โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ร่วมฉลองเดือนแห่งสตรีไทย ด้วยโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม

Women's month collection

เดือนสิงหาคมของทุกปี ถือเป็นอีกเดือนที่มีความสำคัญต่อคนไทย เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถและนอกจากนี้ในวันที่ 1 สิงหาคมของทุกปี ยังถือให้เป็นวันสตรีไทยซึ่งได้จัดตั้งขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อประชาชนคนไทยและทรงสนับสนุนให้หญิงไทยมีโอกาสแสดงถึงความรู้ ความสามารถ ควบคู่ไปกับการสร้างความเข้มแข็งให้สถาบันครอบครัว ดังนั้นทางโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก จึงขอร่วมฉลองในเดือนพิเศษนี้ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม”

  • ช็อคโกแล็บ – ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ทางร้านช็อคโกแล็บมาพร้อมกับช็อคโกแลตคอลเล็คชั่นใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับของสุภาพสตรี ทางร้านได้นำช็อคโกแลต บอนนา ซึ่งเป็นช็อคโกแลตที่เก่าแก่ของประเทศฝรั่งเศส มาประดิษฐ์ประดอยเป็นเครื่องประดับต่างๆ ทั้งแหวนเพชร ต่างหู กระเป๋าถือ และเครื่องประดับอื่นๆอีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรรค์
  • มิกโซ – สำหรับสุภาพสตรีทุกท่านที่สั่งชุดน้ำชายามบ่าย พร้อมรับทันทีช็อคโกแลตที่ระลึกจากร้านช็อคโกแล็บ
  • ห้องอาหารเร้ด โอเว่น – ขอมอบบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท สำหรับทุกโต๊ะที่มีแขกสุภาพสตรีและมีค่าใช้จ่ายที่ห้องอาหารมากกว่า 3,000 บาทขึ้นไป ซึ่งบัตรกำนัลนี้จะสามารถใช้ได้ในครั้งถัดไป
  • ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้ ส่วนเอ้าท์ดอว์ เทอเรซ – สำหรับสุภาพสตรีทุกท่านที่ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือจะมาเป็นกลุ่มกับเพื่อนสาว ได้รับฟรีทันทีค็อกเทลสีชมพู เมนูพิเศษ สำหรับเดือนสิงหาคมนี้

 

นอกเหนือจากโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสุภาพสตรีแล้ว ทางห้องอาหารเร้ด โอเว่น และ ร้านช็อคโกแล็บยังขอมอบโปรโมชั่นเป็นพิเศษในวันแม่เห่งชาติที่ 12 สิงหาคมนี้ แด่ทุกครอบครัวอีกด้วย

  • ห้องอาหารเร้ด โอเว่น – ได้จัดเตรียมบรันช์ขึ้นเป็นพิเศษในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม ในราคาเพียง 1,900++ บาท ต่อท่าน รวมไวน์ และ น้ำผลไม้ต่างๆ นอกจากนี้ คุณแม่ทุกท่านจะยังได้รับ กริลล์ล็อบสเตอร์ เสิร์ฟเป็นพิเศษ รวมถึง ช็อคโกแลตในชุดเครื่องประดับ จากช็อคโกแล็บ กลับไปอีกด้วย

 

สำหรับท่านที่สนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ +66 (0) 2624 0000
Email : H6835-fb3@SOFITEL.COM

สิริเนตร มีนากุล สุชนา ศศิวงศ์ภักดี
อีเมล์: Sirirnate.meenakul@sofitel.com อีเมล์: h6835-co2@sofitel.com
โทร +66 2 624 0000 โทร +66 2 624 0000
แฟ็กซ์ +66 2624 0111 แฟ็กซ์ +66 2624 0111

Related contents:

You may also like...