Samsung Ultra High definitionสุดยอดนวัตกรรมทีวีอัจฉริยะ

UHD-7-8_cr

SamsungUltra HD TV สุดยอดนวัตกรรมทีวีอัจฉริยะแห่งการรับชมภาพ เสียง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการสื่อสารแบบ INTERACTIVE ล้ำอนาคตผ่านหน้าจอระบบสัมผัส เพื่อความสุข ความบันเทิง ที่เปี่ยมด้วยรสนิยมยกระดับความสุขในการใช้ชีวิตสู่ความเป็นเลิศ

ULTRA HIGH DEFINITION

ทีวีที่มีความละเอียดของภาพสูงสุด สูงกว่า FULL HD ถึง 4 เท่า

 Ultra HD TV S9 ของSamsung นำโลกทีวีสู่ระดับใหม่อันน่ามหัศจรรย์ จอภาพสวยงามอลังการ 85 นิ้วซึ่งเป็น Ultra HD TV ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ในการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยรางวัลชนะเลิศ Winner of the Best Innovation 2013 at CES ในสหรัฐอเมริกา อีกทั้งการันตีคุณภาพล้ำอนาคตด้วยรางวัลชนะเลิศ “Winner of CNET” จากเว็บไซต์ CNET ที่ได้รับความเชื่อถืออย่างกว้างขวางในโลกอิเลคทรอนิคส์

Ultra HD TV S9 ของ Samsung คือผู้นำระบบของการรับชมภาพและเสียงแห่งอนาคต ด้วยรายละเอียดและความคมชัดที่สูงกว่า Full HD ถึง 4เท่า ทำให้ได้ความละเอียดสมจริง โดยปราศจากข้อจำกัดของการนำเสนอผ่านหน้าจอขนาดมหึมาถึง 85 นิ้ว ออกมาเหมือนมองภาพจริงอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ ด้วยตาเปล่าพร้อมเทคโนโลยี Precision Black Proยกระดับความบันเทิงที่คุณชื่นชอบให้รื่นรมย์ยิ่งขึ้น และด้วยเทคโนโลยีการปรับภาพอัตโนมัติ แม้แต่แหล่งภาพที่มีคุณภาพต่ำยังได้รับการปรับปรุงคุณภาพของภาพดีขึ้นสมจริง ทุกรายละเอียด  การรับชมผ่าน  Ultra HD TV S9 จึงให้มิติที่คมชัดลึกชนิดที่คุณไม่สามารถสัมผัสได้จากทีวีชนิดอื่นใดมาก่อน

 

UHD-17-18_cr

TIMELESS MASTERPIECE FOR YOUR SPACE

ค้นพบดีไซน์ที่เป็นสัญลักษณ์ไร้กาลเวลา

Ultra HD TV S9 ของSamsung ไม่เพียงเป็นสุดยอดนวัตกรรมภาพและเสียงแห่งอนาคต แต่ยังเป็นผลงานออกแบบระดับ MASTERPIECE ด้วยดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายไร้กาลเวลา และกรอบสวยงามน่าอัศจรรย์ของ S9 ที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันจากโลหะมีค่า สามารถแฝงตัวอย่างกลมกลืนในแกลลอรีจัดแสดงผลงานศิลปะ อพาร์ตเมนหรู หรือล็อบบี้โอ่โถง ผลงานชิ้นเอกทางเทคโนโลยี ดีไซน์ และความบันเทิงนี้จะยืนหยัดท้าทายกาลเวลาอย่างแท้จริง

UHD-15-16_cr

FUTURISTIC AUDIO SYTEM

ลำโพงปริศนาที่มอบเสียงสะกดคนฟัง

Ultra HD TVS9 ของSamsung จะทำให้ผู้ชมประทับใจด้วยเสียงทรงพลังที่ดังกึกก้องจากลำโพงที่ซ่อนอยู่ ประสบการณ์คุณภาพสุดยอดที่คู่แข่งไม่สามารถเทียบเคียงได้ ด้วยลำโพงลับบนจอ 4 ตัว การติดตั้งลำโพงทรงพลัง 120W ที่ซ่อนอยู่อย่างแนบเนียนภายในกรอบ ทำให้จอภาพใหญ่โตอลังการมีชีวิตชีวาขึ้นมาโดยฉับพลัน และจะทำให้หลายคนอยากรู้ว่าทีวีมีเสียงไพเราะจับใจขนาดนี้ได้อย่างไร ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาทีวีที่มีเสียงไม่เพียงรื่นหู แต่ต้องรื่นตาด้วยนั้น ประสบการณ์เสียงจาก S9 คือเป้าหมายในใจคุณอย่างแน่นอน

smart-hub

SMART TV WITH ULTRA SMART HUB

ประตูสู่สุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงเหนือระดับ

สนุกสนานอย่างเต็มที่ด้วย Smart Hub รูปโฉมใหม่จาก Samsung คุณสามารถเข้าถึงรายการทีวีแนะนำได้ทันทีตามรสนิยมและความชื่นชอบในการรับชม และเข้าถึงโปรแกรม ภาพถ่าย วิดีโอ และเพลงทั้งหมดที่คุณโปรดปราน ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถแชร์เนื้อหาทั้งหมดนี้กับเพื่อนๆ บน Facebook, Twitter และแม้กระทั่งสนทนาทางวิดีโอบน Skype AllShareของ Samsung จะสร้างเครือข่ายไร้สายภายในบ้าน และคุณจะเพลิดเพลินกับเนื้อหาคอนเทนต์จากอุปกรณ์ที่เข้ากันได้ ฟีเจอร์มากกว่า เพิ่มความสนุกเป็นสองเท่า และคุณสามารถรับชมสิ่งที่คุณต้องการชมมากขึ้น โดยสามารถขอให้ Smart TV แนะนำรายการทีวีและภาพยนตร์ด้วยคำพูดทั่วไปด้วย Voice Interactionแทนการค้นหาจากนับพันช่องโดยอ้างอิงจากข้อมูลเกี่ยวกับรสนิยมในการรับชมทีวีของคุณ

คุณสามารถครอบครองมหัศจรรย์ความสุขจากUltra HD TV S9 สุดอลังการ และสุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคตของ Samsung Ultra High Definition TV – UHD TV S9ได้แล้ววันนี้ด้วยราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ทุกรุ่น

Samsung รุ่นS9 (85 นิ้ว) = 1,299,990 THB

Samsung รุ่นF9000 (65 นิ้ว) = 189,990 THB

Samsung รุ่นF9000 (55 นิ้ว) = 139,990 THB
สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website: http://www.samsung.com/th/smarttv/uhd/

 

Related contents:

You may also like...