แววตาหยาดเยิ้ม เซ็กซี่แบบ Smoky eye

Bourjois

Smoky eye ไม่ได้หมายถึงสีดำหม่นหมองเท่านั้นแต่หมายรวมถึงความมีมิติของเปลือกตาที่ซ่อนไว้ในร่องพับเปลือกตาอย่างมีมิติ หากดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ Smoky eye เปรียบได้กับผ้าม่านลูกไม้สีเข้มที่นอกจากช่วยดึงดูดสายตามายังจุดที่แสดงอารมณ์ได้ชัดเจนที่สุดบนใบหน้าแล้ว ยังสะท้อนความลึกลับชวนหลงใหลด้วยทฤษฏีแห่งการแรเงา(shade) ซึ่งเทคนิคนี้เองเป็นทริคในการอำพรางความไม่สมดุลต่างๆของคิ้วที่ตกให้ยกขึ้นได้ เพียงคุณแรเงาสีเข้มในบริเวณที่คุณต้องการปกปิดและสีอ่อนบริเวณที่คุณต้องการให้ดวงดาคุณโดดเด่น

จะว่าไปแล้วการแต่งเปลือกตาแบบ Smoky eye นี้ไม่ได้ใหม่อะไรเลย เป็นกระแสแฟชั่นที่มีมานานนมตั้งแต่ยุคโซเฟีย ลอเรน ดาราสาวเจ้าของแววตาคมเข้มจึงทำให้เธอเป็นที่จดจำในบุคลิกที่โดดเด่นตั้งแต่ยุค 60′s มาจนทุกวันนี้ พอๆกับเฮอร์ซุล่า อังเดรส์ ดาราสาวที่เน้นแต่งเปลือกตาด้วยสีดำขลับแล้วปล่อยให้ส่วนอื่นดูโล้นๆ สำหรับสาวๆที่อยากให้ดูสวยมากยิ่งขึ้นสำหรับการแต่งเปลือกตา smoky eye ให้คุณเกลี่ยคอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาใต้ตาล่าง เพื่อกลบเกลื่อนร่องรอยและเก็บความเรียบร้อยของผง eye shadow ที่ตกลงมาใต้ตา

W--Internet Marketing-Blogs-Images for Makeup Blog-Fall collection webinar-500x500-Green Playtime Placement

Maquillaje-con-sombra-Fucsia-y-Morado-pasos-1

Story : Porsche Kittisak K
Thank to image from http://25.media.tumblr.com/tumblr_lok5ebrYUc1r01jpgo1_500.jpg

http://www.makeup4all.com/wp-content/uploads/2009/08/Bourjois-Smokey-Eye-Palettes-promo.jpg
http://www.trucosbelleza.co/wp-content/uploads/2012-12/Maquillaje-con-sombra-Fucsia-y-Morado-pasos-1.jpg
http://makeupblog.janeiredale.com/wp-content/uploads/2012/09/W–Internet%20Marketing-Blogs-Images%20for%20Makeup%20Blog-Fall%20collection%20webinar-500×500-Green%20Playtime%20Placement.jpg

Related contents:

You may also like...