Jaspal Man เอาใจชายหนุ่ม

Jaspal Man 09

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำธุรกิจแฟชั่น Ready-to-wear ในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนมาหลายทศวรรษ ยัสปาลเตรียมปรับรูปโฉมใหม่เพื่อก้าวเข้าสู่ความเป็นสากลพร้อมเปิดตัวเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ภายใต้ชื่อ Jaspal Man เพื่อตอบรับความต้องการของผู้ชายที่เปลี่ยนไปตามโลกในยุคดิจิตัล สำหรับผู้ชายการเลือกซื้อเสื้อผ้าไม่ได้ขึ้นอยู่กับกระแสความนิยมในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง แต่เสื้อผ้าคือศิลปะของการสร้างสรรค์และแสดงออกถึงบุคลิกภาพเฉพาะบุคคล ผู้ชายจะลงทุนกับเสื้อผ้าคุณภาพที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เสื้อผ้าจึงเป็นมากกว่าเครื่องนุ่มห่มแต่เป็นปัจจัยสำคัญในการแสดงออกถึงตัวตนของผู้ชายผ่านไลฟ์สไตล์ในหลากหลายโอกาส Jaspal Man มุ่งนำเสนอ ‘สไตล์’ ที่ชัดเจน ผสานความโมเดิร์นและคลาสสิคเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ครอบคลุมกระแสเทรนด์ที่น่าสนใจในแต่ละฤดูกาล โดยยังคงความหรูหราแต่เรียบโก้ไว้ในทุกก้าวของการออกแบบ โดยโฟกัสในทุกขั้นการผลิต การตัดเย็บและฟิตติ้งที่เหมาะกับทุกสรีระ การคัดสรรวัสดุคุณภาพสูงจากยุโรปโดยเน้นการเลือกผ้าเป็นสำคัญตัวอย่างเช่นการผลิตหรือนำเข้าผ้าเดนิม, ผ้าไนล่อน, และผ้าคอตตอนเป็นพิเศษสำหรับคอลเลคชั่นนี้ ตลอดจนคุณภาพการผลิตเครื่องหนังซึ่งอาศัยงานฝีมือทั้งรองเท้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรีส์ ซึ่งมีส่วนหนึ่งทำเป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่สั่งตรงจากประเทศอิตาลี ทำให้ Jaspal Man เป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งและตอบทุกความต้องการของสุภาพบุรุษได้อย่างครบถ้วน

Jaspal Man 08


วิเศษ สิงห์สัจจเทศ
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด จัดงานเปิดตัวเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ ภายใต้ชื่อ “Jaspal Man” พร้อมชมแฟชั่นพรีเซนเทชั่นนำเสนอเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุด “Fall/Winter 2013-2014” ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ยกระดับมาตรฐานแฟชั่น สไตล์และคุณภาพที่พร้อมจะก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์แฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษอันดับหนึ่งอย่างเต็มตัว ที่ TCDC ชั้น 6 ดิ เอ็มโพเรียม IT’S TIME TO REFOCUS THE BRAND
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Jaspal ได้สร้างสรรค์เครื่องแต่งกายของผู้ชายอย่างครอบคลุมตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า แต่เพื่อสร้างความเป็นผู้ชายของ Jaspal Man ให้ชัดเจนขึ้น นี่จึงเป็นการ refocus แบรนด์ครั้งใหญ่ วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทยัสปาล จำกัด กล่าวว่า “การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อให้ Jaspal สามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ให้พวกเขามั่นใจได้ว่าที่ Jaspal Man จะมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบความต้องการของพวกเขาได้ในทุกๆ โอกาสของชีวิต นอกจากจะ refocus แบรนด์แล้ว เรายัง refocus ทุกๆ ปัจจัยที่เกี่ยวข้องเพื่อให้เกิดความกลมกลืน เป็นหนึ่งเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ชื่อแบรนด์โลโก้ใหม่ ฉลากผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ รวมทั้งการแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วน เพื่อรองรับการเลือกซื้อสินค้าของกลุ่มลูกค้าผู้ชายโดยเฉพาะ”

ภายใต้คำแนะนำและให้การปรึกษาจาก มร.ไมเคิล คริสเตนเซ่น ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นที่ดูแลแบรนด์ดังต่างๆมากว่า 20 ปี ยัสปาลพร้อมปรับโฉมโดยมีจุดประสงค์หลักอยู่ที่การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์โดยคำนึงถึงสไตล์เป็นสำคัญ จากเดิมที่เคยเป็นจุดรวมของผลิตภัณฑ์กลุ่มเล็กๆ หลากหลายกลุ่ม แต่จากนี้ไป ผลิตภัณฑ์ของ Jaspal Man จะมีความต่อเนื่องและเชื่อมโยงเป็นกลุ่มใหญ่เพียงกลุ่มเดียว และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการในแต่ละโอกาสโดยไม่ล้าสมัยและไม่ได้เป็นเพียงเสื้อผ้าที่สร้างสรรค์ตามเทรนด์ในแต่ละฤดูกาลเท่านั้น มร.ไมเคิล คริสเตนเซ่น กล่าวว่า “เสื้อผ้าของเราจะไม่ถูกจำกัดไว้ที่อายุเท่านั้น แต่เราคำนึงถึงบุคลิกภาพและสไตล์ของผู้สวมใส่ Jaspal Man ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อชายหนุ่มที่มีความสมาร์ท เนี้ยบหรู มีบุคลิกและสไตล์ที่ชัดเจน มีความมั่นใจ เข้าใจสิ่งที่ตัวเองต้องการและใส่ใจในทุกๆรายละเอียด เราเน้นสไตล์เครื่องแต่งกายที่ไร้กาลเวลาแต่เปี่ยมไปด้วยลูกเล่น เน้นคุณภาพและราคาที่เป็นมิตร รูปทรงและการตัดเย็บที่ทันสมัย มีเอกลักษณ์และสามารถปรับเปลี่ยนตามรูปแบบการใช้งาน Jaspal Man จะไม่โฟกัสสินค้าเพียงบางชิ้นเฉพาะ แต่เราจะนำเสนอความเป็น Jaspal Man แบบ Whole look เพื่อให้ลูกค้า Jaspal Man สามารถปรับใช้ได้ในทุกๆโอกาส”

Jaspal Man 10

Jaspal Man 03

Jaspal Man Room1_01_Urban Safari

Jaspal Man Room1_02_Urban Safari

Jaspal Man Room1_03_Urban Safari

Jaspal Man Room2_01_Clean & Cool

Jaspal Man Room2_02_Clean & Cool

Jaspal Man Room2_03_Clean & Cool

Jaspal Man Room3_01_Blue Electric

Jaspal Man Room3_02_Blue Electric

Jaspal Man Room3_03_Blue Electric

Jaspal Man Room4_01_Night Rider

Jaspal Man 05

Jaspal Man 06

Jaspal Man 07

 

 

พิมพ์ชนะ สงวนสัตย์ (เจ็ม) โทร 080-611-7222
สิริวรรณ ศรีโพธิ์เจริญ (ฝ้าย) โทร. 081-208-8788

Related contents:

You may also like...