Waikiki Shore อ่อนนุช – ร่มเกล้า

บ้านจากแรงบันดาลใจของชายหาดเลื่องชื่อ

Waikiki Shore พิถีพิถันในทุกรายละเอียดของแบบบ้าน โดยทีมสถาปนิกชั้นแนวหน้าจาก InsideOut ที่บรรจง สร้างสรรค์ให้บ้านทุกหลังในสไตล์ฮาวาย ผสานทั้งความงามและประโยชน์ใช้สอยให้เข้ากันได้อย่างไม่มีที่ติ ฮาวาย…แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาล ด้วยธรรมชาติของป่าเมืองร้อน และสีสันเจิดจ้าของพรรณไม้ ประกอบกับงานสถาปัตยกรรมจากหินภูเขาไฟสีเข้ม รวมถึงโครงสร้างหลังคาสูงในแบบเฉพาะตัวของฮาวาย เป็นหนึ่งในโจทย์หลักของการออกแบบบ้านพักอาศัยแนวรีสอร์ท ที่จำลองบรรยากาศพักผ่อนเหมือนได้หยุดเวลาไว้ ด้วยการใช้งานแบบบ้านพื้นถิ่น แต่ร่วมสมัยในแบบชีวิตเมือง ถ่ายทอดผ่านวัสดุ และองค์ประกอบอื่น ๆ ของสถาปัตยกรรม Waikiki Shore ยังเพิ่มบรรยากาศของการอยู่อาศัย ด้วยสวนน้ำตกและหาดทรายจำลอง อันเป็นที่มาของชื่อโครงการผสมผสานเรื่องราวของชีวิตชาวเกาะเข้า กับบ้านร่วมสมัยในแบบเมืองได้อย่างแท้จริง

ALoHA! เสน่หา…ฮาวายกับความสุขภายในบ้าน

จากหาดทรายขาวที่ทอดยาวไม่รู้จบ คลื่นลูกใหญ่ที่ท้าทายนักโต้คลื่นจากทุกมุมโลก เคล้าคลอเคลียเสียงดนตรีในแบบพื้นบ้านผสานกับสีสันเจิดจ้าของไม่ดอกนานา พรรณ…. ฮาวายแดนสวรรค์ ที่หากใครเคยได้สัมผัสก็ยากที่จะลืมเลือน สู่บ้านสวยที่ได้แรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของฮาวาย ให้คุณเพลิดเพลินกับทุกพื้นที่ภายในบ้านและบรรยากาศรอบกายแต่งแต้มความสุข ภายในบ้านดุจวันพักผ่อน ในแบบที่เปี่ยมล้นด้วยสีสันอย่างยากจะลืมเลือน

 

 

ศูนย์รวมของสีสันแห่งความสุข คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ที่ให้คุณและครอบครัวตลอดจนเพื่อนบ้านได้รวมตัวสังสรรค์กันแบบพร้อมหน้า ท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่จำลองเอาบรรยากาศริมหาดไวกีกิมาไว้ให้คุณสัมผัส ออกแบบให้รองรับกับทุกกิจกรรมความสนุก ทั้งห้องประชุม โถงเอนกประสงค์ ฟิตเนสออกกำลังกาย สระว่ายน้ำทั้งเด็กและผู้ใหญ่เฉลียงไม้ให้เดินชมบรรยากาศ ศาลาริมสระสำหรับเอนกาย จนถึงหาดทรายจำลอง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : waikikishore@ananda.co.th

Related contents:

You may also like...