Noble Revolve Ratchada2

Building_V01-03

โนเบิลฯ มั่นใจเดินหน้ารุกตลาดคอนโดย่านรัชดารับดีมานด์โตต่อเนื่องเปิดตัว Noble Revolve Ratchada2 บนทำเลศักยภาพเยี่ยมย่านธุรกิจแห่งใหม่ (CBD) ใจกลางกรุงเทพฯติด MRT ศูนย์วัฒนธรรม ราคาเริ่มต้น 2.6 ล้านบาท

 บริษัทโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเปิดตัว “โนเบิล รีวอลฟ์รัชดา2” ตอกย้ำจุดแข็งของของโครงการภายใต้แนวคิดใหม่ “ไข่แดงรัชดา” บนทำเลยุทธศาสตร์ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ  ครบทุกฟังก์ชั่นของการใช้ชีวิตใจกลางเมืองรัชดาติดรถไฟใต้ดินศูนย์วัฒนธรรม เพียง 80 เมตร

นายกิตติ ธนากิจอำนวยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากที่ได้เปิดตัว โนเบิล รีวอล์ฟ รัชดา โครงการแรกไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ผลปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าดีทำยอดขายได้ถึง 90% ภายในวันเดียว ล่าสุดได้เดินหน้าขยายโปรเจคเพื่อตอบรับกระแสความต้องการของลูกค้าในย่านรัชดาที่โตต่อเนื่องกับโครงการ “โนเบิล รีวอลฟ์รัชดา2” คอนโดมิเนียมที่เข้ามาตอบโจทย์การขยายตัวของจำนวนประชากรในเมือง โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้สามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัย และใช้ชีวิตตามวิถีคนเมืองได้อย่างลงตัวบนสุดยอดทำเลศักยภาพเยี่ยมย่านรัชดาซึ่งกำลังจะกลายเป็นย่านธุรกิจการค้า (CBD) แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ โดยจะมีสำนักงานเกรด A เกิดขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตของเมืองที่กำลังขยายตัว อย่างอาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์, อาคารจีแลนด์ ทาวเวอร์ และอาคารสำนักงานใหญ่ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยรวมเป็นพื้นที่สำนักงานทั้งหมดกว่า 900,000 ตร.ม. รัชดายังเป็นแหล่งธุรกิจที่เกิดการลงทุนทั้งในด้านอาคารสำนักงาน  โรงแรม  ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และศูนย์ความบันเทิงที่รองรับไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย รวมถึงการคมนาคมที่สะดวก มีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ที่เชื่อมต่อกับย่านธุรกิจสำคัญๆ เรียกได้ว่าทำเลทองผืนนี้จะกลายเป็นแม่เหล็กดึงดูดทั้งในแง่ของการซื้อเพื่อการลงทุนหรือซื้อเพื่ออยู่อาศัยอย่างแน่นอน

Swiming_Pool-01-08-56-08

2BEDROOM_VIEW01-01

2BEDROOM_VIEW02-02

Lobby01-04

Lobby02-05

“โนเบิลรีวอลฟ์ รัชดา2” จัดว่าเป็นสุดยอดคอนโดมิเนียมทำเลเยี่ยมอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าMRT            ศูนย์วัฒนธรรมเพียง 80 เมตร ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางการคมนาคมชั้นเยี่ยมที่จะเป็นจุดเชื่อมต่อสถานีรถไฟใต้ดินสายต่างๆ ในอนาคต อาทิเช่น สายสีม่วง (บางใหญ่-ราษฎร์บูรณะ) และสายสีส้มเชื่อมกรุงเทพฯฝั่งตะวันออก-ตก    (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไปยังบีทีเอส และแอร์พอร์ตลิงก์ได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับลูกค้าที่พลาดโอกาสในการจับจองคอนโดฯ โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา ในโครงการแรกครั้งนี้ถือเป็นโอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้จับจองโครงการ “โนเบิลรีวอลฟ์ รัชดา2” ที่ตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่บนทำเลล่าสุดที่ลงตัว ภายใต้คอนเซปต์  “ไข่แดง รัชดา ไลฟ์สไตล์ใหม่ใจกลาง    รัชดา…ย่านธุรกิจล่าสุด ครบทุกฟังก์ชั่นชีวิต” โดยรูปแบบการพัฒนาโครงการยังคงเน้นยูนิตขนาดเล็กด้วยแปลนห้องที่ลงตัวในราคาเริ่มต้น 2.6 ล้านบาท แต่ยังคงสามารถตอบสนองความต้องการของชีวิตกับประโยชน์ใช้สอยของพื้นที่ได้อย่างลงตัวเพื่อให้คนรุ่นใหม่มีโอกาสเป็นเจ้าของ และยังสนุกกับการใช้ชีวิตเมืองได้อย่างเต็มที่ภายใต้การใช้ชีวิตแนวใหม่ในแบบ Revolve Living Concept ผ่านห้องตัวอย่างที่สามารถปรับเปลี่ยนไปมา ทำให้ห้องขนาดเล็กมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงาน

คอนเซปต์การดีไซน์ ยังคงเน้นความเป็นเอกลักษณ์สไตล์มินิมอลลิสต์ อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์โนเบิลฯ ตอบสนองกับชีวิตรูปแบบของคนเมืองที่ทันสมัยบนโลโคชั่นที่ดีที่สุด ประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัยสูง 42 ชั้นจำนวน 755 ยูนิต ขนาดพื้นที่โครงการ 3-1-66 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 2,800 ล้านบาท โดยมีขนาดห้องพักที่ 22 ตารางเมตร และ 25 ตารางเมตรสำหรับยูนิตประเภท 1 ห้องนอน และห้องพักขนาด 38 ตารางเมตรและ 50 ตารางเมตรสำหรับยูนิตประเภท 2 ห้องนอน พร้อม Facility ระดับพรีเมี่ยมบนชั้น Ground Floor และชั้น6ประกอบด้วย Infinity Edge Pool, Fitness Room และ Roof Garden ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.6 ล้านบาท”

พบกับโนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา2 ไลฟ์สไตล์ใหม่ใจกลางรัชดา ย่านธุรกิจล่าสุดครบทุกฟังค์ชั่นชีวิตได้แล้ววันนี้ที่ “โนเบิล  รีวอลฟ์ รัชดา2” ติด MRTศูนย์วัฒนธรรมพร้อมเปิดเข้าชมห้องตัวอย่าง และลงทะเบียนรับสิทธิ์จองตั้งแต่วันที่ 14-26 กันยายน 2556 ที่สำนักงานขายโครงการโนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา2 ติด MRT ศูนย์วัฒนธรรม ฝั่งตรงข้ามเอสพลานาด และเปิดจองวันที่ 29 กันยายน 2556 ณ โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจ (The Okura Prestige Bangkok) ติด BTS เพลินจิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 02-251-9955 หรือ www.noblehome.com

http://www.noblehome.com/th/register/web-c007-form?l=th&project=c007-form&adsrcid=C0075081&utm_source=B-Hiclass&utm_medium=Banner&utm_campaign=Noble-Revolve-Ratchada2

Map-Noble-Ratchada2-07

 

Related contents:

You may also like...