อวดหุ่นสวย ไม่อายใคร

Spanx

อวดหุ่นสวย ให้มั่นใจในทุกสถานกาณณ์ด้วยชุดชั้นในกระชับสัดส่วนจากสหรัฐอเมริกาที่ปฎิวัติการสวมใส่ชุดชั้นในของสาวอเมริกันและสาวๆ ทั่วโลกด้วยนวัตกรรมการออกแบบและเนื้อผ้าที่เน้นความเบาสบายในการสวมใส่ พร้อมช่วยพรางข้อด้อยและทำให้รูปร่างของผู้หญิงดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่เหล่าซุปเปอร์สตาร์คนดังในฮอลลีวูด อาทิ จูเลียโรเบิร์ตส์, เจสสิกาอัลบา, บียอนเซ่และเจนนิเฟอร์โลเปซต้องสวมใส่ในงานพรมแดง

Slim Cognito® Shaping Mid-Thigh Bodysuit
สำหรับกระชับสัดส่วนเฉพาะจุด แบบฉบับที่คนดังโปรดปรานให้ความยืดหยุ่นระดับสูงสุดที่ช่วยกระชับตั้งแต่หน้าท้องส่วนบนถึงต้นขา เพิ่มส่วนเว้าตรงช่วงสะโพกและทำให้ต้นขาดูสมส่วนรับบริเวณเอวขจัดปัญหาเอวล้นขอบเวลาสวมชุดรัดรูปได้เป็นอย่างดี
ราคา 3,690 บาท

Bra-llelujah®
บราที่ผลิตจากเส้นใยผลิตถุงน่องเน้นทรวดทรงที่ไม่เพียงสวมใส่สบายอย่างที่สาวๆ ต้องการ แต่ยังมีสายบราที่เรียบเนียนไปกับผิวพร้อมเก็บเนื้อส่วนเกินด้วยแผ่นด้านหลัง เนื้อผ้านุ่ม เบาสบายจนลืมว่ากำลังสวมบราอยู่
ราคา 2,890 บาท

Slimplicity® Open-Bust Mid-Thigh Bodysuit
บอดี้สูทกระชับสัดส่วนเคล็ดลับที่ต้องบอกต่อ สำหรับสาวๆ ที่อยากมีหุ่นเพรียวแบบเร่งด่วนด้วยเนื้อผ้าบางเบาไร้รอยต่อให้ความยืดหยุ่นสูง ทั้งยังช่วยเน้นทรวดทรงให้สมส่วนยิ่งขึ้น แต่ยังคงความสบายไม่อึดอัด
ราคา 3,990 บาท

เตรียมอวดหุ่นสวยของคุณกับสแปงซ์ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกรุงเทพฯสยามพารากอนแผนกชุดชั้นในสตรีชั้น3 และดิเอ็มโพเรียมแผนกชุดชั้นในสตรีชั้น2

###

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
วรรณภรณ์ ศรีทอง นิธิกานต์ จิตเจริญ/ ปณิธิดาผ่องแผ้ว
เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ตัวแทนประชาสัมพันธ์
บริษัท เป๊ปโป้ แฟชั่น กรุ๊ป จำกัด ฮิลล์ แอนด์ นอลตันสแตรทิจีส์ (ประเทศไทย)
โทรศัพท์ 02 661 9959 ต่อ. 44, 085 484 7245 โทรศัพท์ 02 627 3501 ต่อ 157/106
อีเมล์:wannaporn.s@peppofashions.com

Related contents:

You may also like...