เก๋สุดขีดกับตุ๊กๆมีดีไซน์ ที่ Sofitel SO

top01

กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีไอเดียเก๋ๆ ผุดขึ้นมาให้เราได้สนุกกันทุกวัน ล่าสุด…แม้จะไม่ได้เป็นไอเดียใหม่ แต่ความเก๋ไก๋ไม่เป็นรองใคร เพราะขึ้นชื่อว่า โซฟิเทล โซ ย่อมรับประกันในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ กับการสัญจรที่ได้อารมณ์ของการมาเยือนมหานครบางกอก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการเดินทาง ด้วยรถตุ๊กตุ๊ก ที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ที่จะพาแขกที่เข้าพักกับโรงแรมฯไปสัมผัสบรรยากาศการเดินทางแบบชาวกรุงขนานแท้ โดยรถตุ๊กตุ๊กของทางโรงแรมจะให้บริการ เป็นประจำตามเส้นทางถนนสาทรและสีลม

 

จิลส์ เครตัลลาซ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก กล่าวว่า การเดินทางด้วยรถตุ๊กตุ๊ก มีความสอดคล้องกับภาพลักษณ์ที่มีสีสันและเน้นคอนเซ็ปต์ไลฟ์สไตล์คนเมืองของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก และยังสื่อถึงความเป็นกรุงเทพได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะเพื่อให้แขกได้สัมผัสกับการเดินทางแบบท้องถิ่นในกรุงเทพอย่างใกล้ชิด และได้เข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังรถไฟฟ้า หรือ รถใต้ดิน ให้กับแขกอีกด้วย

 

โดยรถตุ๊กตุ๊กที่ให้บริการนั้น ทางโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ก็ไม่ใช่รถตุ๊กๆ บ้่านๆดาดๆ ทั่วไป ไม่เช่นนั้นก็เสียชื่อโรงแรมสุดเก๋หมด เพราะเขาได้นำมาดัดแปลงจากรถตุ๊กตุ๊กแบบดั้งเดิม โดยมีการเพิ่มจำนวนที่นั่งให้มากขึ้น และยังเลือกใช้สีส้มตัดกับสีดำเพื่อเพิ่มความสดใส นอกจากนี้ ที่โดดเด่นเลิศสุดๆ ก็คือ ด้านข้างของตัวรถยังมีภาพของ ต้นไม้แห่งชีวิต (Tree of Life) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม โซฟิเทล โซ แบงคอก ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษโดย มิสเตอร์คริสเตียน ลาครัวซ์ นักออกแบบชื่อดังชาวฝรั่งเศส

 

โดยรถตุ๊กตุ๊กของทางโรงแรมจะให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 น. และจะออกเดินทางไปตามเส้นทางที่กำหนดไว้ ดังนี้

 

โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก  → รถไฟใต้ดินสถานีสีลม → รถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง และ สีลมคอมเพล็กซ์ → ซอยคอนแวนต์ → โรงพยาบาลบีเอ็นเอช → ถนนสาทรเหนือ → โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก

 

สำหรับรถตุ๊กตุ๊กของทางโรงแรม สามารถรองรับผู้โดยสารได้ในจำนวนจำกัด จึงขอแนะนำให้ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการสำรองที่นั่งไว้ล่วงหน้า นอกจากนี้ทางโรงแรมยังพร้อมให้บริการรับส่งลูกค้าด้วย รถมินิคูเปอร์ บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรี่ส์ 5 และ ซีรี่ส์ 7 หรือจะเป็นรถตู้สำหรับแขกที่มากันเป็นหมู่คณะอย่าง  เบนซ์ วีโต้ และ โตโยต้า คอมมิวเตอร์ ทั้งหมดนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการเดินทางได้อย่างครบครัน

 

ใครที่สนใจใช้บริการรถรับส่งของทางโรงแรม สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +66 (0) 2624 0000 หรือทางอีเมล์ H6835-RE@SOFITEL.COM

โซฟิเทล โรงแรมระดับโลกกับความหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส

โซฟิเทลเป็นโรงแรมลักซ์ชัวรี่แบรนด์ของฝรั่งเศส มีอยู่ใน 5 ทวีปทั่วโลก กว่า 120 แห่ง ใน 40 ประเทศ (มีห้องพักมากกว่า 30,000 ห้องโซฟิเทลประกอบไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ทที่ตกแต่งร่วมสมัยให้เข้ากับความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้บริการ ที่คาดหวังความประทับใจในการบริการที่มีคุณภาพและความเป็นเลิศ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่าง ปารีส ลอนดอน นิวยอร์ก เซียงไฮ้ ปักกิ่ง หรือ ตั้งอยู่ในประเทศ โมร็อกโค อียิปต์ ฝรั่งเศส หรือ ไทย โซฟิเทลแต่ละแห่งจะมอบประสบการณ์ของความเป็นอัจฉริยะทางด้าน ไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของฝรั่งเศส

โซฟิเทล เลเจ้นท์ และโซฟิเทล โซ เป็นสองแบรนด์ที่มาร่วมส่งเสริมโซฟิเทลลักซ์ชัวรี่โฮเทล

โซฟิเทล เลเจ้นท์ เป็นโรงแรมที่มีสัญลักษณ์ของตำนานและนิยาย ที่มีอยู่มาหลายศตวรรษและเป็นมรดกล้ำค่า ที่โรงแรมโซฟิเทล เลเจ้นท์ เมโทรโพล ฮานอยโรงแรม โซฟิเทล เลเจ้นท์พระราชวังอัมสเตอร์ดัม และ โรงแรมโซฟิเทลเลเจ้นท์ โอลคาทาแร็ค แอซวัน

โซฟิเทล โซ เป็นบูติคโฮเทลแห่งใหม่ที่มีเอกลักษณ์ด้านการดีไซน์และให้ความสำคัญด้านการออกแบบทันสมัย โดยสถาปนิกชื่อดังหรือผลงานการตกแต่งจากเซเลบบริตี้ที่มีชื่อเสียงด้านแฟชั่น ดีไซน์และผลงานศิลปะระดับโลก อาทิโรงแรม โซฟิเทล มอริเซียสโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก และ โรงแรม โซฟิเทล โซ สิงคโปร์ (2556)

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sofitel.com

เยี่ยมชมเว็บไซต์ Le Club ที่โซฟิเทล ลอยัลตี้โปรแกรมใหม่ของแอคคอร์ทั่วโลกได้ที่ www.accorhotels.com

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด                                         ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด        

         สิริเนตร มีนากุล                                                                  สุชนา ศศิวงศ์ภักดี                 

อีเมล์: Sirirnate.meenakul@sofitel.com                             อีเมล์: h6835-co2@sofitel.com

โทร +66 2 624 0000                                                           โทร +66 2 624 0000 

แฟ็กซ์ +66 2624 0111                                                         แฟ็กซ์ +66 2624 0111

Related contents:

You may also like...