อควาเรียมแห่งใหม่ที่ Centara Grand Phratamnak Resort Pattaya

AquariumBig-01

เตรียมตื่นตาตื่นใจกับอควาเรียมแห่งใหม่ที่ Centara Grand Phratamnak Resort Pattaya

โรงแรมหรูแห่งใหม่นี้ ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ธีม Underwater World พร้อมกับคอนเซ็ปท์ Luxury Private Club มีห้องพักทั้งสิ้น 165 ห้องและห้องสวีทสุดหรู Rooftop Swimming pool และห้องอาหารอิตาเลียน ” Ruffino ” พร้อมให้ทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวพัทยา ซึ่งเพียงไม่กี่ก้าวจาก Cozy Beach เขาพระตำหนัก พร้อมเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้

Mr.Dominique Ronge  ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม  ได้เล่าถึงจุดที่จะดึงดูดความสนใจจากแขกของทางโรงแรม   ทั้งยังได้คัดเลือกผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพเพื่อมาดูแลสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่ Aquriums ดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งที่โดดเด่นของล็อบบี้และพื้นที่ต้อนรับของโรงแรมที่หรูหราที่สำคัญอีกด้วย

“เราได้เริ่มแล้วเตรียมตู้กระจกและสิ่งต่างๆร่วมกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญ  ทุกคนเข้าใจธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลเป็นอย่างดี ทั้งพวกเขายังต้องแน่ใจว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านั้นจะมีความสุขร่วมกับแขกทุกคนของเรา

Ms.Patricia Campos Salaberri อายุเพียง 30 ปีจากสเปน สำเร็จการศึกษาด้าน Aquaculture Production จาก Instituto de Gallego formacion en Acuicultura (IGAFA) ใน Pontevedra  โดยถือทั้งใบอนุญาตดำน้ำขั้นสูงจาก PADI และ Coastal Skipper Certificate อีกด้วย

อควาเรียมขนาดใหญ่สองแห่งภายในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมแห่งนี้ ประกอบไปด้วยแนวปะการังที่มีสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลหลากหลายสายพันธุ์แปลกๆใหม่ๆหาชมยาก Predator Tank, Blacktip Sharks, Stringrays, Groupers, Angle Fishs และ Butterfly Fishเป็นต้น ทั้งยังสร้างบรรยากาศของโลกใต้น้ำด้วยแสงสว่างที่ให้ความรู้สึกพิเศษ

พัฒนาโดยกลุ่มบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรู Tulip Group

http://tulipgroup.co.th/

http://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgpx/index.asp

 Pattranit Thumkeeratiwat – Personal Assistant to Vice President

Tel Mobile-0899 392604

Office 038-706407

www.tulipgroup.co.th

pam@tulipgroup.co.th

Related contents:

You may also like...