เทศกาลอาหาร ออสเตรเลีย ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี

Print

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ต้อนรับเทศกาลอาหารออสเตรเลีย เพื่อมอบประสบการณ์ให้กับผู้รักเสต็กและซีฟูดกริลล์ ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2556

ด้วยจุดเด่นของร้านอาหารบุฟเฟต์ภายใต้ชื่อคอนเซ็ป ‘Taste of Discovery Journey’ ที่จะนำพานักชิมต่างๆได้ตื่นเต็นไปกับมุมอาหารพิเศษที่จะเปลี่ยนทุกเดือน โดยในเดือนสิงหาคมและกันยายนนี้ทางร้านเนรมิตให้มุมนึงเป็นเทศกาลอาหารออสเตรเลีย พบกับความหลากหลายเมนูบาร์บีคิว อาทิเช่นซีฟู้ด เสต็กเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย เสต็กนกกระจอกเทศ ซี่โครงแกะย่าง พอร์คชอปและอย่างอื่นอีกมากมาย

ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เป็นห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ที่มีให้เลือกตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อยเช่น สลัด ซูชิ ซาชิมิ และซีฟู้ดสดๆ จากทะเล หลังจากนั้นเชิญลิ้มลองอาหารจานหลักที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูปิ้งๆย่างๆ เมนูอิตาเลี่ยน พาสต้าหรือพิซซ่ารสชาติดั้งเดิม เมนูเกาหลี และเมนูอาหารไทย และอย่างอื่นอีกมากมาย

เทศกาลอาหารออสเตรเลีย เริ่มตั้งแต่วัน 18 สิงหาคม – 30 กันยายน 2556 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี ชั้น 2 ของโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ราคา 599++ บาทต่อท่าน(สำหรับบุฟเฟต์อาหารที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี)และซันเดย์ บรันช์ ราคา 899++ บาทต่อท่าน

สำรองที่นั่งกรุณาโทร. 02 232 8888
Email : fdadmin.lmbkk@lemeridien.com
Website : lemeridienbangkokpatpong.com

เขมวันต์ แตงอ่อน
ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารการตลาด
โทร: 02 232 8825
อีเมล: khemwanta.tangon@lemeridien.com

Related contents:

You may also like...