คน “จอมปลอม”

fake-logo-design

“เดือนสามนกกาเหง่ามันฮ้อง ยูงทองมันก็ฮ้องไหว้วอน…จากไปสวีวี่วี…”ตกบ่อ” ไปสวีวี่วี…จากไปตั้งแต่วันตี้ห้า(วันที่ 5) เดือนกันยายน พ.ศ.2555 …พอศอสองห้าห้าห้า…เจ้าสิอ่องไล้เด้อ..เฮ็ดเพอเซ่อ…คือไอ้เข้งับเข้า !!…?!

ย้อนวันวานเมื่อ 18/9/2555 งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่จัดขึ้นที่โรงแรม MUSE งานแรกที่ทำให้เธอได้มีภาพใช้แจ้งเกิดในวงการ ในวันนั้นโชคเข้าข้างเธอเพราะ “แบงค์” เลขาเธอเป็นกะเทยอ้วน ดั้งหัก มีข่าวแว่วอยู่เสมอว่าชอบซื้อบริการจากเด็กชายอายุ 18 (นามสมมติ) จึงเข้าได้ดีกับต้นห้องของ(อดีต)ไฮโซบาร์บี้ ติดชายกระโปรงไปดูพวกเขาทานข้าว เต้นแร้งเต้นกาที่ Pacific Club (OOPS!! ไมรู้ว่าเจอดอกที่ว่า “แยกบิลละกันนะคะ” รึเปล่า ??) ล่าสุดกับงาน DTW “เธอ” จึงมีพฤติกรรม “เหยียดสื่อ” ลืมกำพืดโดยพลันว่า “ครอบครัวเธอจนมาก่อน”

อยากดังฮ่า…จะเอาอะไรมาแลกกก็ยอม จับงู จระเข้ ผ่าท้องถลกหนัง เพื่อทำเคส iphone, ผ้าพันคอตีตราแบรนด์เธอ เที่ยวแจกบรรดาเพื่อนฝูงไฮโซบาร์บี้และเหล่า pr เพื่อให้ได้รุ้จักไว้ และเมื่อมีงานก็ให้ “แบงค์” โทรไปขอการ์ดเชิญได้สะดวกโยธิน(ยืนยันได้จาก “น้องออฟ” ท่องเที่ยว เขาคอนเฟิร์มมาเลยนะตัวเธอว์) ทุกครั้งที่ไฮโซบาร์บี้มีถ่ายแบบที่บ้าน เลขาสองเพศของสองนายหญิงจะมาจุกตัวอยู่ร่ำไป แม้แต่เกาะไปห้องส่งโพลิพลัสถ่ายรายการ 3 แซ่บ โดยที่เจ้าของรถเขาไม่ได้เชิญ … อาศัยหน้าทนอย่างเดียวเพราะฉันได้เงินไงฮ่ะ…มาแบบนี้ก็ได้เงินไปอมนะฮ่ะ…อยู่ออฟฟิศก็แอบอมเงิน…ตกดึกต้องเสียเงินถึงได้อม!!

“เธอ” คือใคร? เธอเคยตีโป่งที่ด้านหลังศีรษะเพื่อให้หัวทุย ใส่เครื่องเพชรใหญ่ๆและปลอมทุกชุด จะใช้ clutch ทรงเทอะทะเหน็บไว้ที่แขนขวา ย้ำว่าดีไซน์เทอะทะเพื่อการนี้โดยเฉพาะเพื่อโปรโมทแบรนด์ของเธอ หันไปทางไหนก็ตีถูกผู้ถูกคนเพื่อจะได้กล่าวขอโทษและแนะนำตัวแจกนามบัตรแจ้งเกิดไงฮ้า…เธอมีสวนสัตว์ย่านพระสมุทรเจดีย์ที่เลี้ยงสัตว์ไว้เก็บสตางค์จากคนชมและถลกหนังขายภายใต้ชื่อแบรนด์ S….

ต้นปีที่ผ่านมาหลายคนคงได้เห็น “ลูกลิง” จาก “เธอ” มาถ่ายออกทีวีช่อง 9 กับ “สวนทวารลอยฟ้า” ที่คนจัดสวน(ร้อยล้าน…ว่าแต่มีเงินสักล้านรึเปล่าเถิด?) และเลขาของนายหญิงแบ่งผลประโยชน์กันไม่ลงตัวจึงถูกถีบหัวส่งไปพร้อมๆกับน้ำหอมหมา K. ที่มาพร้อมกันและตบหน้าฉาดใหญ่ให้หงายเงิบด้วยโปรเจคใหม่จัดดอกไม้จันให้เป็นอัปมงคลแก่บ้าน…

คนเรามองเห็นสิ่งที่อยู่ไกลได้อย่างชัดเจนแต่มองไม่เห็นขนตาตัวเอง ท่ามกลางความหลอกลวงของเลขาสองเพศของไฮโซบาร์บี้จึงมีเรื่อง “ปลอม” ออกตามสื่อให้เราได้รู้ได้เห็นอยู่ร่ำไป เพราะเธอได้อมเงินจากการตัดชุด…หากใครยังนึกไม่ออกว่า “เธอ” คือใคร ใบ้ว่า “รำวงสาวบ้านแต้” “เดือนสามนกกาเหง่ามันฮ้อง ยูงทองมันก็ฮ้องไหว้วอน…จากไปสวีวี่วี…”สาววัย 36 ตกบ่อ” ไปสวีวี่วี จากไปตั้งแต่วันตี้ห้า(วันที่ 5) เดือนกันยายน พ.ศ.2555 …พอศอสองห้าห้าห้า…เจ้าสิอ่องไล้เด้อ..เฮ็ดเพอเซ่อ…คือไอ้เข้งับเข้า !!…?! ส่วนเจ้าน้ำหอมหมาที่ว่านี้คือใครคนหนึ่งที่แอบใช้เฟสบุคไฮโซสาวเจ้าแชร์ให้ใครๆกด like จนยอดขึ้นถึงหลักพันในพริบตาเดียวไงฮ้า…สองนายหญิง ฉิบหายร่วมกันไงฮ้า….

Related contents:

You may also like...