เทพีเสรีภาพ

Hataithep Theeratada ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา

“MMS แนบภาพสุนัขได้รับบาดเจ็บที่ขาหน้าขวาเป็นรูกลวงโบ๋ ริมเขื่อนแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี” ถูกส่งไปยังมือถือของ “คุณหญิงซูซี่-หทัยเทพ ธีระธาดา” ซุปเปอร์ไฮโซค้าเฮลิคอปเตอร์ที่รักสุนัขเป็นชีวิตจิตใจ แม้ว่าเธอยังไม่ค่อยสบายดีนักแต่เธอก็ยังไม่วายอดห่วงสุนัขตัวนั้นไม่ได้ จึงส่งทหารหน่วยคอมมานโดที่ให้การอารักขาเธอไปที่ร้านอาหารดังกล่าวเพื่อนำกลับมารักษาตัวที่กรุงเทพฯ

ข่าวนี้กลายเป็นที่ฮือฮาใหญ่โตในเพจ UNIDOG(Thailand) ทาง facebook นอกจากนี้แล้วที่ผ่านๆมาเธอได้ให้การสนับสนุนกับมูลนิธิ Soi Dog Foundation ช่วยเหลือสุนัขมาพักใหญ่แล้วแต่ไม่ประสงค์ออกนาม จากการไปให้ความช่วยเหลือสุนัขนี้เองทำให้เธอได้พบกับผู้ผลิตน้ำหอมสุนัข Kevina ที่บอกกับเธอว่า “ผมเป็นคนทำน้ำหอมสุนัขครับ ผมไม่มีเงิน คุณซูซี่ช่วยเป็นผู้ลงทุนให้ผมได้ไหมครับ” เธอคิดหลายตลบแล้วเธอจึง Take Over น้ำหอมสุนัข Kevina ขึ้นมาและเปลี่ยนชื่อใหม่ว่า “Kevina by Susie” หลังจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายจะเป็นเงินสนับสนุนสุนัขจรจัดของ Soi Dog Foundation เร็วๆนี้หลังจากที่แพทย์ที่รักษาให้กลับบ้านได้ เธอจะเดินทางไปเวียตนามเพื่อเจรจากับรัฐบาลเวียตนามให้หยุดการลักลอบค้าสุนัขเพื่อบริโภค…เรียกได้ว่าเธอทำเพื่อสุนัขอย่างแท้จริง สมกับชื่อ “หทัยเทพ” เพราะเธอมี “หัวใจดั่งเทพ” เมตตากรุณาต่อสัตว์ที่พูดไม่ได้ หนำซ้ำยังลงทุนลงแรง ขอให้บุญกุศลดลให้เธอกลับมาหายป่วยไวๆด้วยเทอญ

ถือเป็นบุญของน้องหมาจรที่พูดไม่ได้ที่มีผู้คนใจดีทาง social media ที่เป็นสมาชิกเพจต่างๆให้ความอนุเคราะห์ เชื่อว่าบุญกุศลย่อมหนุนนำให้ทุกท่านมีความสุขสวัสดี…

Hiclass ซูซี่ หทัยเทพ ธระธาดา 3 แซ่บ ตหน้าเด้ง 20 ล้าน ร้อยไหมทองที่หน้า 01Hiclass ซูซี่ หทัยเทพ ธระธาดา 3 แซ่บ ตหน้าเด้ง 20 ล้าน ร้อยไหมทองที่หน้า 02Hiclass ซูซี่ หทัยเทพ ธระธาดา 3 แซ่บ ตหน้าเด้ง 20 ล้าน ร้อยไหมทองที่หน้า 03

คุ้นๆไหม…ครั้งหนึ่งคนทำน้ำหอมหมาเคยว่า “มาดามซูซี่หทัยเทพ งอกง่อย” เมื่อครั้งยังพะเน้าพะนอไฮโซนางหนึ่งที่ไปออกรายการ 3 แซ่บ พร้อมกับมาดามซูซี่ และยังอวดอ้างออกสื่อด้วยว่า “มีเงินเป็นร้อยล้าน” แล้วใยคราวนี้จึงมาลดเกียรติความเป็นร้อยล้านว่า “ผมไม่มีเงิน” หรือว่าเห็นว่ามาดามซูซี่ใจดีโอบอ้อมอารี ก็ต้องลุ้นกันว่างานนี้มาดามซูซี่จะเข้าทำนอง “ทำคุณบูชาโทษ โปรดสัตว์ได้บาป” หรือเปล่า ??? นะฮ๊าฟฟฟฟว์

Related contents:

You may also like...