ไวน์ชั้นเลิศจากบัลแกเรียสู่กรุงเทพฯ

Caption

สมบัติ เลาหพงศ์ชนะ กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐบัลแกเรีย ประจำประเทศไทย (ที่ 4 จากขวา) ร่วมเป็นประธานเปิดงานชิมไวน์จากประเทศบัลแกเรีย จัดโดย สภาไร่องุ่นและไวน์แห่งภูมิภาค “เทรเกีย” องค์กรวิชาชีพซึ่งบริหารงานในนามของสมาชิกสภาและพันธมิตรธุรกิจเพื่อการส่งเสริมอุตสาหกรรมไวน์ในภูมิภาคยุโรปโดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ ร.ต.ปรพล อดิเรกสาร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ภคอร สิริสุขะ, ภารณี จิตรกร นักวิจารณ์และที่ปรึกษาด้านอาหารและไวน์ชื่อดังของเมืองไทย, บุรินทร์ นาคเจริญ ประธานเครือบริษัทวิวาลดี้ ซีซั่นส์ และนายกสมาคมนักเรียนเก่าอังกฤษ ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ส.น.อ.), รัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์, กิติชัย เตชะงามเลิศ, มาร์ค กิ่งโพยม, ชุมพล เสรีมนต์, จุลยุทธ โล่โชตินันท์ ณ แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ภายในงาน ผู้ผลิตชั้นนำ มาสเตอร์ด้านการกลั่นเครื่องดื่มและตัวแทนจากสภาไร่องุ่นและไวน์แห่งภูมิภาค “เทรเกีย (TRAKIA)” พร้อมเรียนรู้ถึงคุณลักษณะอันโดดเด่นของไวน์จากยุโรปที่แตกต่างจากภูมิภาคอื่นของโลก ตลอดจนกระบวนการผลิต และต้นกำเนิดของไวน์เธรเชียนซึ่งสืบย้อนไปได้ถึงช่วงศตวรรษแรก นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับศิลปวัฒนธรรมและการแสดงพื้นบ้านที่สวยงาม อันเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์การผลิตเครื่องดื่มสปิริตอันยาวนานของประเทศบัลแกเรีย

วัตถุประสงค์หลักของการนำเสนอสผลิตภัณฑ์ไวน์เธรเชียนครั้งนี้ คือการยกระดับสถานะทางการตลาดและสร้างชื่อเสียงของไวน์รสเลิศในภูมิภาคยุโรปจากประเทศบัลแกเรียในตลาดเมืองไทย ผ่านการสร้างปฏิสัมพันธ์โดยตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งรวมถึงผู้บริโภคที่มีอายุระหว่าง 25-60 ปี ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์และสื่อมวลชน ผู้จัดจำหน่าย ผู้นำเข้า ผู้แทนจากสถาบันไวน์ และผู้จัดการห้องอาหารและโรงแรม โดยนำเสนอกิจกรรมโฆษณาแบบบูรณาการ ซึ่งออกแบบมาเพื่อเปิดตลาดการค้าในประเทศไทย ตลอดจนการสร้างฐานการตลาด สถานะทางการตลาด และความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้บริโภค

Thracian Wine 2

Thracian Wine 3

Thracian Wine 4

Thracian Wine 5

Thracian Wine 6

Thracian Wine 7

Thracian Wine 8

Thracian Wine 9

เจนจิรา จิตรไพบูลย์
Public Relations Consultant, Vivaldi Public Relations
โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 103 มือถือ: 084-078-0995 แฟกซ์: 0-2612-2254 อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...