เปิดโลกชา “สัมผัสประสบการณ์ปรุงชาแสนสนุกจากรสชาติและกลิ่นในจินตนาการ”

9P6A3423

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆในรัฐแคลิฟอร์เนียตั้งแต่ปีค.ศ. 1963 หล่อหลอมให้วันนี้ The Coffee Bean & Tea Leaf® แบรนด์ร้านกาแฟระดับพรีเมียมสัญชาติอเมริกา ก้าวสู่การเป็นธุรกิจกาแฟและชาอันดับต้นของโลก ทั้งยังเป็นแบรนด์กาแฟระดับพรีเมียมในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการตอบรับและไความนิยมจนมีสาขากว่า 1,000 สาขาทั่วโลกและยังคงสืบทอดมรดกและวัฒนธรรมความเป็นแบรนด์ร้านกาแฟระดับพรีเมียมอันยาวนานถึงครึ่งศตวรรษของ The Coffee Bean & Tea Leaf®

ไม่ใช่เป็นเพียงแค่แบรนด์ร้านกาแฟระดับพรีเมียมเท่านั้นแต่หัวใจสำคัญที่สืบทอดและถือปฏิบัติมาโดยตลอดคือ “เรียบง่ายแต่ดีที่สุด – Simply the Best” นับตั้งแต่ก้าวแรกจวบจนทุกวันนี้ กว่า 100 ล้านแก้วทั่วโลกของเครื่องดื่มกาแฟและชาที่ได้ให้บริการ ถือเป็นเครื่องการันตีถึงความประทับใจต่อคุณภาพ รสชาติและการบริการที่ผู้คนทั่วโลกปรารถนาจนครองพื้นที่ร้านค้าหลายสาขาในสหรัฐอเมริกา, สิงค์โปร์, มาเลเซียและอีกหลากหลายสาขาทั่วโลกกว่า 1,000 สาขา ทั้งในอเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, ยุโรปและเอเชีย โดยประเทศไทยเป็นประเทศที่ 25

เปิดโลกชา…สัมผัสประสบการณ์ปรุงชาแสนสนุกจากรสชาติและกลิ่นชาในจินตนาการกับเวิร์คชอป “Blend your own tea with Master David” เปิดโลกชาสัมผัสประสบการณ์ปรุงชาแสนสนุกจากรสชาติและกลิ่นชาในจินตนาการกับเวิร์คชอป “Blend your own tea with Master David” พร้อมเปิดตัว “Master Davey and the Magic Tea House : Legend of the Blue Tiger” หนังสือสำหรับเด็กเล่มแรกของ มร.เดวิด ดิ แคนเดีย Director of Tea จาก The Coffee Bean & Tea Leaf® สหรัฐอเมริกา ภายในงานได้รับเกียรติจาก วาชินี ไกรฤกษ์, วรวรรณ วนัสพงศ์ , นาขวัญ รายนานนท์, กรกนก ยงสกุล ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2556 ณ เดอะคอฟฟี่บีนแอนด์ทีลีฟ สาขา One Fenix Square สุขุมวิท 22

“APAC – Middle East – World The Coffee Bean & Tea Leaf® Barista Competition 2013” ปีที่ 9 ตอกย้ำความแบรนด์ร้านกาแฟระดับพรีเมียมสัญชาติอเมริกาที่ก้าวสู่การเป็นธุรกิจกาแฟและชาอันดับต้นของโลก พร้อมสืบทอดมรดกและวัฒนธรรมความเป็นแบรนด์ร้านกาแฟระดับพรีเมียมอันยาวนานถึงครึ่งศตวรรษ โดยนับเป็นความภาคภูมิใจของประเทศไทยที่ The Coffee Bean & Tea Leaf® ได้เข้าร่วมแข่งขันเป็นครั้งแรกและคว้ารางวัล Signature Drink จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 13 ประเทศ มาครอง กับผลงาน “Mystery of Siam” ที่สามารถผสมผสานชา Earl Gray เข้ากับเครื่องเทศแบบไทยในเมนู “ต้มยำ” อาหารโด่งดังไปทั่วโลกของไทยได้อย่างลงตัว

แม้ว่าหัวใจสำคัญของ The Coffee Bean & Tea Leaf® อยู่ที่ความพิถีพิถันในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการมีสัมพันธไมตรีอันดียาวนานกับไร่กาแฟ และชาดั่งเดิมโดยตรง, การคัดเลือกไร่กาแฟและชาที่ดีที่สุดจากทั่วโลก, การเลือกเมล็ดกาแฟเมล็ดต่อเมล็ดและยอดอ่อนใบชายอดต่อยอด ด้วยมือตามแบบกรรมวิธีโบราณหรือการตรวจสอบคุณภาพกาแฟและชาทุกวัน

9P6A3429
คุณศันสนีย์ มณีแสงรัตน์ (เก๋) โทร. 084 6494649
Email: Sansanee.m@gmail.com
คุณปัญชนันท์ บัวกด (แอร์) โทร. 086 6118804
Email: Panchanan.air@gmail.com

Related contents:

You may also like...