THE ESSENCE OF LUXURY : MERCEDES-BENZ

MB_857

ช่วงนี้มีงานเปิดตัวรถยนต์แข่งกันหลายแบรนด์ รวมถึงสินค้าซีซันส์ใหม่อีกเยอะแยะ แต่บ่อยครั้งเหลือเกินที่งานเปิดตัวสินค้าหรูหราบางงาน ไม่ได้เป็นงานสังคมที่เรียกว่า HI-CLASS เพราะเมื่อนักข่าวย่ำย่างไปถึงงาน แล้วเกิดอาการผงะกับบรรยากาศ หรือด้วย Guest list ที่เดาไม่ออกว่า มัน HI-CLASS ตรงไหน เพราะเป็นอันรู้กันว่า บรรดาสินค้า LUXURY นั้นมีกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มบุคคลผู้มีรสนิยมและมีกำลังซื้อตัวจริงเท่านั้น งานที่จัดจึงควรมีความชัดเจนในเรื่องบุคคล ว่าเป็นงานเปิดตัวสินค้าให้กับลูกค้าตัวจริง มิใช่เชิญแขกแบบหว่าน จนทำให้บรรยากาศแน่นคลั่กด้วยผู้คนที่ไปตะเกียกตะกายแย่งแสงแฟลชกันหน้าแบ็คดร็อป แต่โชคดีที่เหตุการณ์เช่นนั้นไม่ได้เกิดขึ้นกับงาน ดิ เอสเซ้นส์ ออฟ ลักซ์ชัวรี่ ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งเปิดตัว    The new S-Class สุดยอดยนตรกรรมหรูระดับเวิลด์คลาส ไปเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งก็เรียกได้ว่า สมศักดิ์ศรีสมชื่อ  เมอร์เซเดส-เบนซ์  ที่ถึงแม้จะไม่ใช่รถที่แพงสุดๆ แต่ก็เป็นหนึ่งในรถหรูที่ได้รับความนิยมสูงสุดในระดับนักบริหารและชนชั้นนำมาโดยตลอด ก็เลยมีลูกค้า VIP ที่เป็น A+ LIST ไปร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดเอ็กซ์คลูซีฟ กาล่า ดินเนอร์       “ดิ เอสเซ้นส์ ออฟ ลักซ์ชัวรี่ – The Essence of Luxury” เชิญแขกวีไอพีระดับเอลิสต์ของเมืองไทย อาทิ ดร. อิงโก้ วิงเคิลมันน์ อุปทูตแห่งสถานเอกอัครราชทูตเยอรมัน และนางอูริเก้ อัลร็อคเกน ภริยา คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช คุณเพิ่มพูน-คุณจุฑาทิพย์ ไกรฤกษ์                     คุณสนั่น อังอุบลกุล คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล คุณชาญ-คุณกรกฎ ศรีวิกรม์            คุณบุญเกียรติ-คุณทิพาภรณ์ โชควัฒนา คุณพรเทพ พรประภา คุณอัจฉรา เตชะไพบูลย์                               คุณธีรยุทธ-คุณชนัดดา จิราธิวัฒน์ และคุณสยาม-คุณคริสติน่า เศรษฐบุตร ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษของ The new S-Class   สุดยอดยนตรกรรมหรูระดับเวิลด์คลาส และเป็นยนตรกรรมแฟลกชิปที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหราและอลังการ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรี-ลา

มร. ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์ให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด และทุกขั้นตอนในการคัดเลือกยนตรกรรมสำหรับลูกค้าคนสำคัญ ซึ่งรวมถึงยนตรกรรมหรูระดับเวิลด์คลาสอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์           S-Class โฉมใหม่ ที่สะท้อนถึงที่สุดแห่งองค์ประกอบของความหรูหรา สง่างาม ที่มาพร้อมกับสมรรถนะด้านความปลอดภัย และความสะดวกสบายที่เหนือกว่า เหมาะอย่างยิ่งกับการเป็นยานยนต์คันพิเศษสำหรับบุคคลสำคัญและผู้บริหารระดับสูงที่จะช่วยทำให้ทุกการเดินทางสู่จุดหมายด้วยความมั่นใจอย่างไร้กังวล”

คุณชนัดดา จิราธิวัฒน์ กล่าวว่า “หากต้องเลือกของสักชิ้นหนึ่งจะเลือกพิจารณาจากคุณภาพ ความคลาสสิค และระยะเวลาในการใช้งานของสินค้าเป็นอันดับแรก เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดมาไว้ใช้งาน เช่นเดียวกับการเลือกยานพาหนะคู่ใจที่ต้องถ่ายทอดสไตล์ความเป็นตัวเองได้มากMB_673 MB_755 MB_812 MB_815 MB_820 MB_825  MB_862 MB_888 MB_951 MB_995 MB_1096 MB_1112 MB_1119 MB_1136 MB_1161 MB_1183 MB_1231


Editor@HiclassSociety.com 

ติดต่อฝ่ายโฆษณา : 086-8963112

Related contents:

You may also like...