ดีคอนโด นครระยอง

dcondo Nakorn rayong4

จังหวัดระยองจัดเป็นเขตพื้นที่เศรษฐกิจที่มีรายได้เฉลี่ยต่อหัวมากเป็นอันดับต้นๆของภูมิภาคตะวันออกที่สำคัญคือเป็นที่ตั้งของเขตโครงการพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออก เขตธุรกิจพลังงาน รวมทั้งธุรกิจโลจิสติกส์และนิคมอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียง อาทิ เขตอุตสาหกรรมมาบตาพุดและอีสเทิร์นซีบอร์ด ซึ่งทั้งหมดนี้นับเป็นปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างรายได้ในพื้นที่จังหวัดระยองได้เป็นอย่างดี

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดระยอง นับว่ายังคงมีศักยภาพที่เติบโตต่อเนื่อง “ดีคอนโด นครระยอง” จึงถือกำเนิดขึ้นด้วยมูลค่าโครงการรวม 1,000 ล้านบาท เป็นการพัฒนาโครงการเพื่อตอบรับกลุ่มลูกค้าในจังหวัดระยองต่อเนื่องเป็นโครงการที่ 2 ต่อจากโครงการแรก(ดีคอนโด เนินพระ จังหวัดระยอง)ที่ได้รับการตอบรับที่ดี รวมทั้งเป็นการตอบรับดีมานต์ที่ยังมีความต้องการสูงทั้งจากกลุ่มลูกค้าเก่าและใหม่ในเขตจังหวัดระยอง

ที่ตั้งของโครงการ “ดีคอนโด นครระยอง” โดดเด่นด้วยทำเลยุทธศาสตร์ในการเดินทางที่มุ่งเข้าสู่ใจกลางเมืองระยองได้อย่างรวดเร็ว โดยตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท ห่างจากแยก PMY เพียง 300 เมตร และห่างจากหาดแสงจันทร์ 1 กม. ใกล้แหล่งจับจ่ายใช้สอย ทั้งขายปลีก ขายส่ง รวมถึงของแต่งบ้านมากมาย อาทิ ห้างแหลมทอง อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์,เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และแมคโคร เป็นต้น นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาล, โรงเรียนและสนามกีฬาประจำจังหวัด

dcondo Nakorn rayong1

dcondo Nakorn rayong2

dcondo Nakorn rayong3

******************************************************************************************
ดีคอนโด นครระยอง // dCondo Nakorn-Rayong
ที่ตั้ง : จังหวัดระยอง ประเทศไทย
เจ้าของโครงการ : บมจ.แสนสิริ
ลักษณะที่อยู่อาศัย : ห้องชุดพักอาศัย Low-Rise จำนวน 8 ชั้น 3 อาคาร 2 แบบ จำนวนทั้งหมด 575 ยูนิต ขนาด 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาด 29 – 62 ตร.ม. ตกแต่งครบ
สาธารณูปโภค : สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 12.5×25 เมตร พื้นที่ 312.5 ตร.เมตร, คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น, ห้องออกกำลังกาย, ห้องซักแห้ง, Semi-outdoor Lounge,
ที่จอดรถ : มี
รักษาความปลอดภัย : CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น : 1.39 ล้านบาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Call centre 1685
Website : www.sansiri.com
****************************************************************************************
PHINYAPAT HUANGNAK
Public Relations Section Manager
Corporate Marketing Department
Sansiri PLC.
16th Fl. Siripinyo Bldg. 475 Sri Ayutthaya Rd., Rajthevi, Bangkok 10400 Thailand.
Website : www.sansiri.com Tel. 0 2201 3905 Direct Line. 0 2201 3536 Fax. 0 2201 3916 E-Mail : Pinyapat@Sansiri.com

Related contents:

You may also like...