ลบรอยหลุมสิวลึกด้วย Cooltouch

acne-tardia

หลุมสิวสร้างความหมองใจให้คุณผู้หญิงเป็นอย่างมาก ครั้นจะแต่งหน้าทีต้องสรรหาวิธีมาอำพรางกันเสียเอาเป็นเอาตาย ยิ่งหากเลยวัยรุ่นตอนปลายแล้วหากได้บีบสิวอุดตันเม็ดใหญ่เท่าข้าวเปลือกออกเองแล้วด้วย คุณก็จะเสี่ยงพอๆกับนั่งเครื่องบิน เพราะอาจมี “หลุมอากาศ” ให้คุณติดตัวตลอดไป

เพราะเมื่ออายุมากขึ้น เซลล์ผิวก็จะเริ่มเสื่อมลง การที่จะให้ร่างกายสร้างเนื้อเยื่อใหม่ให้มาประสานกันนั้นยากมาก ทางออกที่ดีที่สุดคือปรึกษาแพทย์ผิวหนังเสียแต่เนิ่นๆหากคุณมีสิวอักเสบหรือสิวอุดตัน ในขณะเดียวกันก็มีนวัตกรรมด้านเลเซอร์ที่สามารถใช้รักษาควบคู่กันไปด้วยนั่นคือ Cooltouch (1350 n.m.) ที่ช่วยในการรักษาหลุมสิวชนิดลึกได้ดี สามารถกระตุ้นสร้างคอลลาเจนในชั้นลึกโดยไม่ทำลายผิวหนังด้านบน แสงเลเซอร์ส่งผ่านเข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนโดยตรง

ในขณะเดียวกัน Cooling ความเย็นจะปกป้องผิวด้านบนปริมาณคอลลาเจนที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้แผลเป็นหลุม และริ้วรอยตื้นขึ้น ยังช่วยลดการทำงานของต่อมไขมันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอีกด้วย ขณะทำจะค่อนข้างเจ็บ แต่จะเห็นผลดีและเร็ว ทางผิวดีคลีนิคจะแนะนำให้ทายาชาก่อนทำและถ้าทำด้วยพลังงานที่เหมาะสมจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ขอขอบคุณความรู้จาก พญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ
ผิวดีคลินิก
Thanks to image from : http://alessandrafaria.com/wp-content/uploads/2013/04/acne-tardia.jpg

Related contents:

You may also like...