ชื่นชมมหัศจรรย์ความงามในเมียนมาร์กับเรือสำราญ SEADREAM

1Aerial4_s

เตรียมพบกับความเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับ เมื่อบริษัท SeaDream Yacht Club ได้กำหนดทริปเดินเรือสู่ประเทศเมียนมาร์ (พม่า) 2 ทริป เป็นเวลา 13 วัน ด้วยเรือสำราญลำใหญ่ SeaDream II โดยมีตารางการท่องเที่ยวให้เลือก 2 แบบ คือ 6 วัน หรือ 7 วัน โดยนักท่องเที่ยวสามารถเลือกทริปท่องเที่ยวที่เริ่มต้นหรือสิ้นสุดที่เมืองท่าอันงดงามย่างกุ้ง เมืองหลวงของประเทศเมียนมาร์ในปลายปีนี้

พาเมล่า โคโนเว่อร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SeaDreamกล่าว่า “ประเทศเมียนมาร์มีความมหัศจรรย์น่าหลงใหล ซึ่งเพิ่งเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้เข้ามาชื่นชมความงามได้ไม่นาน ซึ่งถือเป็นโอกาสพิเศษอย่างยิ่ง จากตารางเดินทางปกติที่ใช้เวลา 13 วัน ซึ่งได้รวมการทริปในเมียนมาร์ 2 คืน เราได้นำเสนอทางเลือกการเดินทางที่สั้นลงสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่สามารถหยุดยาวได้ถึง 2 อาทิตย์ หรือนานกว่านั้น แต่ยังอยากไปเยือนเมียนมาร์ โดยเราได้ออกแบบทริปท่องเที่ยวแบบ 13 วัน คือ ทริปล่องเรือ 7 วัน และ 6 วัน ในเดือพฤศจิกายนและธันวาคม 2556 จะแวะจอดทั้งท่าเรือและเกาะที่เป็นที่นิยมและยังไม่เป็นที่รู้จัก ในประเทศมาเลเซีย หรือประเทศไทย หรือทั้งสองประเทศด้วยเช่นกัน

อัตราทริปเดินเรือ 6 วัน จากย่างกุ้ง สู่ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่ 4,189 เหรียญสหรัฐ ต่อท่าน สำหรับห้องเตียงเดี่ยว สำหรับทริปเดินเรือ 7 วัน อัตราค่าโดยสารเริ่มต้น 4,454 เหรียญสหรัฐ ต่อท่าน และสำหรับทริป 13 วัน จากภูเก็ตสู่สิงคโปร์ (ค้างคืนที่ย่างกุ้ง 2 คืน) ราคาเริ่มต้นที่ 8,044 เหรียญสหรัฐ ต่อท่าน สำหรับห้องเตียงเดี่ยว

เรือสำราญ SeaDream II ให้บริการห้องพักจำนวน 56 ห้อง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทั้งหมด 112 คน ด้วยบริการที่น่าประทับใจจากพนักงานต้อนรับทั้ง 95 คน ราคาทริปท่องเที่ยวรวมบริการอาหารระดับห้าดาว เครื่องดื่มจากโอเพ่นบาร์ ไวน์เสริฟคู่กับอาหารกลางวันและอาหารเย็น ค็อกเทลยามค่ำคืน ฟิตเนสเซ็นเตอร์ กอล์ฟสติมูเลเตอร์ 30 หลุม กีฬาและกิจกรรมทางน้ำในจุดที่ได้รับอนุญาต รวมไปถึงค่าภาษีและค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับท่าเรือต่างๆอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางการเดินทางไปยังประเทศเมียนมาร์และเรือสำราญ SeaDream II และทริปท่องเรือในเอเชียระหว่างเดือนตุลาคม 2556 – เมษายน 2557

สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนท่องเที่ยวหรือ มร. ริชารด์ โจนส์ที่โทร. +6681 970 8487
เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.SeaDream.com

2AerialAft_s

*****************************************************************************************
มิตรสีนี ชมบุญ (ก้อย) อีเมล์: goy@spark.co.th
สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
โทรศัพท์ 02-653-2717 โทรสาร 02-653-2720

Related contents:

You may also like...