Baidu PC Faster แจกตั๋วหนังฟรี!! ฉลองแฟนเพจครบ 100,000 ไลค์

Baidu_PhotoHunt

Baidu PC Faster ฉลองเฟสบุ๊คเพจมียอดไลค์ครบ 100,000 ไลค์ จัดกิจกรรม “แสน Thanks!” แทนคำขอบคุณแก่แฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงกดไลค์พร้อมจับผิดภาพว่าสองภาพนี้มีจุดแตกต่างกันกี่จุด ผู้ตอบถูก 50 ท่านรับตั๋วชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ รางวัลละ 2 ใบ รวม 100 ที่นั่ง โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 กันยายน 2556 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันอังคารที่ 24 กันยายนนี้ผ่านทางเฟสบุ๊ค Baidu PC Faster

ทั้งนี้เพื่อประโยชน์สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในประเทศไทย Baidu PC Faster ได้จัดตั้งเฟสบุ๊คเพจ “Baidu Security” ช่วยเตือนภัยคุกคามในอินเตอร์เน็ตอย่างทันเหตุการณ์พร้อมแบ่งปันความรู้ด้านไอที นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์มีปัญหาสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของไป่ตู้ผ่านเพจนี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/baidusec

Baidu PC Faster เป็นโปรแกรมฟรีที่สามารถจัดการปัญหาที่ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตมักพบได้อย่างมีประสิทธิภาพแถมครบครันด้วยฟีเจอร์ต่างๆมากมาย อาทิ ตรวจสุขภาพคอมพิวเตอร์ในคลิกเดียว, ลบไฟล์ขยะ, เพิ่มพื้นที่ฮาร์ดิสก์, เพิ่มความเร็วคอมพิวเตอร์, ไวรัส สแกน เพื่อหยุดแฮกเกอร์โทรจันและไวรัสที่จะโจมตีเข้ามาและยังดาวน์โหลดซอฟต์แวร์คุณภาพกว่า 1,000 รายการอย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด “Baidu PC Faster” ฟรีได้ที่ pcfaster.com หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน สามารถสอบถามได้ที่ Call Center : 0-2105-6335

Baidu.com, Inc. เป็นผู้นำด้านการให้บริการสืบค้นข้อมูลทางอินเตอร์ภาษาจีน ฐานะที่เป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านสื่อนั้น ไป่ตู้มีเป้าหมายที่จะนำเสนอแนวทางที่ดีที่สุดแก่ผู้ที่สืบค้นข้อมูลออนไลน์และยังให้บริการแพล็ตฟอร์มเปี่ยมประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจต่างๆ เพื่อการเข้าถึงลูกค้าในอนาคตอีกด้วย ปัจจุบันนี้หุ้น ADS ของไป่ตู้ได้เข้าสู่ตลาด NASDAQ Global Select Market ภายใต้สัญลักษณ์ “NASDAQ: BIDU” หุ้นสามัญ คลาส A ของไป่ตู้แต่ละหุ้นแทนโดยหุ้น ADS จำนวน 10 หุ้น

 

ไป่ตู้ ประเทศไทย: คุณชฎากร ธนสุวรรณเกษม

ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

โทร: 08 2105 6382 อีเมล์: chadakorn@baidu.com

Related contents:

You may also like...