บอก “รักคุณแม่” ด้วยมื้อเย็น แสนพิเศษ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Trader Vic's

อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณและคุณแม่ ด้วยมื้อค่ำแสนพิเศษริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ คืนวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. พิเศษ!! สำหรับคุณแม่รับประทานอาหารฟรีทันที พร้อมรับพวงมาลัยดอกมะลิ เมื่อสำรองที่นั่งตั้งแต่ 3 ท่านขึ้นไปต่อ 1 โต๊ะ

ละลานตาไปกับพาเหรดอาหารคุณภาพชั้นเลิศ ซึ่งคัดสรรอย่างประณีตจากทั่วทุกมุมโลกให้ได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสลัดรูปแบบต่าง ยำแบบไทยๆ ส้มตำ รวมถึง ซูชิ ซาชิมิ ที่สดใหม่ สำหรับคนรักอาหารทะเลพบกับอาหารทะเลสดๆ ทั้งปู กุ้ง หอยนางรม

ลิ้มลองอาหารจานหลักที่เชฟปรุงแบบสดๆใหม่ๆกับซุ้มอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดียและมองโกเลียน เอาใจคอเนื้อกับซุ้มบาร์บีคิวจากสุดยอดเนื้อนานาชนิดที่แสนอร่อย พิเศษสุดกับอาหารทะเลสดๆ ปรุงในหลากหลายรูปแบบที่มีให้เลือกลิ้มลองไม่ว่าจะเป็น ปู กุ้ง กั้ง ทานคู่กับซอสหรือน้ำจิ้มหลากรส พบกับเมนูพิเศษเช่น ห่อหมกปลากระพงและปูย่าง ปลาหมึกย่างซอสพริก ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษของคุณและคุณแม่ด้วยขนมหวานหลากชนิด ไอศกรีมหลากรสและผลไม้ตามฤดูกาล

เพลิดเพลินกับการแสดงนาฏศิลป์ไทยทั้ง 4 ภาค ต่อด้วยด้วยการแสดงโขนบนเวทีที่รายล้อมด้วยไฟคบเพลิง โดยมีฉากหลังเป็นแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน พร้อมขับกล่อมผสมผสานด้วยเพลงบรรเลงและวงดนตรีไทย

ARIV_Mother Day 2013

สัมผัสมื้อเย็นที่แสนพิเศษกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ ค่ำคืนวันแม่ในราคาเพียงท่านละ 1,599 ++ บาท

พิเศษ สำหรับสมาชิก Aspire by Anantara รับส่วนลดพิเศษ 15%

สำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416
Email : riversidedining@anantara.com
Website : www.bangkokriverdining.com

*****************************************************************************************
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี ปวีณา วงศ์พรัด สันติทัศน์ จันทสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1915 โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1734 โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1909
อีเมล์: vipasiri_na@anantara.com อีเมล์: paweena_wo@anantara.com อีเมล์: santitas_ja@anantara.com

Related contents:

You may also like...