The Backyard Party สุดมันส์ของ Chandon @ Muse

Chandon Limited Launch Party 2013 F043_resize

เริงร่าท้าฝน ชนิดไม่กลัวเปียกกันจริงๆ เมื่อ ชองดอง (Chandon) จับมือ Muse ทองหล่อซอย 10 เปิดตัว Chandon Limited Edition ในบรรยากาศ The Backyard Party งานนี้รวมพลเซเลบหัวใจฉ่ำมาสนุกกันสุดเหวี่ยง ใครพลาดงานนี้บอกได้คำเดียวว่า…เสียดาย

บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าสปาร์คกลิ้งไวน์ระดับพรีเมี่ยม ชองดอง (Chandon) จับมือผับหรูใจกลางเมืองอย่างร้านมิวส์ (Muse) ทองหล่อซอย 10 จัดงานเปิดตัว “Chandon Limited Edition” ภายใต้คอนเซปท์งาน “The Backyard Party” เมื่อคืนวันพุธที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา

Chandon Limited Launch Party 2013 F027_resize

ชองดอง (Chandon) สปาร์คกลิ้งไวน์ชั้นนำสัญชาติออสเตรเลีย เนรมิตร Roof Hideaway บาร์สุดชิลล์บนดาดฟ้าของมิวส์ (Muse) ทองหล่อซอย 10 ให้กลายเป็นThe Backyard Party ปาร์ตี้สบายๆในบรรยากาศสวนหลังบ้าน เพื่อเปิดตัว Chandon Limited Edition ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่นำเอาขวด Chandon Brut มาวาดลวดลายสีสันสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Nautical Lifestyle หรือไลฟ์สไตล์ Outdoor ที่มีระดับของชาว South Hamptons ประเทศสหรัฐอเมริกา  ซึ่งปาร์ตี้ในสไตล์แบบนี้นั้นกลายมาเป็นที่นิยมของคนทั่วโลก และกำลังเป็นแทรนด์ที่กำลังมาแรงในประเทศไทย  โดยภายในงาน The Backyard Party นี้ ได้รับเกียรติจาก คุณเล็ก-กรกนก ยงสกุล เซเลบริตี้สาวสวยทายาทธุรกิจสุดหรู “Boat Lagoon Marina Yacht Club Phuket” มาเป็นโฮสต์ปาร์ตี้ ที่พร้อมจะร่วมสนุกไปกับเหล่าเซเลบริตี้และแขกคนสำคัญมากมายในค่ำคืนสุดพิเศษบนสวนหลังบ้านลอยฟ้าใจกลางทองหล่อ อาทิเช่น โสรัส อมาตยกุล, อัครรัฐ วรรณรัตน์, วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ และปิยวดี มาลีนนท์ เป็นต้น

Chandon Limited Launch Party 2013 F039_resize

มลฤดี ยุทธนาระวีศักดิ์ แบรนด์แมเนเจอร์ ของ ชองดอง บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงแรงบันดาลใจในการจัดปาร์ตี้นี้ว่า “ชองดองสปาร์คกลิ้งไวน์ คือส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้เลยในทุกโอกาสการเฉลิมฉลอง เพื่อให้กิจกรรมกลางแจ้งสดชื่นและสนุกยิ่งขึ้น ซึ่ง Chandon Limited Edition นี้ บ่งบอกถึงความสนุกสดใส มีสีสัน มีชีวิตชีวา และจะทำให้ช่วงเวลาที่ผู้คนแบ่งปันความสุขกับคนรักกลายเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน และคุณเล็ก-กรกนก ยงสกุล เซเลบริตี้สาวสุดสวยทายาทธุรกิจเรือยอชท์ คือคาแรคเตอร์ที่เหมาะสมลงตัวที่สุดสำหรับชองดองลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ และเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งด้วยว่าสปาร์คกลิ้งไวน์Chandon Limited Edition นี้จะทำให้ทุกคนมีช่วงเวลาที่ประทับใจเช่นกัน”

Chandon Limited Launch Party 2013 F096_resize

งานปาร์ตี้สวนหลังบ้านของชองดองครั้งนี้ ไม่เพียงแต่จะมอบความสนุกอย่างเดียว ยังมีเคล็ดลับสุดพิเศษสำหรับการจัดปาร์ตี้กลางแจ้งจากเหล่าเซเล็บบริตี้ภายในงาน อาทิเช่น การโชว์ทำค็อกเทลสูตรพิเศษแบบง่ายๆ Ruby in the Bubbles หรือ Please drink it all โดยคุณหนึ่ง-รณกร คณิวิชาภรณ์ เจ้าของ Maven แคเทอริ่งระดับแนวหน้าของไทย เซเล็บบริตี้หนุ่มผู้เชียวชาญการออกแบบ คุณมาร์ติน ฮุนตระกูล มาให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกวัสดุและการตกแต่งสำหรับการจัดปาร์ตี้แบบกลางแจ้ง ทางด้านอาหารก็ได้ผู้เชี่ยวชาญอย่าง เชฟชาลี กาเดอร์ เจ้าของร้านอาหาร Surface ร้านอาหารฝรั่งเศสชื่อดังใจกลางซอยทองหล่อ 11 มาแนะนำถึงการเตรียมอาหารแบบง่ายๆสำหรับปาร์ตี้และปิดท้ายด้วยการมอบรางวัลสำหรับผู้โชคดีภายในงานที่จะได้ลุ้นรับคูลเลอร์ไวน์สุดเก๋จากชองดอง

 

Chandon Limited Launch Party 2013 F007_resize    Chandon Limited Launch Party 2013 F056_resize Chandon Limited Launch Party 2013 F064_resize  Chandon Limited Launch Party 2013 F109_resize Chandon Limited Launch Party 2013 F240_resize

เกี่ยวกับชองดอง

จุดเริ่มต้นของชองดองย้อนหลังกลับไปในปี 1986 เมื่อ Champagne House โมเอ็ท & ชองดอง จากฝรั่งเศสก่อตั้งไวน์เนอร์รี่ และไร่องุ่นแห่งแรกในพื้นที่แถบหนาวเย็น ณ หุบเขายาร์รา ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย นำไปสู่การจัดตั้งโดเมน ชองดอง ในประเทศออสเตรเลีย

ความพิเศษของชองดอง คือ การหมักครั้งที่สองภายในขวดเพื่อให้เกิดฟอง ตามมาตรฐานดั้งเดิมของแชมเปญ ซึ่งหาได้ยากมากสำหรับสปาร์คกลิ้งไวน์ การหมักครั้งที่สองนั่นเองที่ทำให้เกิดพรายฟองละเอียดนุ่มนวล ซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนแบบดั้งเดิมที่สำคัญในการที่จะเพิ่มความซับซ้อนของรสชาติบอดี้ที่สมดุลและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของชองดองสปาร์คกลิ้งไวน์ ภายในระยะเวลาแค่ 20 ปี ชองดองสามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำของตลาดในกลุ่มสปาร์คกลิ้งไวน์ระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมในออสเตรเลีย โดยมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ถึง 40% ของตลาดไวน์

เกี่ยวกับดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ ประเทศไทย

ดิอาจิโอภาคภูมิใจที่ได้เป็นบริษัทซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการ ’การเฉลิมฉลองช่วงเวลาของชีวิตในทุกวันและทุกที่’ ในฐานะธุรกิจที่เป็นผู้นำในการผลิตเครื่องดื่มระดับพรีเมียมของโลก ทำให้เราต้องพิจารณาอย่างลึกซึ้งเป็นพิเศษเกี่ยวกับความรับผิดชอบของเราต่อสังคม และพิจารณากว้างขึ้นถึงความหมายของการเป็นบริษัทที่ยั่งยืน เราคือผู้นำในอุตสาหกรรมของเราในการส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบทั่วโลก คุณสามารถดูรายละเอียดว่าเราทำอย่างไรโดยไปที่ www.drinkiq.com

 


News Updated by: Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com 

Pawares Wongpethkao (Note) | Public Relations Executive | Bed Buzz | M: +66 (0) 89 670 9665 | pawares@bed-buzz.com | Asoke Towers, 15th floor 219/48-50, Soi Asoke, Sukhumvit 21 Road, Klongtoey-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand | T: +66 (0) 2 260 6860 | F: +66 (0) 2 260 6861 | www.bed-buzz.com | www.bedsupperclub.com | www.bedmgmt.com | www.bedsheetsmagazine.com

Related contents:

You may also like...