels.com
Website : www.regenthotels.com/Phuket

วีรวรรณ แซ่จ๋าว (เอ) 085-000-1476
โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 103
อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com , veerawan.s@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...