“ศุภาลัย วิลล์ พหลโยธิน-จันทรุเบกษา”

โครงการ “ศุภาลัย วิลล์ พหลโยธิน-จันทรุเบกษา” บ้านเดี่ยว ขนาดตั้งแต่ 50-86 ตร.วา 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน เริ่มเพียง 3 ล้านกว่าบาท และบ้านรุ่นใหม่ 2 สไตล์ ขนาดตั้งแต่ 35-49 ตร.วา 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 1-2 คัน เริ่มเพียง 2 ล้านกว่าบาท บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ จำนวน 71 แปลง มูลค่าโครงการประมาณ 200 ล้านบาท โดดเด่นด้วยทำเลใจกลางเมืองบนถนนพหลโยธิน ทำให้สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยหลายเส้นทางทั้งถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีรังสิต, ถนนสายไหม, ถนนลำลูกกา, ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก อีกทั้งใกล้ทางด่วน ดอนเมือง-โทลล์เวย์ และรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเข้ม ส่วนต่อขยาย สถานี ร.ร.นายเรืออากาศ

แวดล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, คาร์ฟูร์ สายไหม, โรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลภูมิพล, สนามกอล์ฟธูปเตมีย์, ตลาดยิ่งเจริญ, บิ๊กซี สะพานใหม่, สนามบินดอนเมือง, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม, เซ็นทรัล รามอินทรา, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม และศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ เป็นต้น

 

อีกทั้งมีจุดเด่นเรื่องชื่อเสียงของบริษัทในความเป็นมืออาชีพเชี่ยวชาญเรื่องที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับจากประชาชนทั่วไป เนื่องจากมีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการมากกว่า 60 โครงการ ในระยะเวลากว่า 20 ปี รวมไปถึงแบบบ้านของโครงการดังกล่าวได้รับการออกแบบเน้นใช้วัสดุที่ประหยัดพลังงาน อาทิ อิฐมวลเบา กระจกเขียวตัดแสง หลังคาบุฉนวนกันความร้อนหนา 3 นิ้ว เหนือฝ้าชั้นบน หลอดตะเกียบประหยัดพลังงาน และสุขภัณฑ์รุ่นประหยัดน้ำ นอกจากนี้ยังได้รับรองมาตรฐานระดับสากล ISO 9001 : 2008

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร :02-990-2399

Related contents:

You may also like...