9 Elvaston Place

9Elvaston Place_London2

ว่ากันว่าวิถีไทยนั้นมีเส่นห์ หากใครก็ตามที่ได้เคยสัมผัสถึงความนอบน้อมและอบอุ่นของคนไทยด้วยแล้วแน่นอนว่าจะเกิดเป็นความประทับใจมิรู้ลืม ครอบครัวไทยยึดหลักบ้านนี้มีรักเป็นครอบครัวที่อยู่อาศัยกันแบบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตา ในวันนี้ 9 Elvaston Place จะสร้างความอบอุ่นทางใจให้คุณอีกครั้งหนึ่งกลางกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

9 Elvaston Place ชี้แนวคิดการอยู่อาศัยกลางกรุงลอนดอน ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกผสานบริการแบบไทย สร้างความอุ่นใจพ่อแม่ไทยส่งลูกเรียนนอก โดเด่นในด้านของทำเลที่ตั้ง ณ ย่าน South Kensington(SW7) ซึ่งนับเป็นย่านที่ได้รับความนิยมจากคนไทยในการเลือกพักอาศัย เพราะใกล้กับสถานฑูตไทย, Imperial College, สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม, แหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมในย่าน Knightsbridge เช่น Harrods และ Harvey Nichols, สวนสาธารณะ Hyde Park เป็นต้น นอกจากนั้น ยังมีความปลอดภัยสูงและสะดวกสบายในการเดินทางเพราะติดกับสถานีรถไฟใต้ดินและรถประจำทาง รวมถึงการออกแบบซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกอาคารแบบ Victorian Style และการตกแต่งภายในสไตล์ร่วมสมัยที่ผสมผสานความโมเดิร์น เข้ากับความคลาสสิคของประเทศอังกฤษ รวมถึงการติดเครื่องปรับอากาศที่นับเป็นเรื่องพิเศษมากในอังกฤษ

นอกจากนี้แล้วสถาปัตยกรรมภานในที่พักอาศัยยังมีการปรับเลย์เอาท์ห้องให้เข้ากับพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนไทย เพราะแสนสิริไม่เพียงแต่ตกแต่งภายในอาคารเท่านั้นแต่ยังเป็นการปรับปรุงโครงสร้างภายในและระบบอาคารใหม่อีกด้วย อีกทั้งยังสะดวกสบายจากการตกแต่งพร้อมอยู่ที่ลูกค้าสามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที ตลอดจนยังสามารถรับสิทธิ์ Resident Parking Permit หรือใบอนุญาตให้จอดรถได้ในเขต Royal Borough of Kensington & Chelsea ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นอภิสิทธิ์ของผู้ที่มีที่พักอาศัยในย่านนี้เท่านั้น นอกจากนั้น แสนสิริยังมอบบริการด้านไลฟ์สไตล์ระดับโลกจาก Quintessentially เพื่ออำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัยในอังกฤษอีกด้วย

บมจ.แสนสิริ สามารถปิดการขายโครงการ 9 Elvaston Place คอนโดมิเนียม มูลค่ารวม 600 ล้านบาท ซึ่งตั้งอยู่ ใจกลางมหานครลอนดอนนับเป็นโครงการแรกภายใต้แผนการลงทุนในต่างประเทศของแสนสิริ

9ElvastonPlace_London

9Elvaston_External entrance

9Elvaston_Entrance Lobby

9Elvaston_ Kitchen

9Elvaston_Basement hallway

9Elvaston_Living Room

*****************************************************************************************
9 Elvaston Place
ที่ตั้ง : กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร
เจ้าของโครงการ : บมจ.แสนสิริ
ลักษณะที่อยู่อาศัย : ห้องชุดพักอาศัย แบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 60 ตร.ม. – 146 ตร.ม. (จำนวน 6 ยูนิต)
สาธารณูปโภค : ไม่มี
ที่จอดรถ : รับสิทธิ์ Resident Parking Permit หรือใบอนุญาตให้จอดรถได้ในเขต Royal Borough of Kensington & Chelsea ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
รักษาความปลอดภัย : ไม่มี
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Call centre 1685
Website : www.sansiri.com
****************************************************************************************
PHINYAPAT HUANGNAK
Public Relations Section Manager
Corporate Marketing Department
Sansiri PLC.
16th Fl. Siripinyo Bldg. 475 Sri Ayutthaya Rd., Rajthevi, Bangkok 10400 Thailand.
Website : www.sansiri.com Tel. 0 2201 3905 Direct Line. 0 2201 3536 Fax. 0 2201 3916 E-Mail : Pinyapat@Sansiri.com

Related contents:

You may also like...