กสิกรไทย จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ชมนาฬิกามาสเตอร์พีซของ Roger Dubuis

THE WISDOM Watch...

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก “โรเช่ย์ ดูบุยส์” (Roger Dubuis) จัดงาน THE WISDOM Watch Society Exclusive Night by Roger Dubuis ให้ลูกค้าเดอะวิสดอม ธนาคารกสิกรไทย เผยโฉมนาฬิกาแบรนด์โรเช่ย์ ดูบุยส์ รุ่นพอลชั่น (Pulsion) คอลเลกชั่นล่าสุดเรือนเดียวในเอเชีย พร้อมชมนิทรรศการนาฬิกาหายาก และการแลกเปลี่ยนข้อมูลนาฬิการุ่นคลาสสิคของโรเช่ย์ ดูบุยส์ ร่วมกับ ดร. ปราโมทย์
เหรียญเจริญสุข นักสะสมนาฬิกาและเจ้าของตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้นาฬิกา ปี พ.ศ. 2547 และคุณทิน โชคกมลกิจ ณ Decanter Wine Bar ชั้น 12 โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า THE WISDOM Watch Society Exclusive Night by Roger Dubuis เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ตอกย้ำแนวคิด “Worldwide Privileges” ของบริการเดอะวิสดอม ธนาคารกสิกรไทย โดยจัดเป็นรอบเอ็กซ์คลูซีฟ พรีวิว (Exclusive Preview) เพื่อนำเสนอความงดงามแห่งกาลเวลาผ่านนาฬิกาแบรนด์โรเช่ย์ ดูบุยส์

ไฮไลท์สำคัญคือ ประสบการณ์สุดพิเศษที่จะได้สัมผัสนาฬิการุ่นพิเศษ พอลชั่น (Pulsion) ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์โรเช่ย์ ดูบุยส์ เป็นเพียงเรือนเดียวในเอเชียที่นำมาให้ลูกค้าเดอะวิสดอม ธนาคารกสิกรไทย ได้ยลโฉมกันในงานนี้เป็นพิเศษก่อนวางจำหน่าย

THE WISDOM Watch_Fashion show3

นาฬิกา Pulsion Flying Tourbillon Skeleton in Titanium ได้แรงบันดาลใจมาจากโลกที่เต็มไปด้วยความท้าทาย แรงขับเคลื่อนแข็งแรงกระฉับกระเฉง และนวัตกรรมแปลกใหม่ชาญฉลาด ถ่ายทอดผ่านจิตวิญญาณแห่งการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงอันล้ำสมัย ด้วยกลไกไขลานสเกเลตันฟลายอิ้ง ทูร์-บิญองนี้ ตัวเรือนทำจาก Titanium แข็งแกร่งแต่น้ำหนักเบา ยังคงโดดเด่นด้วยดีไซน์อันทรงพลังและกลไกอันเหนือชั้นด้วยขนาด 44 มม. ของหน้าปัดจึงทำให้เป็นนาฬิกาที่มีคาแรกเตอร์โฉบเฉี่ยวเฉพาะตัว

โรเช่ย์ ดูบุยส์ เป็นนาฬิกาแบรนด์ระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับการยอมรับในด้านมาตรฐานการผลิต และดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งในด้านความสลับซับซ้อนสูงสุดของกลไกนาฬิกา และเอกลักษณ์ด้านการออกแบบที่ก้าวล้ำและแตกต่าง สร้างสรรค์และผลิตภายใต้ปรัชญาที่เน้นความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับนาฬิการะดับมาสเตอร์พีซที่เป็นคลาสสิคคอลเลกชั่น

  • คอลเลกชั่น “เอ็กซ์คาลิเบอร์” (EXCALIBUR) สื่อถึงโลกแห่งนักรบหรือเดอะ วอริเออร์ มีความแข็งแกร่ง ทรงพลัง ความกล้าหาญ ความงดงามและความแม่นยำ
  • คอลเลกชั่น “เวลเวท” (VELVET) โลกแห่งเดอะ ดีว่าหรือโลกแห่งความลึกลับและเย้ายวน เปรียบกับสตรีที่งามสง่าแต่แฝงความเร้นลับ ทำให้มีเสน่ห์เป็นที่น่าค้นหา
  • คอลเลกชั่น “ลาโมเนแกส” (LA MONEGASQUE) แทนโลกแห่งนัก เล่นหรือเดอะ เพลเยอร์ ผสมผสานระหว่างความลึกลับ ความหรูหรา ความรัก ความสง่างามและอารมณ์
  • คอลเลกชั่น “โกลเด้นสแควร์” (GOLDEN SQUARE) โดดเด่นที่ตัวเรือนโค้งรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส ปัจจุบันนาฬิการุ่นนี้เป็นที่รู้จักควบคู่กับแบรนด์โรเช่ย์ ดูบุยส์ อย่างแยกไม่ออก
  • คอลเลกชั่น “พอลชั่น” (PULSLON) สื่อให้เห็นถึงโลกที่เต็มไปด้วยแอ๊คชั่น การใช้สติปัญญาและ การผจญภัย เหมาะสำหรับหนุ่มที่ชอบความโลดโผนตื่นเต้นและกิจกรรมเอาต์ดอร์

THE WISDOM Watch_7

นอกจากความงดงามแห่งกาลเวลาของนาฬิกา “โรเช่ย์ ดูบุยส์” แล้วภายในงานนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณกุลฉัตร ชาญเศรษฐิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอปเปิ้ล มาร์ตินี่ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาโรเช่ย์ ดูบุยส์, ดร. ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุข นักสะสมนาฬิกาและเจ้าของตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้นาฬิกาปี พ.ศ. 2547 และคุณทิน โชคกมลกิจ มาร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนข้อมูลการสะสมนาฬิกาที่เป็นทั้งความชื่นชอบส่วนตัวและเพื่อการลงทุน

THE WISDOM Watch_Talk Session_ดร.ปราโมทย์

THE WISDOM Watch_Talk Session_คุณกุลฉัตร

THE WISDOM Watch_2

THE WISDOM Watch_3

THE WISDOM Watch_4

THE WISDOM Watch_10

THE WISDOM Watch_11

THE WISDOM Watch_13

THE WISDOM Watch_14

THE WISDOM Watch_Fashion show

THE WISDOM Watch_Fashion show2

THE WISDOM Watch_K.Pakorn

THE WISDOM Watch_ทิน โชคกมลกิจ

ฝ่ายสื่อสารการตลาด สายงานธุรกิจลูกค้าบุคคลและเครือข่ายบริการ ธนาคารกสิกรไทย
พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-470-1344, 081-735-7799
รจิตร พุทธิพงษ์ (ตุ้ย) โทร. 02-470-1380, 081-801-1521

Related contents:

You may also like...