“โปโลช้าง ชิงถ้วยพระราชทานฯ” โครงการช่วยช้างไทยให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

IMG_2254_resize

สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทยคุณภาพเยี่ยมและนำเข้าไวน์จากต่างประเทศทั่วโลก จับมือกับไวน์แห่งตำนานของชิลี คาซิเญโร เดล ดิอาโบล ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันโปโลช้าง ชิงถ้วยพระราชทานฯ ประจำปี 2556 ที่ค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบโครงการช่วยเหลือช้างไทยให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ภายใต้ความร่วมมือกันระหว่างผู้สนับสนุนใหญ่รายอื่นๆ อาทิ นาฬิกาอาร์เดมาส ปิเกต์, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และโรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไวน์ คาซิเญโร เดล ดิอาโบล ได้จัดทีมโปโลเฉพาะกิจ ทีม คาซิเญโร เดล ดิอาโบล เดอะ เดวิล หรือทีมซีดีดี จอมปีศาจ ร่วมลงแข่งขันกับอีก 16 ทีมชั้นนำ และยังเป็นทีมแรกที่ลงแข่งในการเปิดสนามกับทีมคิง พาวเวอร์

คาซิเญโร เดล ดิอาโบล ไวน์ชั้นเลิศที่ได้รับการขนานนามให้เป็นไวน์แห่งตำนานของชิลี ได้รับเลือกให้เป็นไวน์เพียงหนึ่งเดียวที่ใช้เสิร์ฟให้กับแขกผู้มีเกียรติและบรรดาเซเลบบริตี้ทั้งหลายที่ปรากฏกายในงานนี้ เริ่มตั้งแต่ ณ สนามแข่งขันโปโลช้างที่สนุกสนานสุดระทึกตลอด 4 วัน และในงานกาล่าดินเนอร์การกุศล ภายใต้ธีม มูแลง รูจ สุดแฟนซี ซึ่งแขกผู้มีเกียรติได้ดื่มด่ำมื้อดินเนอร์สุดพิเศษพร้อมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งคืน โดยค่ำคืนดังกล่าวสามารถรวบรวมยอดเงินบริจาคได้ถึง 4 ล้านบาท ทำให้มียอดเงินหลังจบการแข่งขันเป็นจำนวนทั้งสิ้น 22,500,000 บาท เพื่อนำเข้าสู่โครงการช่วยเหลือช้างไทยทั่วประเทศ

การแข่งขันโปโลช้าง ชิงถ้วยพระราชทานฯ ประจำปี 2556 นี้ ประสบความสำเร็จอย่างมากในการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือช้างในประเทศไทย โดยมีผู้ชม ผู้เข้าแข่งขันและสื่อต่างๆหลั่งไหลมาจากทั่วโลก อาทิ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกา แคนาดา อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ตลอดจนนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย

IMG_9680_resize_resizeIMG_0157_resize_resize

IMG_2254_resize

Main_resize_resize

จิรพรรณ ศักดิ์วธารักษ์ / ภาวิณี เอราวัน
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร 02-260-5820 ต่อ 114/119 อีเมล์ kwan@tqpr.com/ duck@tqpr.com

Related contents:

You may also like...