เปิดตัวหนังสือ “ตามรอยคุณแม่สิริ กรินชัย”

Photo

สำนักพิมพ์อมรินทร์ธรรมะ ในเครือบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดตัวหนังสือ “ตามรอยคุณแม่สิริ กรินชัย” เรื่องราวการเสียสละอันยิ่งใหญ่กว่า 60 ปีบนเส้นทางธรรมของคุณแม่สิริ มหาอุบาสิกา ผู้เปลี่ยนชีวิตลูกศิษย์นับล้านเพื่อให้ได้พบกับปัญญาและสันติสุขที่แท้จริง พร้อมเจาะลึกสุดยอดคอร์สปฏิบัติธรรมพัฒนาจิตให้เกิดปัญญาและสันติสุข เมื่ออ่านแล้วสามารถปฏิบัติตามได้เหมือนไปเข้าคอร์สปฏิบัติธรรม โดยมี อ.นพเก้า ไชยะบุรินทร์ (ธรรมทายาทรุ่นที่ 3 ของคุณแม่สิริ) วสันต์ เบนซ์ทองหล่อและโป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์หลังจากได้เข้าคอร์สปฏิบัติธรรมของคุณแม่สิริ

เมื่อคุณได้อ่านหนังสือเล่มนี้ คุณจะเห็นการเสียสละอันยิ่งใหญ่ของคุณแม่สิริ เพื่อให้ผู้คนมากมายได้พับกับปัญญาและสันติสุขที่แท้จริง นอกจากนั้น หนังสือเล่มนี้ยังเป็นเสมือนคู่มือพื้นฐานที่แจกแจงวิธีปฏิบัติธรรมไว้อย่างละเอียด เป็นขั้นเป็นตอน จนสามารถปฏิบัติตามได้ในเบื้องต้น สำหรับผู้ที่ยังไม่มีเวลาเข้าอบรม

พบกับคู่มือปฏิบัติธรรมตามแนวทางของคุณแม่สิริได้จากหนังสือ ตามรอยคุณแม่สิริ กรินชัย จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์อมรินทร์ธรรมะ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ และอ่านได้ที่แอพพลิเคชั่น NaiinPann

03

04

05

06

07

02
กนกกร ธีรกรรัชต์ (นุ่น) โทร. 0-2422-9999 ต่อ 4187 / 08-4023-4235 E-mail: kanokkorn_th@amarin.co.th
ตรีเทพ ภู่สิทธิศักดิ์ (เป๊ก) โทร. 0-2422-9999 ต่อ 4145 E-mail: treetep_pu@amarin.co.th

Related contents:

You may also like...