เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล

Sheraton Grande Sukhumvit_Exterior

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เป็นหนึ่งในโรงแรมลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น แบรนด์ ในเครือของสตาร์วูดโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท (ซึ่งเป็นบริษัทบริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำของโลก)

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจกลางเมืองกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 420 ห้อง รวมห้องสวีท ซึ่งได้ตกแต่งอย่างสวยงามและให้ความรู้สึกถึงความเป็นคุณลักษณะท้องถิ่นจากการเลือกใช้วัสดุที่สื่อถึงความเป็นไทยได้อย่างดีเยี่ยมโดยโรงแรมฯนั้นตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง อาทิ Terminal21 สยามพารากอน และแหล่งสำคัญทางธุรกิจต่างๆ ท่านสามารถเดินทางสู่โรงแรมฯได้อย่างสะดวกสบายโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส (สถานีอโศก) และรถไฟฟ้าใต้ดิน (สถานีสุขุมวิท) โดยทางเชื่อมเข้าสู่ล๊อบบี้ของโรงแรมฯ

หากคุณเป็นนักชิมอาหารตัวยง ทางโรงแรมฯมีห้องอาหารระดับรางวัลยอดเยี่ยมไว้ให้บริการอีกเช่นกัน ประกอบไปด้วย ห้องอาหารเบซิล ด้วยการนำอาหารไทยรสดั้งเดิมมาตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยเพื่อให้ท่านประทับใจไปกับหลากหลายเมนูแสนอร่อย อีกทั้งด้วยรูปแบบการตกแต่งร้านแบบไทยร่วมสมัย ในบรรยากาศและบริการที่เป็นกันเอง ต่อด้วยห้องอาหารชนะรางวัล รอสซินีส์ ที่นำเสนออาหารอิตาเลี่ยนแนวใหม่บวกกับความคิดสร้างสรรค์ของเชฟที่คิดค้นเมนูอาหารเพื่อไม่ให้จำเจ พร้อมด้วยประสบการณ์ การชิมไวน์ชั้นเลิศ ภายใต้ชื่อ “primoVino by Rossini’s” ซึ่งสามารถดื่มด่ำกับไวน์ชั้นนำจากทั่วโลกในราคาแสนพิเศษในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกซึ่งตกแต่งสไตล์ทัสกันวิลล่า หรือหากต้องการมองหาอาหารหลากหลายนานาชาติ ทางโรงแรมฯขอแนะนำห้องอาหาร ออร์คิด คาเฟ่ ซึ่งให้บริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และ อา ลา คาร์ท อาทิเช่น อาหารไทย อาหารอินเดีย อาหารญี่ปุ่น เป็นต้น สำหรับผู้ที่มีใจรักเสียงเพลง เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกไว้ให้ท่านผู้รักเสน่ห์ดนตรีแจ๊สในแต่ละวัน รวมทั้งทุกวันอาทิตย์ทางโรงแรมฯจะจัด ‘ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์’ ด้วยพาเหรดอาหารนานาชาติที่บรรจงปรุงมาเพื่อโอกาสพิเศษในบรรยากาศสบายภายใต้เสียงดนตรี แต่ท่านใดอยากจะลิ้มรสอาหารท่ามกลางธรรมชาติหรือผ่อนคลายกับบรรยากาศของสระว่ายน้ำที่แสนจะร่มรื่น พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับกับสาระพันเมนูบาร์บีคิวในช่วงฤดูปลอดฝน เดอะ ศาลา คงจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด อาทิ จัดปาร์ตี้ส่วนตัว เคล้าไวน์ชั้นเยี่ยม หรือ เครื่องดื่มค๊อกเทลที่ทางเราคัดสรรมาให้ในบรรยากาศเงียบสงบสไตล์รีสอร์ทกลางเมือง โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ยังให้บริการไนท์คลับ ชื่อว่า บาร์สุ แหล่งสร้างสรรค์ความบันเทิงที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานแปลกใหม่ จากวงดนตรีไลฟ์แบนด์และเหล่าดีเจ

ทางโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ยังนำเสนอ เดอะ แกรนด์ คลับ บัตรสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายจากทางโรงแรมฯ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักราคาพิเศษ ส่วนลดพิเศษที่ห้องอาหารชนะรางวัลทุกห้อง กิจกรรมพิเศษต่างๆ ของโรงแรมฯ และอื่นๆ อีกมากมาย อันเป็นบัตรที่ได้รับการตอบรับอย่างดีอยู่ ณ ขณะนี้

The Grande Connection_1

Rama Suite_Garden

Sheraton Grande Sukhumvit A Luxury Collection Bangkok

The Living Room Jazz Venue

BarSu_1

Basil Thai Restaurant - Cooking Class

Grande Suite_King bedroom

Orchid Cafe

Rama Suite

Rossini's Restaurant - Entrance

Sheraton Grande Sukhumvit_Iconic Culture

swimming pool

*****************************************************************************************
เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล
Address : 250 สุขุมวิท ซอย 12 – 14 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กทม. 10110
Tel. : 02 649 8888
Email : grande.sukhumvit@luxurycollection.com
Website : www.sheratongrandesukhumvit.com
*****************************************************************************************
ตุลภรณ์ ดวงอินทร์ (โอ๊ค) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด
Tel: (0) 2665 3458 ต่อ 3458 Fax: (0) 2236 5958
E-mail: tullaporn.duangin@sheraton.com

Related contents:

You may also like...