ฮิลตัน เวิล์ดไวด์พร้อมเปิดให้บริการโรมแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

image001

ฮิลตัน เวิล์ดไวด์ฉลองครบรอบ 30 ปีการให้บริการที่พักในประเทศไทย ประกาศเปิดให้บริการโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ โรงแรมลำดับที่เก้าที่เปิดให้บริการในประเทศไทยภายใต้เครือฮิลตัน เวิล์ดไวด์

ฮิลตัน เวิล์ดไวด์ประกาศเปิดให้บริการโรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์กลางแหล่งธุรกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญของย่านสุขุมวิท จุดศูนย์กลางความเจริญของกรุงเทพฯ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ คือโรงแรมลำดับที่ 9 ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยภายใต้เครือฮิลตัน เวิล์ดไวด์อีกทั้งยังเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีการเปิดให้บริการของเครือฮิลตัน เวิล์ดไวด์ในประเทศไทยและตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการเติบโตเพื่อเป็นผู้น้ำการให้บริการที่ให้นักท่องเที่ยวทั้งคุณภาพและประสบการณ์
“ประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุงเทพฯ เป็นเมืองที่เป็นที่นิยมในหมู่นักธุรกิจและนักเดินทางทั้งเพื่อการทำงานและพักผ่อนส่วนตัวและฮิลตันก็ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยซึ่งป็นตลาดที่สำคัญตลาดหนึ่งมากว่า 30 ปี การเปิดให้บริการฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯในวันนี้เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของฮิลตัน เวิล์ดไวด์ ในการขยายการให้บริการและแสดงถึงก้าวแห่งความสำเร็จอีกขั้นของ ฮิลตัน โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ในการเป็นแบรนด์ชั้นน้ำที่สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือนด้วยบริการที่มีคุณภาพ” มร.วิลเลี่ยม โคสลี่ รองประธาน ฝ่ายปฏิบัติการ ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ กล่าว

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ทันสมัยกว่า 280 ห้อง โดยมีให้เลือกหลายสไตล์ตามความเหมาะสมของแขกผู้มาเยือนไม่ว่าจะเป็นห้อง Deluxe, Executive หรือห้อง Suitesนอกจากนี้ยังมีห้องอาหารที่ถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นอย่าง Scalini และ Mondo

Scalini ห้องอาหารหลักของโรงแรมเสริฟอาหารสไต์อิตาเลี่ยน-อเมริกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ย้อนยุค1920 ภายในห้องอาหารเป็นครัวแบบเปิดจึงช่วยสร้างความตื่นตาแก่ผู้มาเยือนสามารถมองเห็นเตาอบพิซซ่าในครัวและตู้เก็บไวน์ที่ตั้งอยู่บริเวณกลางร้านอาหารนอกจากนี้ยังมีMondoห้องอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยนเสริฟอาหารจำพวกทาปาสหรืออาหารจานหลักอย่าง แอนติพาสโต้ เนื้อย่างชาร์คูเทรี ชีส ทาวเวอร์ และกาแฟสดรสเข้มที่ผ่านการชงสดใหม่อย่างประณีตจากบาริสต้าร์ผู้เชี่ยวชาญ

“กว่า 30 ปีมาแล้วที่ฮิลตัน โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้รับความไว้วางใจจากนักเดินทางทั่วทุกมุมโลกเมื่อเดินทางมาประเทศไทยและในวันนี้ทางฮิลตันเองก็รู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสขยายการให้บริการ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ จะเข้ามาเป็นหนึ่งโรงแรมฮิลตันที่เปิดให้บริการใน 4 หัวเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ตและหัวหิน” มร. มร. ร็อบ ปาลเลสซี่ ผู้อำนวยการระดับสากล ฮิลตัน โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าว

นักธุรกิจที่เดินทางมาพักที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯสามารถใช้บริการห้องประชุมอินเตอร์แอคทีฟอย่างห้องซัมมิท(Summit) ซึ่งเป็นห้องประชุมขนาดย่อม 3 ห้องที่ถูกตกแต่งให้เหมือนห้องนั่งเล่นที่พบเห็นได้จากเพ็นเฮ้าส์หรูๆในกรุงนิวยอร์ก ทั้งยังมีครัวในไสตล์Bofiและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุม เช่นเครื่องเสียงระดับคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมยามว่างไว้สำหรับบริการแขกผู้มาเยือน อาทิ Lapse สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯได้ไกลสุดสายตาแขกผู้มาเยือนยังสามารถนั่งชิวที่บาร์ริมสระน้ำ หรือออกกำลังกายที่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์มาตรฐานPrecorที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
แขกผู้เข้าพักที่เป็นสมาชิกรอยัลตี้โปรแกรม ฮิลตันออร์เนอร์ส (Hilton HHonors) สามารถรับคะแนนสะสม และแลกสิทธิประโยชน์ต่างๆได้ พิเศษสำหรับสมาชิกระดับ Gold และ Diamond จะได้รับอาหารเช้า และ สัญญาณ Wi-Fi ในห้องพักโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์บริเวณปากซฮยสุขุมวิท 24 ราว 300 เมตร ซึ่งเป็นศูนย์กลางแหล่งอำนวยความสะดวก ช็อปปิ้งและร้านอาหารชั้นนำและห้างสรรพสินค้าใหญ่อย่าง ดิ เอ็มโพเรี่ยม, เทอร์มินอล 21 และสยามพารากอน นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆอย่างพระราชวังและแม่น้ำเจ้าพระยา

ปัจจุบัน ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ บริหารโรงแรมทั้งสิ้น 8 แห่งในประเทศไทย ได้แก่ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ (Conrad Bangkok) มิลเลนเนี่ยม ฮิลตัน กรุงเทพฯ (Millennium Hilton Bangkok) ฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort and Spa) คอนราด เกาะสมุย (Conrad KohSamui) ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Phuket Arcadia Resort and Spa) ดับเบิ้ลทรี รีสอร์ท บาย ฮิลตัน ภูเก็ต สุรินทร์บีช (DoubleTree Resort by Hilton Phuket – Surin Beach) ดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ(DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok) และมีแผนที่จะเปิดให้บริการ วอลดอร์ฟ แอสโตเรีย กรุงเทพฯ(Waldorf Astoria Bangkok)ในปีพ.ศ. 2558

ติดตามข้อมูลโรงแรมที่กำลังจะเปิดให้บริการของ ฮิลตัน โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้ที่ http://news.hilton.com/openings หรือชมแผนที่แบบอินเตอร์เอ็คทีฟติดตามความเคลือนไหวของ ฮิลตัน โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่ http://news.hilton.com/map

janeen // Hilton Sukhumvit Bangkok Launch
<janeen@spark.co.th>

Related contents:

You may also like...