Scandale หุ่นสวยได้ทุกวันในสไตล์สาวปารีเซียง

Scandale Harmonie 3

มิติใหม่แห่งเชปแวร์ให้คุณผู้หญิงได้เผยความเซ็กซี่ ทรงเสน่ห์สุดเย้ายวน เสมือนลดส่วนเกินเติมส่วนขาดให้เป็นหุ่นนางแบบ สามารถใส่ชุดสวยได้ในทุกงานโดยไม่ต้องกังวล ให้คุณสุภาพสตรีพกความมาดมั่นไปในงานได้อย่างเต็มภาคภูมิ ไม่ว่าจะชุดยาวเข้ารูป ชุดสั้นรูดหน้าอกเผยให้เห็นร่องเนินอกอย่างอิ่มล้นอวดทุกสายตา

“หุ่นสวยสมบูรณ์แบบ” เป็นหนึ่งในสุดยอดความปรารถนาของสาวๆ หลายคน เทรนด์การสวมใส่เชปแวร์จึงเริ่มได้รับความนิยมจากผู้หญิงเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสาวเวิร์คกิ้งวูแมน หรือนักบริหารหญิงที่ต้องพกความมั่นใจแบบเต็มร้อยเมื่อต้องออกงานสังคมพบปะกับผู้คนมากมายในแต่ละวัน แต่ยังมีผู้หญิงอีกเป็นจำนวนมากเช่นกันที่เลือกใส่เชปแวร์เฉพาะโอกาสสำคัญๆเท่านั้น เพราะยังเข้าใจว่าการสวมใส่เชปแวร์ให้ความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัวเท่าที่ควร “สแกนเดิล” ชุดชั้นในกระชับทรวดทรงสุดหรูจากฝรั่งเศส

Scandale ชุดชั้นในกระชับทรวดทรงสุดหรูจากฝรั่งเศสมาพร้อมกับคุณสมบัติเก็บกระชับทรวดทรงและดีไซน์ทันสมัย Mix & match ได้อย่างลงตัวเพื่อการมีทรวดทรงสวยงาม ให้อิสระในการสวมใส่ได้ทุกวันบนเนื้อผ้าแจ๊คการ์ด เนื้อผ้าซาตินและลูกไม้ระดับพรีเมี่ยม โดดเด่นด้วยสีสันลวดลายและความละเอียดสุดปราณีตในการตัดเย็บ ซึ่งถือเป็นคำตอบเพียงหนึ่งเดียวสำหรับเรือนร่างของคุณผู้หญิงที่ต้องการการมีทรวดทรงสวยสมบูรณ์แบบในทุกวัน พร้อมคงความงดงามเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์สาวปารีเซียง

1. Scandale_Patuma

ปทุมา ใจสงฆ์
บรา แอดไวเซอร์ ในฐานะผู้นำเข้า Scandal แบรนด์ชุดชั้นในกระชับทรวดทรงสุดหรูจากฝรั่งเศส กล่าวว่า “Scandal เป็นเชปแวร์กระชับทรวดทรงสุดหรูที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้เล็งเห็นถึงความต้องการของคุณผู้หญิง จึงได้นำแบรนด์สแกนเดิลเข้าสู่ไทยเป็นครั้งแรกเพื่อเอาใจสาวๆให้ได้มีหุ่นสวยสมบูรณ์แบบในทุกโอกาส สแกนเดิลเป็นแบรนด์เชปแวร์จากฝรั่งเศสที่มีประวัติอันยาวนานตั้งปี ค.ศ.1932 นอกเหนือจากดีไซน์ทันสมัย หรูหราในสไตล์ฝรั่งเศสที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความงดงาม อ่อนช้อย ละเมียดละไมของแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์สาวปารีเซียง สแกนเดิล ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติเก็บกระชับทรวดทรงเพื่อรูปร่างได้สัดส่วนสวยงามกับความรู้สึกเบาสบายขณะสวมใส่ ด้วยคอลเลคชั่นออทั่ม-วินเทอร์ 2013 (A/W13) ที่มาพร้อมกับ 2 ธีมสุดพิเศษ ฮาร์โมนี่-Harmonieและซีรีน-Sirene ไม่เพียงแต่ความหรูหราของดีไซน์บนมิติใหม่เชปแวร์ หาก สแกนเดิล ยังเป็นคำตอบให้กับคุณผู้หญิงนักธุรกิจที่ต้องการหาตัวช่วยให้ได้มีหุ่นสวยสมบูรณ์แบบ เพื่อความมั่นใจในทุกโอกาสอีกด้วย”

Scandale Harmonie 1

Scandale Harmonie 2

Scandale Harmonie 4

Scandale Harmonie 5

Scandale Sirene 1

Scandale Sirene 2

Scandale Sirene 3

เมื่อคุณผู้หญิงต่างได้ค้นพบคำตอบเพียงหนึ่งเดียวที่จะทำให้เรือนร่างของคุณมีทรวดทรงสวยสมบูรณ์แบบได้ในทุกวันแล้วนั้น สาวๆ ก็อย่าลืมนำวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์สแกนเดิล ไปประยุกต์ให้เข้ากับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายได้ตามสไตล์ในแบบฉบับสาวปารีเซียงกันได้ พบกับ “สแกนเดิล” (Scandale) ชุดชั้นในกระชับทรวดทรงสุดหรูจากฝรั่งเศส คอลเลคชั่นออทั่ม-วินเทอร์ 2013 ได้วางจำหน่ายในราคา 1,250 – 2,950 บาท ณ เคาน์เตอร์ Scandale ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำเพียง 12 แห่ง*เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดได้ที่คอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-422-9430
*************************************************************************************************
*ห้างสรรพสินค้าชั้นนำเพียง 12 แห่ง ได้แก่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางกะปิ, ศูนย์การค้าเซ็ลทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, โรบินสันพระราม 9, โรบินสันรัตนาธิเบศร์, โรบินสันแฟชั่นไอส์แลนด์, โรบินสันเชียงใหม่และโรบินสันอุดรธานี
*************************************************************************************************
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เวิรฟ
ภัทรภร ตันตรงภักดิ์ โทร. 0-2204-8550, 086-668-1415 / นลินรัตน์ บุญนิกรวรวิทย์ โทร. 0-2204-8070, 084-911-4788

Related contents:

You may also like...