“บ้านไม้ขาว” คอนโดมิเนียมตากอากาศติดชายหาดไม้ขาว

BAAN_MAI_KHAO_1

“หาดไม้ขาว”นอกจากจะขึ้นชื่อในเรื่องในเรื่องความเป็นธรรมชาติอันสวยงาม สงบและมีความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังเป็นย่านรวมที่พักตากอากาศระดับพรีเมียมซึ่งเป็นที่นิยมของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมทั้งยังเป็นที่ตั้งของย่านรวมโรงแรมระดับห้าดาวชื่อดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกในเกาะภูเก็ต แสนสิริเดินหน้าขยายการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบรับทุกความต้องการและครอบคลุมทุกเซกเมนต์ในจังหวัดภูเก็ต เปิดตัวโครงการใหม่ “บ้านไม้ขาว” ในย่านรวมโรงแรมระดับห้าดาวชื่อดังของเกาะภูเก็ตภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Unforgettable’ สัมผัสความบริสุทธิ์ของธรรมชาติเหนือระดับ

โครงการ “บ้านไม้ขาว” เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าในตลาดที่พักอาศัยรูปแบบฮอลิเดย์โฮมในระดับไฮเอนด์ ซึ่งนับเป็นคอนโดมิเนียมตากอากาศระดับพรีเมียมติดชายหาดโครงการแรกในภูเก็ต รวมทั้งยังอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ตเพียง 15 นาที โดยบริษัทเปิดการขายในระดับราคา 7 – 53 ล้านบาท จากการมุ่งมั่นพัฒนาอีกขั้นของการอยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าในตลาดที่พักอาศัยรูปแบบฮอลิเดย์โฮมในระดับไฮเอนด์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งคาดว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ

BAAN_MAI_KHAO_2Baan Mai Khao B_4Baan Mai Khao B_3

************************************************************************************************************************
โครงการบ้านไม้ขาว 
เจ้าของโครงการ : บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
ลักษณะที่อยู่อาศัย : คอนโดมิเนียม จำนวน 206 ยูนิต
ที่ตั้ง : หาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต
มูลค่าโครงการ : 2,800 ล้านบาท
ราคาขาย : 7 – 53 ล้านบาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call centre : 1582
Website : www.sansiri.com
************************************************************************************************************************
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
ภิญญาพัชญ์ (นุช) 089 179 -3397

Related contents:

You may also like...