คนดังจิบแชมเปญ นิโคลาส ฟอแย็ตต์

แขกผู้มีเกียรติร่วมเวิร์คชอปเพ้นท์ขวดสไตล์โบฮีเมียน ชิค_resize

แชมเปญนิโคลาส ฟอแย็ตต์ ได้รับการจัดลำดับโดยนิตยสารไวน์ชื่อดัง “Drink Business Magazine” ให้เป็น แบรนด์แชมเปญสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสอันดับ 1 ตลอดกาล และยังครองตำแหน่งแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด 5 อันดับแรกของโลกอีกด้วย

แชมเปญนิโคลาส ฟอแย็ตต์ เป็นแชมเปญสัญชาติฝรั่งเศสระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการรังสรรค์อย่างลงตัว โดยมีด้วยกัน 2 คูเว่ได้แก่ นิโคลาส ฟอแย็ตต์ บรูท รีเสิร์ฟ แชมเปญสีเหลืองละมุน กับพรายฟองเล็กละเอียด เผยถึงรสสัมผัสของความสดชื่นของผลไม้นานาพันธุ์ได้อย่างลงตัวและสง่างาม สำหรับนิโคลาส ฟอแย็ตต์ โรเซ่ แชมเปญสีชมพูแซลมอลผสานเข้ากับพรายฟองนุ่มลิ้น เผยถึงรสสัมผัสของผลเบอร์รี่และความหอมหวานของผลไม้ที่ไม่เหมือนใคร

ผลงานผู้ที่คะแนน โหวตสูงสุดในการร่วมทำเวิร์คชอปเพ้นท์ขวดสไตล์โบฮีเมียน ชิค_resize

สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทยคุณภาพเยี่ยมและนำเข้าไวน์จากต่างประเทศทั่วโลก จัดเวิร์คช็อปสุดเก๋แต่งแต้มสีสันและลวดลายศิลปะภายใต้แนวคิดโบฮีเมียน ชิค ที่นำเสนอถึงอิสรเสรีภาพผ่านลวดลายดอกไม้อันสวยงามลงบนขวดแชมเปญนิโคลาส ฟอแย็ตต์ แชมเปญสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่น ณ ห้องอาหารลาพาร์ต โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

สำหรับความพิเศษของงานนี้คือการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกของ มร.เดวิด เอโนวล์ หัวหน้าไวน์เมกเกอร์แห่งแชมเปญนิโคลาส ฟอแยตต์ ที่ให้เกียรติบินตรงจากฝรั่งเศสมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ มร.เดวิด ได้เล่าเรื่องราวอันน่าประทับใจและกรรมวิธีการผลิตอันพิถีพิถันของแชมเปญที่ขายดีที่สุดในฝรั่งเศสขวดนี้ พร้อมนำผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปลิ้มรสแชมเปญนิโคลาส ฟอแยตต์ เพื่อพิสูจน์ถึงอัตลักษณ์และรสสัมผัสอันโดดเด่นละมุนละไม สมกับความเป็นหนึ่งในแชมเปญที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงที่สุดแห่งยุค

นอกจากเวิร์คช็อปศิลปะสุดเก๋และการได้สัมผัสแชมเปญรสละมุนนี้แล้ว สยาม ไวเนอรี่ยังได้จัดดินเนอร์มื้อพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของแชมเปญนิโคลาส ฟอแยตต์ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากคอแชมเปญทั่วโลกอีกด้วย

Tasting Champagne_resizeMainResized

จิรพรรณ ศักดิ์วธารักษ์ / ภาวิณี เอราวัน
โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย)
อีเมลล์ kwan@tqpr.com โทร.0-2260-5820 ต่อ 114/119

Related contents:

You may also like...