พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

บรรยากาศ

เตียงนุ่มoอนหลับสบาย น้ำร้อนเย็นแรงสบาย แอร์ไม่ดัง wifi เร็วและฟรี อาหารเช้าอร่อย ท่ามกลางธรรมชาติ ได้ตักบาตรตอนเช้า ทานอาหารปลอดสารพิษ เดินตลาดหาอาหารทานเล่นอร่อยๆ แวะชมสถานที่เที่ยวดัง ๆ ในจังหวัดว่ายน้ำออกกำลังกายในสระเกลือ หลับเพลินนวดไทยยามบ่าย ตื่นมาจิบไวน์ยามเย็นริมตลิ่งน้ำ วันหยุดของคุณยังต้องการอะไรไปนอกจากนี้

หลบหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่มาอิงแอบธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมกับนอนพักในรีสอร์ทสุดชิคอย่าง
อสิตา อีโครีสอร์ท รีสอร์ทที่จะมอบความสุขในวันสบายๆของคุณให้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ของจังหวัดสมุทรสงคราม ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมง

โดย รีสอร์ท ตกแต่งสไตล์ บูติคโดดเด่นด้วยการออกแบบที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติ ได้อย่างชัดเจน เน้นความเรียบง่าย โล่ง โปร่ง สบาย เหมาะกับคนที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริงภายในห้องพักพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำระบบเกลือที่ใช้หลักธรรมชาติในการบำรุงรักษา ร้านอาหารแสนอร่อยที่ทางรีสอร์ทจะนำ ผักออแกนิค ผักปลอดสารพิษมาปรุงอาหารให้กับลูกค้ารับประทานรวมไปถึง Wi-Fi ที่ทางรีสอร์ทมีบริการให้ฟรี
และนอกจากนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอีกมากมาย ให้คุณเลือกเยี่ยมชมได้อย่างเต็มที่ อาทิเช่น ตลาดน้ำอัมพวา, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก,ตลาดน้ำบางน้อย ,ตลาดร่มหุบ, อันซีนไทยแลนด์โบสถ์ปรกโพธิ์ ค่ายบางกุ้ง และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งสยาม

จองด่วนที่ booking@asitaresort.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องโทร. 089 866 2 168, 089 866 3 168
Website : www.asitaresort.com
Facebook : www.facebook.com/asitaresort
*****************************************************************************************
Tiphaphan Promnak (AOM)
PR Manager
asita eco resort Amphawa
33/3 T. Taihard A. Muang Samut Songkhram
Tel. 080 4455 022, 089 8663 168, 034 767 333 Fax. 034 767 444
Email : pr@asitaresort.com
Website : www.asitaresort.com
www.Facebook.com/asitaresort

Related contents:

You may also like...