“ศุภาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท” บุกทำเลศักยภาพริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ศุภาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท คอนโดมิเนียมหรู 39 ชั้นทันสมัย 1 อาคาร บนพื้นที่กว่า 12 ไร่ ในรูปแบบ Modern Oriental Style จำนวน 906 ยูนิต ร้านค้า 20 ยูนิต ขนาดยูนิตตั้งแต่ 38-253 ตร.ม. มีให้เลือกทั้งแบบ Studio – 3 ห้องนอน โดดเด่นด้วยการออกแบบอาคารในรูปทรง Y SHAPE เพื่อให้ทุกยูนิตสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน อีกทั้งได้นำลักษณะของคลื่นมาเป็นรูปแบบของระเบียง โดยบนส่วนยอดของอาคารได้นำรูปแบบของท้องเรือ ซึ่งมีสีทองแดงมาใช้

เพื่อทำให้โดดเด่นเป็น Landmark ในโค้งน้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังออกแบบและเลือกใช้วัสดุเน้นการประหยัดพลังงาน อาทิ ใช้กระจกสีเขียวตัดแสง ใช้หลอดประหยัดไฟทั้งอาคาร การวางผังอาคารหลบทิศทางแดดและให้ได้รับเงาจากอาคาร และอาคารเปิดรับลม ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี แถมประหยัดค่าไฟฟ้า

 

 

เพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบสาธารณูปโภคทันสมัย อาทิ ห้องออกกำลังกาย, ซาวน่า, สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge, Sky Lounge, ห้องสมุด, ห้องประชุม Indoor games และ Roof Garden บนยอดอาคาร อีกทั้งเพิ่มความมั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบ VDO Door Phone, ระบบกล้อง CCTV, ระบบป้องกันอัคคีภัย Heat – Smoke Detector และ Fire Alarm

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : โทร. (02) 438-1919

Related contents:

You may also like...