“แม่โขง” โกอินเตอร์นำทัพโปโลช้าง King’s Cup Elephant Polo 2013

mk002

สุราดี ที่มีชื่อเสียงคู่บ้านคู่เมืองของไทยเรามานาน และมีชื่อเสียงขจรขยายไปไกลทั่วโลก ได้เวลาขยับปรับภาพลักษณ์ให้ดูเท่สมศักดิ์ศรีการโกอินเตอร์ในฐานะสุราไทยระดับ Worldclass ด้วยแบรนด์สุดคลาสสิก  “แม่โขง” ที่ตราตรึงแน่นอยู่ใจผู้บริโภค ล่าสุด เครื่องดื่มไทยระดับอินเตอร์  “แม่โขง” โดย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด  ก็ผงาดขึ้นทวงบัลลังก์สุราไทยชื่อก้องโลกอีกครั้ง  ด้วยการรับหน้าที่อาคันตุกะรับแขกผู้มาเยือน ให้สัมผัสเสน่ห์แบบไทย ร่วมสนับสนุนการแข่งขันโปโลช้างระดับโลก “King’s Cup Elephant Polo 2013”ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ประจำปี 2556

mk01

ในงานนี้ แม่โขง ได้สร้างประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ (Brand Experience) แก่นักท่องเที่ยวด้วย “ทีมแม่โขง” นำโดย ซินดี้สิรินยา บิชอฟและไบรอน บิชอฟ ร่วมแข่งขันกับทีมชั้นนำระดับโลก พร้อมดื่มด่ำเครื่องดื่มต้อนรับ (welcome drink) ที่มีเอกลักษณ์แห่งความภูมิใจของไทย ในคอนเซ็ปท์ “เดอะ สปิริต ออฟ ไทยแลนด์” นับเป็นการสร้างการรับรู้แบรนด์แก่แขกผู้มีเกียรติในระดับสากล นอกจากนี้ ยังมอบรายได้จากการจำหน่ายเครื่องดื่ม “ไทยสบาย” ภายในงาน เพื่อช่วยเหลือช้างโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ณ ค่ายสุริโยทัย อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม – 1 กันยายน ที่ผ่านมา

ในฐานะสื่อมวลชนที่ได้รับเกียรติให้ไปร่วมงานดังกล่าว ดิฉันก็ได้มีโอกาสแวะเยี่ยมเยือนบูท “แม่โขง” และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากสตาฟที่มาร่วมงาน โดย MIXOLOGIST คนเก่งประจำบูทได้เชื้อเชิญให้ลิ้มลอง ค็อกเทลรสชาติดี ที่มีสุรา แม่โขง เป็นองค์ประกอบเด่น ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากจะได้ความสดชื่นดับกระหายคลายร้อนแล้ว รสชาติยังเก๋ไก๋ร่วมสมัย ด้วยกลิ่นรสอันมีเอกลักษณ์ของ แม่โขง ที่ผสมผสานกับความเปรี้ยวเจือหวานที่เย็นซาบซ่านได้อย่างลงตัวทีเดียว

20130901_142629

 


Text: Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com 

 

แก้วณิการ์ (กิ๊ก)

ฝ่ายสื่อสารองค์กร

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)

kaewnika.k@thaibev.com

Related contents:

You may also like...