“อาหารสร้างสุข” เพราะเชื่อว่าอาหารสามารถสร้างความสุขได้

Cooking for Guest by MadamTuang

ดิฉันเรียกอาหารของตัวเองว่า ‘อาหารสร้างสุข’ เพราะเชื่อว่าอาหารสามารถสร้างความสุขได้และยังเป็นเหมือนภาษาสากลที่เราใช้สื่อสารกับผู้คนรอบข้างได้ ไม่ว่าคนนั้นจะมีอายุหรือสถานะทางสังคมแตกต่างกันอย่างไร ไม่ว่าคุณจะเป็นคนดัง ซุปเปอร์สตาร์ หรือคนธรรมดา ดิฉันเชื่อว่าทุกคนมีความสุขเมื่อได้เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ เช่นเดียวกับที่ดิฉันมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้เห็นรอยยิ้มและแววตาเป็นประกายอย่างมีความสุขของผู้คนที่ได้ลิ้มลองอาหารที่กลั่นมาจากความตั้งใจของตัวเอง ทั้งจากการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพและการลงมือปรุงอย่างพิถีพิถัน”

เป็นที่โจษจันถึงฝีไม้ลายมือการทำอาหารของ มาดามตวง รวมถึงรสชาติที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้ลิ้มลอง ในวันนี้เธอได้มีผลงานใหม่ล่าสุด “Cooking for Guest by มาดามตวง” คู่มือทำอาหารที่ได้รวบรวมเมนูอาหารจากรายการมาดามตวง Food Work ซึ่งภายในเล่มประกอบไปด้วยเมนูอาหารหลากหลายชนิด ทั้ง ไทย จีน ยุโรป ซึ่งมาดามตวงได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาใช้กับเมนูเวิร์คๆในเล่ม อาทิเช่น เมนูแสร้งว่าพญามังกร ซุปกระเพาะปลาตุ๋นเห็ดหอม ข้าวอบจักรพรรดิสามหอย รวมไปถึงแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายไข่เค็มและเอแคลร์ไส้ไอศกรีมซอสช็อกโกแลตที่นอกจากชื่อเมนูอาหารจะดูหรูแล้ว รสชาติก็เป็นเลิศด้วยเช่นกันซึ่งการันตีจากแขกรับเชิญในรายการที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารสชาติอาหารและหน้าตาของอาหาร “เวิร์ค” สมชื่อรายการจริงๆ นอกจากนี้มาดามตวงอยากให้ทุกคนได้รู้ถึงทีเด็ดเคล็ดลับในการทำอาหารอย่างละเอียด เพราะมีหลายครั้งหลังรายการออกอากาศไปแล้ว มักจะมีผู้ชมโทรศัพท์เข้ามาเพื่อขอสูตรอาหาร จึงได้รวบรวมออกมาเป็นผลงานเล่มนี้

มาร่วมส่งต่อความสุขกับเมนูอาหารเวิร์คๆไปกับหนังสือ “Cooking for Guest by มาดามตวง” จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์อมรินทร์ CUISINE วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาดและสื่อสารแบรนด์ – หนังสือเล่ม
ศรัญญา บู่สาลี (ฝ้าย) โทร. 02-422-9999 ต่อ 4142 , 089-996-3223 E-mail : saranya_bu@amarin.co.th
กนกกร ธีรกรรัชต์ (นุ่น) โทร. 02-422-9999 ต่อ 4187 , 084-023-4235 E-mail : kanokkorn_th@amarin.co.th

Related contents:

You may also like...